Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Max là vị tướng nhỏ tuổi giống cô bé Alice nhưng sở hữu một đôi tay khéo léo cùng sự học hỏi không ngừng. Sức mạnh của Max là không tưởng nếu các Kiện tướng biết cách chơi vị tướng này . Tuy nhiên, có một số Kiện Tướng đang phân vân không biết nên dùng bảng ngọc nào để phát huy hết sức mạnh của Max. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra một vài bảng ngọc để các Kiện Tướng tham khảo.

Bảng ngọc công và xuyên giáp

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương của Max, phù hợp chơi theo lối chơi khô máu. Khi các Kiện tướng thông thạo và nắm được cách chơi có thể sử dụng bảng này .

Ngọc đỏ III Côngvật lý/ Xuyên Giáp: tăng rất nhiều các chỉ số công cho Max kèm khả năng xuyên giáp, giúp Max có thể dồn sát thương tốt hơn với bộ kỹ năng của mình.

Ngọc tím III Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy: ngọc tím lấy chỉ số thủ cho Max, bản chất Max là vị tướng đấu sĩ tanker, giúp Max có thể trụ vững lâu hơn trong giao tranh cũng trong khoảng thời gian đi đường.

Ngọc lục III Công vật lý/ xuyên giáp: tiếp tục là ngọc tăng công và xuyên giáp cho Max. Max lúc này rất mạnh mẽ để các Kiện tướng có thể thắng đường và hổ báo trao đổi chiêu thức.

Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Bảng ngọc chống chịu

Bên cạnh bảng ngọc chuẩn trong hướng dẫn cơ bản thì Bảng ngọc này là bảng ngọc thứ 2 tối ưu cân bằng dành cho Max

Ngọc đỏ III tốc đánh/ máu/ giáp: tăng rất nhiều các chỉ số thủ cho Max, giúp Max có khả năng trụ đường tốt hơn cùng chỉ số tốc đánh sẽ tối ưu hóa phần nào nội tại gây sát thương chuẩn của Max

Ngọc tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy : Cung cấp thêm một độ an toàn với các chỉ số thủ cơ bản cùng tốc chạy sẽ giúp Max ổn định cũng như di chuyển tốt hơn khi bản chất Max là đấu sĩ chống chịu

Ngọc xanh III Máu/ Giảm hồi chiêu: Cung cấp thêm một lượng máu cơ bản cùng với việc có thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu thì Max có khả năng sử dụng đa dạng bộ chiêu thức của mình.

Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Thần đồng cơ giới Max. Còn ý kiến của các Kiện Tướng thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé!

© Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc - GPĐKKD: 0316172372 do sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/03/2020 - Giấy phép thiết lập MXH số 497/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/7/2021 - Địa chỉ: 350-352 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.7108.9666.

Bản quyền nội dung thuộc về Sforum.vn (hoặc Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc). Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản.

Việc xây dựng Bảng Ngọc như thế nào mới mang lại hiệu quả tối đa nhất thật sự đang là một vấn đề rất đáng quan tâm từ phần lớn game thủ trong cộng đồng Liên Quân, cũng làm cho không ít người phải cảm thấy đau đầu. Và sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ tư vấn cho các bạn những công thức bảng ngọc chuyên dụng vô cùng hữu ích, thứ mà sẽ khiến cho bạn phải kinh ngạc về mức độ hiệu quả của nó.

Bảng Ngọc dành cho vị trí Xạ Thủ

Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Những vị tướng tiêu biểu là Violet, Fennik, Yorn, Valhein.

Ngọc Đỏ: 0.7% Tỷ lệ chí mạng, 3.6% Sát thương chí mạng.

Ngọc Tím: 1.6% Hút máu.

Ngọc Lục: 0.9 Công vật lý, 6.4 Xuyên giáp.

Để giải thích cho lối lên ngọc thì, Xạ Thủ là vị trí Sát thương vật lý chủ lực nên Sát thương chí mạng vô cùng quan trọng. Kết hợp với Song Đao Bão Táp thì mỗi phát bắn chí mạng có thể lên tới 86%. Ngọc Tím lấy hút máu giúp cho bạn bảo đảm duy trì và trụ vững trong các cuộc giao tranh.

Bảng Ngọc dành cho vị trí Sát Thủ

Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Bao gồm có siêu Sát Thủ Nakroth và Butterfly.

Ngọc Đỏ: 1.6% Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc Tím: 1% Tốc đánh, 1% Tốc chạy.

Ngọc Lục: 0.9 Công vật lý, 6.4 Xuyên giáp.

Do Sát Thủ thường đảm nhiệm vị trí Đường Rừng nên Ngọc Tím sẽ lấy tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để tối đa hóa việc xóa sổ quái vật rừng cũng như đảo đường hỗ trợ. Ngọc Đỏ chí mạng nhằm bảo đảm lượng sát thương trong giao tranh và tiêu diệt các mục tiêu lớn.

Bảng Ngọc dành cho vị trí Pháp Sư

.jpg)

Bướm chúa Krixi, Nữ vương Điêu Thuyền, Ác thần Aleister,…

Ngọc Đỏ: 4.2 Công phép, 2.4 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím: 2.4 Công phép, 1% Hút máu phép.

Ngọc Lục: 2.4 Công phép, 0.7% Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc phổ biến dành cho các Pháp Sư vẫn chú trọng vào công phép và xuyên kháng phép là chú yếu để gia tăng lượng sát thương một cách tối đa.

Bảng Ngọc dành cho các tướng chống chịu công vật lý

Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Đó là những vị tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn như Ormarr, Maloch, Lữ Bố, …

Ngọc Đỏ: 1% Tốc đánh, 33.7 Máu, 2.3 Giáp.

Ngọc Tím: 1.6 Công vật lý, 1% tốc chạy.

Ngọc Lục: 37.5 Máu, 0.6% Giảm hồi chiêu.

Ngọc Đỏ và Ngọc Lục tập trung vào máu nhằm tăng độ cứng cáp. Riêng Ngọc Tím sẽ lấy công vật lý và tốc chạy, giúp bạn tối đa hóa tốc độ di chuyển khi ra vào giao tranh cũng như đảo đường hỗ trợ.

Bảng Ngọc dành cho các tướng chống chịu công phép

Bảng và ngọc dành cho top mùa 6 năm 2024

Trong danh sách có Gildur, Chaugnar, Grakk …

Ngọc Đỏ: 5.3 Công phép.

Ngọc Tím: 45 Máu, 5.2 Hồi máu trên 5s, 0.4% Tốc chạy.

Ngọc Lục: 37.5 Máu, 0.6% Giảm hồi chiêu.

Bảng Ngọc chủ yếu vẫn tập trung vào máu và tốc chạy, thêm một điều nữa là do không thường sử dụng những đòn đánh tay nên Ngọc Đỏ sẽ lấy công phép nhằm bảo đảm giai đoạn đi đường không bị thua thiệt, lượng sát thương cũng ổn định hơn trong giao tranh.

Ngọc vô cùng đa dạng nên có rất nhiều cách lắp ghép chúng với nhau tùy theo lối chơi của từng người nên những bảng ngọc trên chỉ mang tính chất ưu tiên chứ không bắt buộc. Hãy lựa chọn cho mình một bảng ngọc phù hợp với các Kiện tướng nhất nhé!