Đàn ông thích người vợ như thế nào năm 2024

Nhiều lúc các cô vợ thường đòi hỏi ở chồng điều này điều kia, nhưng quên rằng đàn ông cũng có cảm xúc, cũng có những nhu cầu và mong muốn như chính bạn, chẳng qua là họ ít bày tỏ ra mà thôi.

Sự tôn trọng

Chẳng phải vô cớ người ta nói “sĩ diện đàn ông”, bởi điều họ mong muốn chính là sự tôn trọng. Trong đời sống vợ chồng cũng vậy, các ông chồng càng cần hơn sự tôn trọng từ vợ mình. Nhiều người đàn ông đã "ngã" vào tay người phụ nữ khác không vì người phụ nữ kia xinh đẹp hơn mà vì họ tìm thấy sự tôn trọng từ đó. Tất nhiên không có lý do nào để biện hộ cho việc ngoại tình, nhưng đàn ông thực sự có nhu cầu được tôn trọng.

Khi bạn cho anh ấy sự tôn trọng, anh ấy sẽ đáp trả lại bằng sự dịu dàng. Còn nếu bạn suốt ngày hạ nhục anh ấy bằng cách này hay cách khác (ngay cả khi sự thực là thế) thì anh ấy sẽ càng muốn thoát khỏi bạn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Sự khích lệ

Thay vì nói rằng “anh chẳng làm nên trò trống gì” mà bạn nói rằng “em tin anh sẽ làm được” thì sẽ hiệu quả hơn nhiều. Đàn ông cũng giống như những đứa trẻ, thích được khích lệ và khích lệ sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lời phán xét.

Mặc dù bạn có thể phát điên lên, mặc dù bạn có nhiều điều không hài lòng, nhưng hãy nhớ những lời nói nặng nề không làm cho tình hình tốt lên mà chỉ khiến cho mối quan hệ tệ hơn.

Khi không nhận được sự ủng hộ, khích lệ từ vợ, đàn ông có xu hướng chán nản và ao ước có một người phụ nữ hiểu mình, biết nói những lời dễ nghe và tin tưởng anh ấy.

Sự dịu dàng

Dù có thể đàn ông thích một cô gái cá tính nhưng với vợ mình anh ta luôn muốn cô ấy dịu dàng. Sự tức giận, nổi cáu hoặc chiến tranh lạnh làm cho đàn ông cảm thấy ngạt thở. Người vợ dịu dàng là nơi chốn khiến anh ấy cảm thấy bình an và thư giãn.

Mặc dù phụ nữ cho rằng muốn họ dịu dàng đàn ông phải như thế nào mới nhận lại được sự dịu dàng. Điều đó cũng đúng, nhưng đôi lúc đàn ông dường như lại có phần hồ đồ. Hãy "trả thù cao thượng" bằng cách dịu dàng để xem có hiệu quả không bạn nhé.

Là người bạn tâm giao

Thật tuyệt vời nếu có một người phụ nữ ở bên cạnh mà điều gì cũng có thể chia sẻ. Đàn ông có nhu cầu tâm sự ngang bằng với phụ nữ. Việc nhìn gương mặt một người phụ nữ lúc nào cũng đăm đăm, khó chịu bên cạnh sẽ khiến đàn ông câm nín và cảm thấy ngột ngạt.

Nhưng nếu có một cô vợ lúc nào cũng vui vẻ, thích nói cười, thích nói chuyện như anh ấy thì còn gì hạnh phúc bằng.

Đàn ông thích người vợ như thế nào năm 2024

Ảnh minh họa

Khoảng riêng cho mình

Tuy muốn có một người bạn đời có thể chuyện trò như những người bạn, nhưng đàn ông thực sự cũng cần khoảng riêng. Nhu cầu này có thể là cao hơn với phụ nữ. Đàn ông có những đam mê riêng như nghiên cứu về xe cộ, máy móc, kỹ thuật hay nghiện máy ảnh, mê game… và nếu không có gì quá đáng hãy cho anh ấy được sống với những đam mê riêng này.

Dù phụ nữ thường muốn người đàn ông của mình phải một lòng một dạ hướng về gia đình, nhưng đàn ông vẫn muốn có những khoảng riêng được sống với nhu cầu cá nhân của anh ấy. Đó là điều các ông chồng luôn muốn vợ tạo điều kiện cho mình.

Đúng là dù khó chịu khi cả ngày mỗi người đi làm một nơi rồi mà về anh ấy còn chúi mũi vào game hay công nghệ… nhưng hãy suy nghĩ tích cực như thế này "anh ấy vui vẻ mối quan hệ này vui vẻ". Cũng như cách phụ nữ thích shopping, thời trang…, đàn ông cũng có những nhu cầu cá nhân như vậy.

