10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022
Berlin. Ảnh: Quang Chí

TBVĐ- Sau khi phân tích 500 thành phố trên thế giới, bảng xếp hạng chỉ số thành phố “thông minh” năm 2017 được công bố đầu tháng 11-2017 với danh sách 100 thành phố có thứ hạng cao nhất, trong đó có 10 thành phố của Đức.

Show

Tờ báo Easy park tiến hành điều tra cuộc nghiên cứu cho hay điều kiện tiên quyết để trở thành thành phố “thông minh” là “thành phố đó phải được trang trị kĩ thuật số với 4G, Wi-Fi cung cấp hàng đầu và lượng sử dụng điện thoại thông minh cao”.

“Giao thông và di động phải được đặt làm nền tảng cơ bản, với bãi đậu xe thông minh, ứng dụng cảm biến giao thông, chia sẻ phương tiện đi lại sẽ khiến một thành phố “thông minh” phát triển bền vững dựa trên sử dụng nguồn năng lượng sạch và tận dụng các dự án môi trường. Ngoài ra còn có dịch vụ truy cập môi trường trực tuyến ưu việt và sự tham gia của người dân ở mức độ cao.”

Nghiên cứu đánh giá mức độ xử lí chất thải của các công ty đa phần giống nhau (9.82/10 điểm), về khía cạnh này các thành phố Đức đồng xếp hạng ba chỉ sau thành phố Zurich and Geneva. Hầu hết các thành phố cũng được chấm 9.31/10 điểm về khía cạnh các “tòa cao ốc thông minh”, riêng Berlin (7,31/10 điểm) và Hamburg (9,05/10 điểm) là trường hợp ngoại lệ.

Thủ đô Berlin xếp hạng 13 thế giới

Thủ đô nước Đức đã không được chọn là thành phố thông minh nhất thế giới, nó chỉ xếp hạng 13 với điểm trung bình 7,39. Do đó, Berlin vẫn cần phải cố gắng rất nhiều để vượt lên thành phố Copenhagen dẫn đầu với số điểm 8,24. Berlin đặt biệt được ghi nhận cao về thiết bị chia sẻ phương tiện giao thông, chỉ đứng thứ ba chỉ sau Vancouver và Washington.

Tuy nhiên cũng có một số điểm yếu mà Berlin cần chú ý khắc phục như vấn đề bảo vệ môi trường (3.34/10 điểm) và thậm chí tệ đến mức chỉ được 2,71/10 điểm cho khía cạnh cung cấp dịch vụ internet, 4G cho di động. Trong khi đó theo ghi nhận, Berlin là thành phố có tốc độ truy cập internet chậm nhất so với các thành phố khác trong nước.

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022
Hamburg. Ảnh: Trung Hiếu

Hamburg hạng 14 thế giới

Thành phố cảng Hanseatic với điểm trung bình 7,36 có thứ hạng 14 chỉ đứng sau Berlin. Hamburg có nhiều điểm nổi trội hơn so với thủ đô nước Đức, điểm số cho một số lĩnh vực cũng chênh lệch cao hơn, kể cả vấn đề bảo vệ môi trường.

Phương diện nổi bật nhất của Hamburg chính là tiêu chuẩn sống với số điểm 9,10/10, đứng vị trí số 5 và xếp sau San Francisco. Do sự ghi nhận về số lượng CO2 thải ra bên ngoài nên Hamburg chỉ nhận được Với số 3,42 điểm cho vấn đề bảo vệ môi trường.

Munich hạng 25 thế giới

Thành phố của bang Bavarian nhất định sẽ không hài lòng khi phải bị đánh giá mức độ “thông minh” sau hai đối thủ Berlin và Hamburg. Nghiên cứu chỉ xếp hạng Munich ở vị trí thứ 25. Tuy nhiên, Munich lại được đánh giá khá cao về phương diện giáo dục (vị trí thứ 6) và là vị trí cao nhất ở Châu Âu. Nó còn có thứ hạng tốt về phương diện chia sẻ phương tiện đi lại, đây là một tin tốt cho Munich- nơi sử dụng BMW để phục vụ cho mục tiêu Chia sẻ phương tiện giao thông Drive Now.

