Cách làm ảo thuật rút ngón tay

Cách làm ảo thuật rút ngón tay

Con người luôn bị thu hút bởi những trò ảo thuật siêu nhiên và kì lạ. Ảo thuật từ lâu được xem như một loại hình giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Bạn đã từng nhìn thấy những ảo thuật gia biểu diễn trên sân khấu, những trò biểu diễn ngoài đường phố
Bạn đã từng mong muốn mình có thể làm được những màn trình diễn như vậy.
Bạn không biết phải thực hiện như thế nào?.

Không quá khó nhé các bạn, với những hướng dẫn ảo thuật vui đơn giản bạn sẽ dễ dàng trở thành những nhà ảo thuật tài ba.

Với những video clip hướng dẫn ảo thuật vui mà chúng tôi cung cấp ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng ảo thuật không hề khó như bạn nghĩ và người bình thường cũng có thể làm được.
Hướng dẫn ảo thuật vui với Video Clip

Làm thế nào để quả trứng có thể đứng thẳng trên bề mặt phẳng?
Xem đoạn videohướng dẫn ảo thuật vuisau của chúng tôi để tự làm và biểu diễn nhé!

Nhắc đến biểu tượng của ảo thuật là hình ảnh của cây gậy và chiếc nón ảo thuật hiện ra trong đầu của người xem.

Cây gậy này sẽ làm mọi thứ biến mất và chúng có thể xuất hiện bất cứ đâu theo ý muốn của bạn. Bạn thấy chúng thật kì diệu.
Bạn cũng muốn có một chiếc gậy thần kì để biến hóa mọi thứ?
Làm thế nào để đổ nước vào chiếc nón ảo thuật mà vẫn có thể lấy lại số nước vừa rót vào?

1. Trò ảo thuật vui với sợ dây.

Sợi dây chúng ta thường dùng chúng để buột chặt vật gì đó, hay giúp ta giữ một vật gì đó không cho chúng di chuyển được. Nhưng sợi dây còn có thể giúp ta làm được vài trò ảo thuật vui đơn giản, như dùng một tay thắt rút một sợ dây, hay kéo nút thắng di chuyển trên sợi dây, hay thú vị hơn đó là trò ảo thuật vui sợi dây vô hình

Hướng dẫn ảo thuật vui: dùng một tay thắt rút sợ dây, bí quyết nằm ở cách cầm sợi dây. Trước tiên cầm sợ dây bằng 2 tay, khi nâng một tay lên, ta nghiên tay, kẹp sợ dây lại bằng ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn, sao đó vũ tay, khéo léo dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa kẹp đầu dây kia lại vũ một cái thật nhanh thế là sợ dây sẽ tự động thắt rút như dùng 2 tay.
Hướng dẫn ảo thuật vui: với trò kéo nút thắt di chuyển trên sợ dây. Trước tiên ta thắt rút 1 nút thắt trên sợ dây, sau đó thắt tiếp nút thứ 2, trong khi thắt nút thứ 2 ta dùng tay trái kéo đầu dây quấn một vòng trong lòng bàn tay, sao đó kéo nút thắt sợ dây tay thả lỏng tay trái kéo đi một đoạn dây quấn và cứ tiếp tục kéo, thế là mọi người sẽ thấy ta kéo nút thắt di chuyển trên sợ dây nhưng thật ra nút thắt không di chuyển

Hướng dẫn ảo thuật vui: trò sợ dây vô hình. Ta dùng động tác chuyển dộng giả bàn tay như cầm một sợ dây, sao đó kéo chiết khăn giấy thẳng đứng lên, dùng tay làm động tác quấn sợ dây lên đầu chiết khăn, ta làm động tác kéo sợ dây và trong khi đó dùng ngón tay cái đè chiết khăn theo chiều kéo sợ dây Chiếc khăn sẽ ngã như có một sợ dây kéo nó xuống.
Xem đoạn video hướng dẫn ảo thuật vui sau của chúng tôi để tự làm và biểu diễn nhé!

