Chi nhánh phúc long nào mở cửa xuyên tết năm 2024

Nhiều hệ thống cà phê chuỗi cho biết sẽ hoạt động xuyên Tết, không nghỉ ngày nào để phục vụ nhu cầu của người dân. Thậm chí, đến các quán cà phê mở cửa xuyên Tết, khách còn được lì xì hoặc nhận bao lì xì đầu năm.

Quán cà phê mở cửa xuyên Tết: The Coffee House

Chi nhánh phúc long nào mở cửa xuyên tết năm 2024

Một trong những quán cà phê mở cửa xuyên Tết ở TP.HCM là The Coffee House. Ảnh: TCH.

Một trong những chuỗi cà phê mở cửa xuyên Tết ở TP.HCM là The Coffee House. Đây cũng là một trong những chuỗi cà phê sở hữu nhiều quán nhất tại TP.HCM. Thông tin từ The Coffee House cho biết, năm nay, hệ thống cà phê mở cửa xuyên Tết, kể cả mùng 1 ở hầu hết cửa hàng.

Thời gian hoạt động của các cửa hàng The Coffee House từ 7h đến 21h30. Riêng một số cửa hàng thuộc hệ thống này như Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận), Ấp Bắc, Đống Đa (quận Tân Bình), Big C Âu Cơ (quận Tân Phú) tạm nghỉ đến mùng 6 Tết.

Highlands Coffee

Chi nhánh phúc long nào mở cửa xuyên tết năm 2024

Hầu hết 100% các cửa hàng Highlands Coffee đều mở cửa hoạt động xuyên Tết Nguyên Đán. Ảnh: Hồng Phúc.

Highlands Coffee cũng là quán cà phê mở cửa xuyên Tết ở TP.HCM. Hầu hết 100% các cửa hàng thuộc chuỗi này đều mở cửa hoạt động tất cả các ngày dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Ghi nhận cho thấy, chỉ một số cửa hàng nằm trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng có lịch hoạt động tùy theo hoạt động của các tòa nhà này.

Starbucks Coffee

Starbucks Coffee thông báo hoạt động xuyên Tết. Tại TP.HCM, các cửa hàng hoạt động từ 7h, một số cửa hàng đón khách từ 9h và đóng cửa lúc 22h.

Tại TP.HCM, chỉ một số cửa hàng như Etown 5 (quận Tân Bình), Starbucks Ibis (quận 3) nghỉ đến hết mùng 5 Tết; Starbucks Starbucks Pandora (quận Tân Phú), Starbucks Thảo Điền (TP.Thủ Đức), Starbucks Mê Linh (quận 1), Starbucks Golden Mansion (quận Phú Nhuận) đóng cửa đến hết mùng 4 Tết; Starbucks Vincom Đồng Khởi (quận 1) đóng cửa đến hết mùng 3.

Từ mùng 6 Tết, tất cả các cửa hàng Starbucks tại TP.HCM hoạt động trở lại bình thường.

Phúc Long

Chi nhánh phúc long nào mở cửa xuyên tết năm 2024

Từ 29 đến mùng 4 Tết, Phúc Long phụ thu 20% phí phục vụ cho thức uống, bánh mì, bánh nóng và bánh lạnh. Ảnh: Hồng Phúc.

Phúc Long là chuỗi trà và cà phê thu hút rất đông giới trẻ tại TP.HCM. Hệ thống này thông báo hoạt động xuyên Tết, trừ một số cửa hàng như Phúc Long tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng.

Trà sữa và cà phê là hai loại thức uống phổ biến và được nhiều người chọn nhất khi đến Phúc Long. Năm nay, từ 29 đến mùng 4 Tết, Phúc Long phụ thu 20% phí phục vụ cho thức uống, bánh mì, bánh nóng và bánh lạnh.

Trung Nguyên

Hầu hết cửa hàng cà phê Trung Nguyên nghỉ mùng 1 và mùng 2 Tết, hoạt động trở lại từ mùng 3. Chỉ một số quán tại Nguyễn Du (quận 1), FTown (TP.Thủ Đức) nghỉ đến hết mùng 6; Lê Đại Hành (quận 11), Hoàng Việt (quận Tân Bình) đóng cửa đến hết mùng 4 Tết.

Chuỗi không gian Trung Nguyên Legend phù hợp cho những buổi chuyện trò của gia đình đầu năm với không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, đậm chất cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chuk Chuk

Chi nhánh phúc long nào mở cửa xuyên tết năm 2024

Chuỗi Chuk Chuk cũng thông báo hoạt động xuyên Tết tại 3 cửa hàng Mạc Thị Bưởi, Huỳnh Thúc Kháng (quận 1) và Trần Cao Vân (quận 3). Ảnh: Hồng Phúc.

Chuỗi Chuk Chuk cũng thông báo hoạt động xuyên Tết tại 3 cửa hàng Mạc Thị Bưởi, Huỳnh Thúc Kháng (quận 1) và Trần Cao Vân (quận 3).