Điểm yếu lớn nhất của Munich chính là vấn đề kĩ thuật số hóa. Với số điểm vô cùng thấp 2,80 cho việc đánh giá sự phổ biến của kết nối internet 4G, đồng thời tốc độ truy cập internet cũng được ghi nhận là một vấn đề đáng quan ngại của thành phố này.

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022
Düsseldorf – Đức. Ảnh: Trung Hiếu

Düsseldorf hạng 26 thế giới

Thủ đô của North Rhine-Westphalia xếp thứ hạng 26 sau Munich với tổng số điểm 6,98. Düsseldorf đạt điểm số điểm khá cao ở phương diện phát triển bền vững nhưng lại chịu thua công nghệ.

Lĩnh vực quản trị kĩ thuật số đạt số điểm rất kém, 2,3/10 điểm. Giống như hầu hết các thành phố khác của Đức, Düsseldorf cũng thất bại trong việc gây ấn tượng thông qua hệ thống mạng lưới kinh doanh-thước đo phần lớn dựa vào sự phổ biến của các công ty mới thành lập.

Bayreuth hạng 29 thế giới

Do có chỉ số chia sẻ phương tiện giao thông rất thấp (2,82), thị trấn miền nam Đức đã bù đắp lại bằng chỉ số giao thông “thông minh” khá cao (9,74), xếp vị trí thứ 3 trên thế giới, chỉ số này được đo lường bằng mức độ kẹt xe trong toàn thành phố.

Thị trấn Bayreuth với hơn 72.000 cư dân phía Bắc Bavaria, xếp hạng thứ 29 trong cuộc nghiên cứu này.

Hanover hạng 30 thế giới

Thủ đô của Lower Saxony được xếp vị trí 30 trong bảng danh sách. Có số điểm rất thấp trong lĩnh vực cung cắp wifi. Hanover không có bất kì lợi thế nào trong để sánh với các thành phố khác trên thế giới, tuy nhiên thị trấn này lại có thể cạnh tranh với các thành phố trong nước về phương diện quản trị kĩ thuật số với số điểm 7.75.

Những thành phố ngoài tốp 30 của thế giới

Cologne hạng: Thủ đô của Rhine nhìn chung không có gì nổi trội ở mọi phương diện. Tuy nhiên, mặc dù với số điểm 8,01 thua xa Munich (9,39) về lĩnh vực giáo dục nhưng khi so sánh với các thành phố khác của nước Đức, Cologne cũng có quyền tự hào với số điểm này.

Frankfurt: Thủ đô tài chính của Đức dường như có vẻ khá yên ắng trước sự chuyển mình sang công nghệ hiện đại. Thành phố này không có điểm mạnh nào đáng chú ý nhưng về phương diện cung cấp wifi thì nó có vẻ đỡ hơn nhiều so với các thành phố khác của Đức. Frankfurt đồng thời cũng là thành phố có điểm số thấp nhất của Đức trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, dù cho diện tích rừng trong thành phố xếp hạng lớn nhất nước cũng không cứu vãn được phần nào con số này. Các ngân hàng đang xem xét lại việc chuyển trụ sở tài chính của Eu sang Frankfurt sau vụ việc Brexit khi biết được thành phố này xếp hạng thứ 33 trong danh sách.

Stuttgart: Thủ phủ của Baden-Württemberg ghi điểm khá thấp ở hầu hết các lĩnh vực, tuy nhiên nó lại được chú ý về quy hoạch đô thị dựa vào số mảng xanh trong đô thị khá cao với số điểm tuyệt đối 10/10, đồng điểm với Helsinki và Trondheim, Norway. Ngoài ra, do thế mạnh nói chung của các thành phố Đức về xử lí chất thải và chất lượng cuộc sống mà thành phố của Daimler Porsche đã xếp được vị trí 47.

Bochum: Thành phố ở North Rhine-Westphalia được cho là không thật sự hiện đại theo kết quả cuộc nghiên cứu lẫn những bài báo cáo về kế hoạch phát triển đô thị của thành phố này. Ngoài ra nó chiếm vị trí 99 về tốc độ truy cập internet và xếp hạng tổng thể thứ 56 trong danh sách.