Nếu thời gian anh ấy dành cho "khoảng riêng" quá lớn hãy cùng nhau nói chuyện để xác định nên dành bao nhiêu thời gian cho việc đó mà không gây hại đến mối quan hệ.

Những vấn đề có tính riêng tư cá nhân như điện thoại chẳng hạn, anh ấy sẽ muốn bạn không xâm phạm. Vì bạn sẽ không thể kiểm soát anh ấy qua việc kiểm tra điện thoại. Đàn ông tử tế họ sẽ vẫn tử tế ngay cả khi bạn không kiểm tra tin nhắn, còn đàn ông tệ thì bạn cố gắng kiểm soát cũng không được.

Không chỉ phụ nữ mới quan tâm đến ngoại hình mà đàn ông cũng vậy. Họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm hơn, nếu có vợ tư vấn, lựa chọn và chuẩn bị đồ cho mỗi sáng.

Hãy cố gắng dành thời gian giúp chồng lựa chọn bộ trang phục, kiểu tóc hay mùi vị nước hoa để có sự chỉn chu nhất định và khiến chàng có cảm giác tự hào về cô vợ đảm đang, có khiếu thẩm mỹ tốt.

Tâm sự

Một trong những điều mà người chồng cảm thấy hạnh phúc và yêu vợ nhiều hơn, chính kaf từ những lần tâm sự để hiểu nhau hơn. Đàn ông luôn muốn nghe những gì mà vợ đang suy nghĩ và ngược lại, họ cũng mong có người ở bên chia sẻ mọi thứ, từ việc nhỏ đến lớn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai không chỉ đồng điệu ở tâm hồn mà còn cả ở suy nghĩ và biết cách sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống.

Không lạm dụng điện thoại

Đàn ông không thích việc vợ mình suốt ngày cắm mặt vào điện thoại mà bỏ bê việc nhà và thiếu quan tâm đến người xung quanh. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ muốn vợ mình dành thời gian bên chồng con, cùng trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện trong một ngày vừa diễn ra.

Việc tạm rời bỏ điện thoại hay chiếc máy tính sẽ giúp cho mỗi thành viên trong gia đình thêm gắn kết, dễ dàng thấu hiểu hơn.

Làm sao biết đàn ông có vợ thích mình?

1.1. Luôn muốn bắt chuyện nhiều hơn..

1.2. Dành ánh mắt và sự quan tâm đặc biệt cho bạn..

1.3. Thường xuyên tìm cách gần gũi thân thể.

1.4. Luôn cố gắng xây dựng hình tượng tốt với bạn..

1.5. ... .

2.1 Tránh gần gũi, tiếp xúc..

2.2 Biểu hiện rõ quan điểm, thái độ của mình..

Đàn ông thích phụ nữ quan tâm như thế nào?

Trò chuyện cởi mở và trung thực Giao tiếp minh bạch và trực tiếp giúp mối quan hệ trở nên mạnh mẽ. Đàn ông thích phụ nữ biết diễn đạt cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách rõ ràng và trung thực, giúp họ hiểu và đáp ứng nhu cầu, mong muốn của nhau tốt hơn.nullĐàn ông thích gì ở phụ nữ? Tâm lý đàn ông - Nệm Thuần Việtnemthuanviet.com › dan-ong-thich-gi-o-phu-nunull

Cái gì của phụ nữ mà đàn ông thích nhất?

Đa số đàn ông thường bị hấp dẫn bởi một đôi chân dài của phụ nữ. Một số thích đôi chân thon thả, không quá chú trọng dài hay ngắn. Cá biệt một số lại thích phụ nữ chân ngắn, ''đậm đà'', mạnh mẽ. Nhưng tựu chung lại, cơ bản một đôi chân dài, thon, trắng luôn hấp dẫn đàn ông nhất.nullĐàn ông thích nhìn bộ phận nào nhất trên cơ thể phụ nữ trong lần gặp ...baomoi.com › dan-ong-thich-nhin-bo-phan-nao-nhat-tren-co-the-phu-nu-t...null

4 tế của đàn ông là gì?

Trong giới trẻ hiện nay, con trai có 4 chữ “tế” chính là mẫu người lý tưởng, là niềm mơ ước của các cô gái trẻ. Vậy 4 chữ “tế” đó là gì. Đó chính là kinh tế, thực tế, tinh tế và tử tế.nullCon trai có 4 chữ "tế " - Báo Vĩnh Longbaovinhlong.com.vn › hon-nhan-gia-dinh › con-trai-co-4-chu-te--3182748null