Riêng một số cửa hàng khác như Trần Cao Vân, Hồ Con Rùa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Công Trứ (quận 1); Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3)… là hoạt động trở lại từ mùng 5 Tết.

Chuk Chuk là chuỗi cà phê mới, xuất hiện tại TP.HCM sau đợt dịch Covid-19 lần thứ tư. Dù là "tân bình" nhưng hệ thống này liên tục mở rộng, bất chấp khó khăn do dịch bệnh. Hiện Chuk Chuk sở hữu hàng loạt mặt bằng đắc địa tại TP.HCM, đối tượng nhắm đến chủ yếu là giới trẻ, gen Z.

Katinat Saigon Cà phê

100% cửa hàng Katinat Saigon Cà phê tại TP.HCM đều hoạt động xuyên Tết và đóng cửa khá khuya, từ 23-24h mỗi ngày. Đây là một trong những chuỗi cà phê mới nổi tại TP.HCM, sau đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, hệ thống này liên tục mở các cửa hàng mới.

Katinat Saigon Cà phê thông báo để đảm bảo chất lượng phục vụ ổn định trong những ngày Tết, hệ thống sẽ phụ thu 20% trên tổng hoá đơn, áp dụng đến hết mùng 3 Tết.

Phin Deli

Chi nhánh phúc long nào mở cửa xuyên tết năm 2024

Hệ thống cà phê PhinDeli tại TP.HCM cũng hoạt động xuyên Tết ở tất cả cửa hàng. Ảnh: Hồng Phúc.

Hệ thống cà phê PhinDeli tại TP.HCM cũng hoạt động xuyên Tết ở tất cả cửa hàng, thời gian hoạt động từ 7h-7h30 và đóng lúc 21h-22h30 tùy cửa hàng.

PhinDeli đang sở hữu nhiều mặt bằng đẹp tại khu vực trung tâm TP.HCM như tại Ngã 6 Phù Đổng, Hồ Con Rùa, đối diện Nhà thờ Đức Bà và đối diện Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Quán cà phê mở cửa xuyên Tết: Cộng Cà phê

Tại TP.HCM, khoảng một nửa các cửa hàng Cộng cà phê hoạt động xuyên Tết, không nghỉ bất cứ ngày nào với thời gian mở cửa từ 7h đến 23h mỗi ngày.

Tuy nhiên, có một số cửa hàng vẫn đóng cửa nghỉ Tết, du khách cần lưu ý để chọn những điểm bán khác thuộc hệ thống. Cụ thể, hai cửa hàng trên đường Lý Tự Trọng (quận 1), Hồng Hà (quận Tân Bình) đóng cửa đến hết mùng 5.

Passio Coffee

Hệ thống chuỗi cà phê Passio Coffee cũng thông báo Tết Nguyên đán, hệ thống có 36 cửa hàng mở cửa xuyên suốt, hầu hết tập trung tại quận 1, quận 3, quận 10. Riêng các chi nhánh còn lại của sẽ nghỉ Tết đến mùng 6, 7, 8 tùy cửa hàng.

Trà Phúc Long mấy giờ mở cửa?

Phúc Long gần nhất, trong khung giờ 8:00 - 18:00. Phuc Long Coffee & Tea. Trân trọng. Y Tế khi đến cửa hàng bạn nhé.nullLỊCH HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG CỬA... - Phuc Long Coffee & Teawww.facebook.com › phuclongcoffeeandtea › posts › null

Phúc Long hiện tại có bao nhiêu cửa hàng?

Tính đến cuối năm 2022, Phúc Long có 132 cửa hàng flagship, tăng gấp đôi số lượng kể từ khi được Masan mua lại và thu hẹp khoảng cách đáng kể so với các thương hiệu F&B khác. Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) vừa công bố bản phân tích chi tiết kết quả kinh doanh chưa soát xét của quý IV/2022 và năm tài chính 2022.nullChuỗi Phúc Long sắp chinh phục thị trường quốc tếbaodautu.vn › chuoi-phuc-long-sap-chinh-phuc-thi-truong-quoc-te-d182811null

Complaint Phúc Long ở đâu?

Hotline: (028) 6263 0377. Fanpage: www.facebook.com/phuclongcoffeeandtea. Email: [email protected]ính sách bảo mật thông tin - Phúc Long Coffee & Teaphuclong.com.vn › chinh-sach-bao-mat-thong-tinnull

Phúc Long cho thanh toán bằng gì?

Bạn chỉ được mua Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long bằng: tiền mặt, thẻ ATM và ví điện tử. Không áp dụng thanh toán mua bằng Thẻ Tín Dụng, Voucher, SamsungPay hoặc các hình thức tương tự khác. Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long sẽ KHÔNG ĐƯỢC CẤP LẠI nếu quý khách hàng làm mất thẻ.nullĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THẺ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC PHÚC ...phuclong.com.vn › dieu-khoan-va-dieu-kien-the-thanh-toan-tra-truoc-phu...null