Thu Thảo

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Đường chân trời thành phố tại Tòa thị chính New Marienplatz ở Munich, Đức. | © Noppasin Wongchum / Alamy Kho ảnh | © Noppasin Wongchum / Alamy Stock Photo

Từ Bức tường Berlin và Nhà thờ Cologne đến Lễ hội tháng mười và chèo thuyền, tại đây, hướng dẫn của chúng tôi đến các thành phố tốt nhất ở Đức để thưởng thức các lễ hội ngoài trời, nghe nhạc đường phố hoặc chỉ lấy mẫu một ít bia địa phương.

Đức là một đất nước có lịch sử phong phú, các thành phố đáng chú ý và cảnh quan đẹp, từ những khu rừng khổng lồ đến hồ trên núi cao. Nổi tiếng với các thánh đường của nó nhiều như các lâu đài cổ tích và cuộc sống về đêm không bị ngăn cấm, đây cũng là quốc gia được truy cập nhiều thứ bảy trên thế giới. Ở đây, chuyến đi văn hóa hướng dẫn bạn đến những điểm nổi bật.

Này, văn hóa Tripper! Bạn có biết rằng bây giờ chúng tôi cung cấp các chuyến đi cao cấp, có thể đặt trước? Đúng vậy-từ bốn đến 16 ngày, họ đã đóng gói những trải nghiệm địa phương đích thực, các hoạt động thú vị và chỗ ở một lần. Kiểm tra bộ sưu tập đầy đủ ở đây.

Heidelberg: Thành phố Mark Twain

Mốc kiến ​​trúc

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Xem qua Heidelberg Old Town, lâu đài, nhà thờ và cây cầu. | © Anna Stowe Travel / Alamy Kho ảnh | © Anna Stowe Travel / Alamy Stock Photo

Heidelberg ở Tây Nam Đức được coi là một trong những điểm đến kỳ diệu nhất ở châu Âu. Một nguồn cảm hứng cho một số nhà thơ, họa sĩ, nhà triết học và nhà văn nổi tiếng nhất, Heidelberg là một trung tâm quan trọng cho chủ nghĩa lãng mạn Đức trong thế kỷ 18. Đi bộ quanh những con đường đá cuội của nó là cách tốt nhất để trải nghiệm bầu không khí bình dị đã truyền cảm hứng cho Mark Twain. Nhà văn đã dành một phần lớn cuộc đời của mình trong thành phố, nơi ông đã viết xong những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn. Đại học Heidelberg nổi tiếng quốc tế là người đầu tiên được xây dựng ở Đức và ngày nay được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Cầu Alte Brücke lịch sử kết nối hai bên của dòng sông River chạy qua Heidelberg, và từng là lối vào chính của thành phố. Một con đường 2km (1,3mi) bắt đầu từ Neuenheim, khu phố cổ, băng qua Alte Brücke và kết thúc ở phía bên kia của dòng sông. Ở đây bạn có thể tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời của thành phố. Tuyến đường này được biết đến với cái tên là The Road of the Philosophers, một con đường được cho là đã được đi bộ, ít nhất là một lần, bởi mỗi triết gia và giáo sư từ Đại học Heidelberg.

Freiburg: Một hiên nhà nắng ở phía nam nước Đức

Yếu tố tự nhiên

Có một câu đố được nói về Freiburg và nó diễn ra như thế này: Đây là công dân của Freiburg vì vậy vì mặt trời tỏa sáng trên thành phố của họ nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác ở Đức; Hay họ đã được ban tặng món quà ánh sáng mặt trời phong phú vì lòng tốt của họ? Ai biết? Điều chắc chắn là Freiburg là một trong những nơi tuyệt vời nhất để ghé thăm ở Đức, ngay cả trong những dịp hiếm hoi khi mặt trời không tỏa sáng. Freiburg cũng là một trong những thành phố lâu đời nhất của đất nước, và có một nền văn hóa phong phú, chứa đầy các quán cà phê, nhà máy bia và nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống. Trung tâm thành phố lịch sử, sôi động quản lý để nổi bật nhờ Tháp Gothic 116m (380ft) của nhà thờ. Quảng trường Nhà thờ khác cũng là nơi lớn nhất trong thành phố và nơi diễn ra thị trường hàng tuần. Những người nông dân đứng xếp hàng phía bắc trong khi các thương nhân, các quầy hàng xếp hàng phía nam. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thành phố cung cấp rất nhiều lễ hội, diễn ra quanh năm, từ tháng 1 International Internationalenenenenen Kulturbon (Sàn giao dịch văn hóa quốc tế) đến thị trường Giáng sinh xa hoa tháng 12.

