Cách xóa tài khoản Facebook đã lưu trên iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook trên Android, tuy nhiên với sự thay đổi về giao diện giữa 2 thiết bị này, liệu chúng ta có thể thực hiện xóa tài khoản Facebook trên iPhone như cách này được không, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác trong bài viết này để tìm hiểu nhé. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có những cách nào thực hiện xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone đây?

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời, vĩnh viễn trên iPhone

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhoneNội dung bài viết:
1. Xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thời
2. Xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn

1. Xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thờiBước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang --> Kéo xuống dưới lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Chọn ngay chức năng Cài đặt ở phía bên dưới.

Bước 3: Cửa sổ kế tiếp bạn tìm đến mục Cài đặt tài khoản, chọn vào dòng Thông tin cá nhân --> Chọn chức năng Quản lý tài khoản.

Bước 4: Tiếp đến bạn nhấn vào Vô hiệu hóa -->Nhập mật khẩu tài khoản khi được yêu cầu

Bước 5: Trong cửa sổ Vô hiệu hóa tài khoản, bạn tích chọn vào dòng Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại --> Kéo xuống dưới và chọn vào Tiếp tục.

Bước 6: Tiếp theo, bạn tìm đến mục Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau và thiết lập khoảng thời gian muốn đăng nhập lại. Cuối cùng nhấn Vô hiệu hóa tài khoản của tôi để xóa tài khoản Facebook tạm thời.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Facebook trên Android

2. Xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn.

Bước 1: Để xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn, các bạn sử dụng trình duyệt web truy cập địa chỉ tại đây, và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook.

Bước 2: Tại đây các bạn điền mật khẩu Facebookấn Gửi.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, hoặc khóa Facebook tạm thời đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên, thì các bạn đều phải cần một thời gian để hệ thống xác nhận. Và tối đa thời gian này là 14 ngày bạn có thể thực hiện đăng nhập lại Facebook để kích hoạt lại tài khoản này. Sau 14 ngày tài khoản của bạn sẽ bị khóa cũng như xóa tài khoản Facebook trên iPhone thành công,

Và khi đó chúng ta đã xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn. Trên đây là 2 cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn, thêm vào đó chúng ta cũng có thể xóa tài khoản Facebook ngay trên máy tính với cách làm cũng tương tự như cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone đã được hướng dẫn ở trên, ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn đổi tên Facebook, đổi tên Facebook cũng là một cách để tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn, thông báo từ Facebook mỗi khi cần sự tập trung trong công việc cũng như học tập, hoặc có thể lựa chọn tắt trò chuyện trên Facebook, tắt trò chuyện Facebook giúp người dùng có thể ẩn đi thông tin, danh sách người dùng đang Online để tập trung hơn vào những việc đang làm tránh bị sao nhãng.

Video liên quan