2. Trò ảo thuật vui với những ống hút.

Dụng cụ ảo thuật lần này là là những loại ống hút thông thường, được làm bằng nhựa. Với ống hút chúng ta có thể làm vài trò ảo thuật vui như: thổi 2 ống hút đã quấn chặt tách ra mà không bị đứt, sợi dây và ống hút

Xem đoạn video hướng dẫn ảo thuật vui sau của chúng tôi để tự làm và biểu diễn nhé!

Hướng dẫn ảo thuật vuitrò thổi 2 ống hút đã quấn chặt tách ra mà không bị đứt.

Trước tiên, đặt 2 ống hút vuông góc với nhau, sau đó kéo đầu ống hút phía dưới lên để quấn vào ống trên, tiếp theo cầm ống hút nằm ngang kia quấn quanh ống kia cho đến khi 2 đầu của nó nằm về một phía.

Khi quấn lần 2 ta quấn nhằm tháo gỡ lần quấn trước đó, sao mỗi tay giữ 2 đầu của 1 ống hút rồi kéo mạnh chúng raHướng dẫn ảo thuật vui trò sợ dây và ống hút. Chúng ta cần một cây kéo, một ống hút sẫm màu, một sợ dây nhỏ dài gấp đôi ống hút. Dùng kéo cắt ống hút tạo một khe nhỏ giữa ống hút, luồng sợ dây vào ống hút.

Sau đó dùng một tay cầm giữa ống hút che khe hở đã cắt, tay gập đôi ống hút lại và dùng một tay cầm che chỗ khe hở ống hút. Lấy kéo cắt ống hút ở chổ đã gấp, tiếp theo ta kéo một đầu sợ dây xuống.. trò ảo thuật vui hoàn thành.

3. Trò ảo thuật vui với những lá bài.

Bài là một trong những công cụ ảo thuật được nhiều ảo thuật gia sử dụng nhất trên thế giới, bởi sự thú vị và phong phú các trò ảo thuật của chúng. Sao đây ta sẽ thực hiện một trò ảo thuật vui nho nhỏ về lá bài. Đó là trò dùng tay đọc tên các lá bài .
Xem đoạn video hướng dẫn ảo thuật vui sau của chúng tôi để tự làm và biểu diễn nhé!

Hướng dẫn ảo thuật vui trò dùng tay đọc tên các lá bài. Bí quyết quan trọng là ta phải biết lá bài nằm dưới cùng của bộ bài.
+ Đầu tiên ta đưa bộ bài cho khách giả xào bài, khi nhận lại bộ bài ta khóe léo xác định lá bàn nằm dưới cùng.
+ Sau đó, đưa bộ bài ra sau lưng, lận lá bài dưới cùng lại và đưa lên trên cùng.
+ Sau đó đưa bộ bài ra trước mặt ta đọc tên lá trên cùng cho mọi người xem, khi đó ta thấy được lá kế tiếp, tiếp tục đưa bộ bài ra sau lưng chuyển lá cuối vừa thấy lên trên, đưa ra cho mọi người xem và đọc tên nó cứ tiếp tục cho đến khi mọi người cảm thấy thuyết phục thì ta ngưng lại trò áo thuật vui kết thúc.