Hamburg: Cổng vào thế giới

Mốc kiến ​​trúc

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Xem qua Heidelberg Old Town, lâu đài, nhà thờ và cây cầu. | © Anna Stowe Travel / Alamy Kho ảnh | © Scott Wilson / Alamy Stock Photo

Heidelberg ở Tây Nam Đức được coi là một trong những điểm đến kỳ diệu nhất ở châu Âu. Một nguồn cảm hứng cho một số nhà thơ, họa sĩ, nhà triết học và nhà văn nổi tiếng nhất, Heidelberg là một trung tâm quan trọng cho chủ nghĩa lãng mạn Đức trong thế kỷ 18. Đi bộ quanh những con đường đá cuội của nó là cách tốt nhất để trải nghiệm bầu không khí bình dị đã truyền cảm hứng cho Mark Twain. Nhà văn đã dành một phần lớn cuộc đời của mình trong thành phố, nơi ông đã viết xong những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn. Đại học Heidelberg nổi tiếng quốc tế là người đầu tiên được xây dựng ở Đức và ngày nay được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Cầu Alte Brücke lịch sử kết nối hai bên của dòng sông River chạy qua Heidelberg, và từng là lối vào chính của thành phố. Một con đường 2km (1,3mi) bắt đầu từ Neuenheim, khu phố cổ, băng qua Alte Brücke và kết thúc ở phía bên kia của dòng sông. Ở đây bạn có thể tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời của thành phố. Tuyến đường này được biết đến với cái tên là The Road of the Philosophers, một con đường được cho là đã được đi bộ, ít nhất là một lần, bởi mỗi triết gia và giáo sư từ Đại học Heidelberg.

Potsdam: Một vương quốc của cung điện và vườn

Mốc lịch sử

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Cung điện mới trong Công viên Sanssouci, Potsdam, Đức. | © Velislava-Germany / Alamy Kho ảnh | © velislava-germany / Alamy Stock Photo

Potsdam là thủ đô của bang Brandenburg và nổi tiếng nhất là trụ sở lịch sử của chính phủ Phổ. Các vị vua Phổ đã tạo ra một giấc mơ baroque, trong khi những người kế vị của họ thêm các di tích tân cổ điển. Từ năm 1990, kho báu văn hóa của Potsdam, bao gồm các cung điện của Sanssouci, Neuer Garten, Babelsberg, Glienicke và Pfaueninsel, cùng với các cung điện của họ, đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO. Bạn có thể bắt đầu chuyến tham quan trung tâm Potsdam tại chợ cũ, quảng trường chính của thành phố, nơi nhà thờ St Nikolai, Lustgarten và Tòa thị chính tạo thành một khu phức hợp quý tộc. Quảng trường Luisenplatz lân cận kết nối Brandenburger Strasse với lối vào rợp bóng cây của Công viên Sanssouci và Cung điện. Friedrich Đại đế đã thiết kế cung điện mùa hè của mình và ngày nay là một ví dụ hoàn hảo về kiến ​​trúc Rococo. Anh ta thường rút lui vào cơ sở của mình để thoát khỏi những lo lắng của mình, do đó, tên cung điện Sans Souci (không phải lo lắng).

Cologne: Vẻ đẹp hùng vĩ

Mốc kiến ​​trúc

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Nhà thờ Cologne và Cầu Hohenzollern ở Cologne. | © Robertharding / Alamy Stock | © robertharding / Alamy Stock Photo

Ngay cả khi bạn không phải là một người tôn giáo, và cho dù bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu hình ảnh của nó, lần đầu tiên bạn nhìn vào nhà thờ nước hoa, với những tòa tháp 157m (515ft) của nó Giúp đỡ nhưng nhìn chằm chằm trong sự sợ hãi. Nó là một phần của những gì làm cho Cologne trở thành một trong những thành phố ấn tượng nhất đến thăm ở Đức. Phải mất hơn 600 năm để nhà thờ được hoàn thành, và việc đi bộ chu vi của nó có thể cảm thấy như nó mất một khoảng thời gian tương tự. Nhà thờ gothic lớn nhất ở Bắc Âu, nó đã sống sót sau 14 vụ đánh bom khác nhau trong Thế chiến II. Và chính ở đây, nơi giữ xương của ba vị vua - vâng, những người mang những món quà cho Chúa Giêsu Kitô trẻ sơ sinh. Thị trấn cổ lan khắp nhà thờ đến bờ phía tây của sông Rhine. Nó là hoàn hảo cho những chuyến đi dạo vô tận trong những con hẻm hẹp, lát đá, những ngôi nhà nhỏ nhắn, những ngôi nhà ấn tượng, có màu sắc sống động của thế kỷ 19 và các quán bar và nhà hàng sống động phục vụ bia Kölsch tươi, địa phương.

Kiel: Thủ đô của Thuyền buồm

Mốc kiến ​​trúc

Nhà thờ Cologne và Cầu Hohenzollern ở Cologne. | © Robertharding / Alamy Stock

Ngay cả khi bạn không phải là một người tôn giáo, và cho dù bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu hình ảnh của nó, lần đầu tiên bạn nhìn vào nhà thờ nước hoa, với những tòa tháp 157m (515ft) của nó Giúp đỡ nhưng nhìn chằm chằm trong sự sợ hãi. Nó là một phần của những gì làm cho Cologne trở thành một trong những thành phố ấn tượng nhất đến thăm ở Đức. Phải mất hơn 600 năm để nhà thờ được hoàn thành, và việc đi bộ chu vi của nó có thể cảm thấy như nó mất một khoảng thời gian tương tự. Nhà thờ gothic lớn nhất ở Bắc Âu, nó đã sống sót sau 14 vụ đánh bom khác nhau trong Thế chiến II. Và chính ở đây, nơi giữ xương của ba vị vua - vâng, những người mang những món quà cho Chúa Giêsu Kitô trẻ sơ sinh. Thị trấn cổ lan khắp nhà thờ đến bờ phía tây của sông Rhine. Nó là hoàn hảo cho những chuyến đi dạo vô tận trong những con hẻm hẹp, lát đá, những ngôi nhà nhỏ nhắn, những ngôi nhà ấn tượng, có màu sắc sống động của thế kỷ 19 và các quán bar và nhà hàng sống động phục vụ bia Kölsch tươi, địa phương.

Mốc kiến ​​trúc

Nhà thờ Cologne và Cầu Hohenzollern ở Cologne. | © Robertharding / Alamy Stock

Giống như bia và bratwurst của bạn với một bụi tuyết? Đặt vào chuyến đi lễ hội lễ hội Uber của chúng tôi đến Munich. Bạn có thể đi lang thang trên các thị trường Yuletide, Slurp Gluhwein và đi sâu vào bối cảnh bia ngầm của Nieders. Prost!

Dresden: Kho báu của Đức

Mốc kiến ​​trúc

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Cung điện Zwinger, Dresden, Sachsen, Đức | © Ian Dagnall / Alamy Kho ảnh | © Ian Dagnall / Alamy Stock Photo

Việc phân phối kho báu nghệ thuật giữa các thành phố Đức là đặc biệt công bằng - Dresden dường như đã tập hợp phần lớn trong số họ. Thủ đô của trạng thái tự do của Sachsen quyến rũ du khách của mình với sự pha trộn giữa truyền thống và cảnh quan danh lam thắng cảnh. Đi bộ qua trung tâm thành phố mơ mộng, từng là trụ sở của những người cai trị và các vị vua của Sachsen, cho thấy vẻ đẹp của Dresden, thường được đặc trưng là Florence của Elbe. Các phong cách kiến ​​trúc khác nhau từ thời Phục hưng đến Baroque và tân cổ điển. Frauenkirche, một nhà thờ màu hồng và trắng, Cung điện Zwinger và vở opera Semperoper cùng với Thành phố Gardens, Hellerau, chỉ là một số điểm tham quan đòi hỏi sự chú ý. Những buổi dã ngoại trên bãi cỏ với tầm nhìn ra Cung điện và Nhà thờ lớn, những chiếc tàu hơi nước lịch sử với nhạc jazz Dixieland, các lâu đài nhìn vào thành phố từ trên cao và các nhà máy bia ngoài trời giúp Dresden trở thành một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Đức. Cảnh quan sông tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho nhiều hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đêm chiếu phim trên bờ sông, Elbhangfest ngoài trời và các buổi hòa nhạc trong các công viên lãng mạn của các lâu đài sông.