4. Ảo thuật vui

Trong cuộc sống hàng ngày mọi vật đơn giả xung quanh chúng ta để có thể làm vào trò ảo thuật vui nho nhỏ để biểu diễn cho mọi người xem. Ví dụ như: Ảo thuật vui với bút sáp màu, các ống giấy nhỏ

Hướng dẫn ảo thuật vui với bút sáp màu. Ta cầm bút bằng 3 ngón tay duỗi thẵng (ngón cái, trỏ và giữa), sao đố gỏ lên đầu bút 3 cái. Gõ 2 lần đầu bình thường và chỉ gõ nhẹ, điều quan trọng là gõ lần 3. Khi gõ lần cuối, tay ta vừa chạm vào đầu bút thì đẩy tay về phía trước cho nó bật lên lòng bàn tay. Khi nó bật lên, ta cong ngón tay giữa lại và giữa lấy nó, còn tay kia giả vờ như vẫn còn cầm cây bút sau đó nắm tay lại ta lưu ý khi biễn diễn phải khéo léo không cho kháng giả thấy cây bút trong lòng bàn tay của ta.
Hướng dẫn ảo thuật vui trò cắt các ống giấy.
Xem đoạn video hướng dẫn ảo thuật vui sau của chúng tôi để tự làm và biểu diễn nhé!

Dụng cụ là 3 băng giấy nhỏ, một ít keo, một tờ giấy và một cây kéo. Dùng keo dán lên đầu băng giấy thứ nhất, sau đó chúng ta dán bình thường.

Tiếp tục dán keo lên đầu băng giấy thứ 2, trước khi dán 2 đầu băng giấy lại với nhau ta xoay quang một vòng bằng giấy lại và dán 2 đầu lại.

Băng giấy thứ 3, ta dán keo một đầu, sau đó xoay 2 vòng băng giấy và dán 2 đầu lại. Dùng kéo cắt đôi băng giấy thứ nhất, chúng sẽ tạo thành 2 vòng tròn bình thường.

Cắt tiếp băng giấy thứ 2, chúng ta sẽ được 2 vòng tròn nhưng chúng lồng vào nhau. Cắt tiếp băng giấy thứ 3 ta sẽ được một vòng tròn lớn gấp đôi. Trò ảo thuật vui kết thúc.

5.Hướng dẫn ảo thuật vui

với các đồng xu. Cần có 16 đồng xu, 15 đồng xu để trên bàn và một đồng dấu trong lòng bàn tay. Mời người đối diện xòe tay ra, sau đó đặt 8 đồng xu lên lòng bàn tay họ, đặt đồng thứ 8 ta cầm đồng xu gỏ lên đồng xu thứ 7 vừa đặt, sau đó đóng lòng bàn ta họ lại.
Xem đoạn videohướng dẫn ảo thuật vuisau của chúng tôi để tự làm và biểu diễn nhé!

Như vậy họ cứ nghĩ ta đã đặt 8 đồng xu vào nhưng thật ra chỉ có 7 đồng. Khi đó nhặc tất cả các đồng xu lại trên bàn chúc hết vào lòng bàn tay bên kia, ta vãn tay rồi mở tay ra đếm và rồi thấy là có 9 đống xu. Trong khi khách mở ra chỉ đếm có 7 đồng xu. Như vậy ta đã làm phép biên một đồng xu từ tay khách sang tay ta.
Hướng dẫn ảo thuật vui với đồng hồ. Mẹo ảo thuật lấy số lớn trừ số nhỏ đối diện trên mặt đồng hồ là một trong những trò ảo thuật vui đơn giản nhất. Trên mặt đồng hồ có tất cả 12 chữ số, điều quan trọng là khi ta lấy số hiệu của số đối diện (số lớn trừ số nhỏ) đều bằng 6. Vậy ta có thể làm trò ảo thuật vui nho nhỏ là đoán kết quả số hiệu của khách mời chỉ một số bất kỳ trên mặt đồng hồ mà không cần nhìn đồ hồ.

Bạn thấy không, ảo thuật không hề khó, chỉ một chút khéo léo cộng với sự kiên trì, bạn đã có thể biểu diễn những màn ảo thuật không thua kém các ảo thuật gia. Theo dõi các hướng dẫn ảo thuật vui của chúng tôi và bạn sẽ làm được.
Để thực hiện được nhiều trò ảo thuật vui và ấn tượng hơn thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn ảo thuật vui nhé!