Bremen: một câu chuyện Grimm

Mốc kiến ​​trúc

10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022

Cung điện Zwinger, Dresden, Sachsen, Đức | © Ian Dagnall / Alamy Kho ảnh | © Shahid Khan / Alamy Stock Photo

Việc phân phối kho báu nghệ thuật giữa các thành phố Đức là đặc biệt công bằng - Dresden dường như đã tập hợp phần lớn trong số họ. Thủ đô của trạng thái tự do của Sachsen quyến rũ du khách của mình với sự pha trộn giữa truyền thống và cảnh quan danh lam thắng cảnh. Đi bộ qua trung tâm thành phố mơ mộng, từng là trụ sở của những người cai trị và các vị vua của Sachsen, cho thấy vẻ đẹp của Dresden, thường được đặc trưng là Florence của Elbe. Các phong cách kiến ​​trúc khác nhau từ thời Phục hưng đến Baroque và tân cổ điển. Frauenkirche, một nhà thờ màu hồng và trắng, Cung điện Zwinger và vở opera Semperoper cùng với Thành phố Gardens, Hellerau, chỉ là một số điểm tham quan đòi hỏi sự chú ý. Những buổi dã ngoại trên bãi cỏ với tầm nhìn ra Cung điện và Nhà thờ lớn, những chiếc tàu hơi nước lịch sử với nhạc jazz Dixieland, các lâu đài nhìn vào thành phố từ trên cao và các nhà máy bia ngoài trời giúp Dresden trở thành một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Đức. Cảnh quan sông tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho nhiều hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đêm chiếu phim trên bờ sông, Elbhangfest ngoài trời và các buổi hòa nhạc trong các công viên lãng mạn của các lâu đài sông.

Bremen: một câu chuyện Grimm

Mốc kiến ​​trúc

Cung điện Zwinger, Dresden, Sachsen, Đức | © Ian Dagnall / Alamy Kho ảnh

Việc phân phối kho báu nghệ thuật giữa các thành phố Đức là đặc biệt công bằng - Dresden dường như đã tập hợp phần lớn trong số họ. Thủ đô của trạng thái tự do của Sachsen quyến rũ du khách của mình với sự pha trộn giữa truyền thống và cảnh quan danh lam thắng cảnh. Đi bộ qua trung tâm thành phố mơ mộng, từng là trụ sở của những người cai trị và các vị vua của Sachsen, cho thấy vẻ đẹp của Dresden, thường được đặc trưng là Florence của Elbe. Các phong cách kiến ​​trúc khác nhau từ thời Phục hưng đến Baroque và tân cổ điển. Frauenkirche, một nhà thờ màu hồng và trắng, Cung điện Zwinger và vở opera Semperoper cùng với Thành phố Gardens, Hellerau, chỉ là một số điểm tham quan đòi hỏi sự chú ý. Những buổi dã ngoại trên bãi cỏ với tầm nhìn ra Cung điện và Nhà thờ lớn, những chiếc tàu hơi nước lịch sử với nhạc jazz Dixieland, các lâu đài nhìn vào thành phố từ trên cao và các nhà máy bia ngoài trời giúp Dresden trở thành một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Đức. Cảnh quan sông tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho nhiều hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đêm chiếu phim trên bờ sông, Elbhangfest ngoài trời và các buổi hòa nhạc trong các công viên lãng mạn của các lâu đài sông.

Vì bạn ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của du lịch - và chuyến đi văn hóa định hướng đang chuyển đến.

Chuyến đi văn hóa ra mắt vào năm 2011 với một nhiệm vụ đơn giản nhưng đam mê: truyền cảm hứng cho mọi người vượt ra ngoài ranh giới và trải nghiệm những gì tạo nên một nơi, con người và văn hóa của nó trở nên đặc biệt và có ý nghĩa - và điều này vẫn còn trong DNA của chúng ta ngày nay. Chúng tôi tự hào rằng, trong hơn một thập kỷ, hàng triệu người giống như bạn đã tin tưởng các đề xuất giành giải thưởng của chúng tôi bởi những người hiểu sâu sắc điều gì làm cho một số địa điểm và cộng đồng trở nên đặc biệt.

Chúng ta ngày càng tin rằng thế giới cần những kết nối thực tế, có ý nghĩa hơn giữa những khách du lịch tò mò muốn khám phá thế giới theo cách có trách nhiệm hơn. kết nối với những người mới, cùng chí hướng để có trải nghiệm một lần trong đời trong ba loại: & nbsp; Epic Trips, & nbsp; mini Trips & nbsp; và & nbsp; đi thuyền. & nbsp; để khám phá thế giới cùng nhau. That is why we have intensively curated a collection of premium small-group trips as an invitation to meet and connect with new, like-minded people for once-in-a-lifetime experiences in three categories: Epic Trips, Mini Trips and Sailing Trips. Our Trips are suitable for both solo travellers and friends who want to explore the world together.

Các chuyến đi sử thi & nbsp; hành trình nhập vai sâu sắc 8 đến 16 ngày, kết hợp những trải nghiệm địa phương đích thực, các hoạt động thú vị và thời gian xuống thực sự để thực sự thư giãn và ngâm tất cả. trong số các chuyến đi dài hơn & nbsp của chúng tôi & nbsp; vào cửa sổ 3-5 ngày có thể quản lý được. Của chúng tôi & nbsp; đi thuyền & nbsp; mời bạn dành một tuần để trải nghiệm những điều tốt nhất của biển và hạ cánh ở vùng biển Caribbean và Địa Trung Hải. are deeply immersive 8 to 16 days itineraries, that combine authentic local experiences, exciting activities and enough down time to really relax and soak it all in. Our Mini Trips are small and mighty - they squeeze all the excitement and authenticity of our longer Epic Trips into a manageable 3-5 day window. Our Sailing Trips invite you to spend a week experiencing the best of the sea and land in the Caribbean and the Mediterranean.

Chúng tôi biết rằng nhiều bạn lo lắng về tác động môi trường của du lịch và đang tìm cách mở rộng tầm nhìn theo những cách gây hại tối thiểu - và thậm chí có thể mang lại lợi ích. Chúng tôi cam kết đi càng xa càng tốt trong việc quản lý các chuyến đi của chúng tôi với sự chăm sóc cho hành tinh. Đó là lý do tại sao tất cả các chuyến đi của chúng tôi không bay ở điểm đến, bù carbon hoàn toàn - và chúng tôi có kế hoạch đầy tham vọng để không có ròng trong tương lai rất gần.

Thành phố đẹp nhất ở Đức là gì?

25 thành phố đẹp nhất ở Đức..
Berlin..
Cologne..
Dresden..
Hamburg..
Leipzig..
Munich..
Nuremberg..
Stuttgart..

5 thành phố chính ở Đức là gì?

Mười thành phố lớn nhất của Đức là Berlin, Hamburg, Munich, Cologne, Frankfurt, Stuttgart, Düsseldorf, Dortmund, Essen và Leipzig.Berlin, Hamburg, Munich, Cologne, Frankfurt, Stuttgart, Düsseldorf, Dortmund, Essen and Leipzig.

3 thành phố phổ biến nhất ở Đức là gì?

Danh sách
Thứ hạng 2015
Thành phố
Tiểu bang
1
Berlin
Berlin
2
Hamburg
Hamburg
3
Munich (München)
Bavaria
4
Nước hoa (Köln)
Bắc Rhine-Tây phalia
Danh sách các thành phố ở Đức theo dân số - wikipediaen.wikipedia.org, Wiki, list_of_cities_in_germany_by_populationnull

Thành phố tốt nhất ở Đức cho người nước ngoài là gì?

Như một vấn đề thực tế, Munich được coi là thành phố hàng đầu của Đức về chất lượng cuộc sống giữa những người nước ngoài: với khí hậu và chăm sóc y tế phía nam, thành phố chiếm vị trí đầu tiên và đưa ra người nước ngoài mọi lý do để chuyển đến Munich.Munich is considered the top German city for quality of life among expats: with its southern climate and medical care, the city takes first place and gives expats all reasons to move to Munich.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết 10 thành phố hàng đầu ở Đức năm 2022