Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu

.

Mẫu đơn đăng ký quản lý chất lượng bao gồm những gì một hồ sơ chất lượng đầy đủ phải có hai phần như sau: Phần I: Danh sách hồ sơ pháp lý Phần II: Hồ sơ chất lượng.

PHẦN I: Liệt kê hồ sơ pháp lý 1 phút kiểm tra giai đoạn thử nghiệm của giai đoạn xây dựng đã hoàn thành phần nền tảng để bao gồm 2 phút kiểm tra quản lý chất lượng xây dựng trên trường xây dựng 3 báo cáo của nhà thầu về quy trình và chất lượng xây dựng 4 Quyết định xây dựng Phê duyệt kết quả của nhà thầu của nhà thầu 5 Hợp đồng xây dựng và hợp đồng lắp đặt Tập tin công suất của đơn vị xây dựng 7 Hồ Công suất sơ bộ của đơn vị thí nghiệm 8 Hợp đồng CTC và giấy thí nghiệm ĐIV 9 được giao nhiệm vụ của công ty đối với Đội ngũ Xây dựng XL (nếu có) 10 quyết định thành lập Ban Chỉ huy Dự án Công cộng 11 Đăng ký Chữ ký của CTC Chữ ký 12 đăng ký mô hình chữ ký của người giám sát nhà đầu tư 13 phút bàn giao cho công trường xây dựng 14 quyết định thành lập Ủy ban an toàn và VSE 15 phút giao liên lạc và định vị lô đất 16 Định nghĩa của Investo Nhà đầu tư hợp pháp của R trong quá trình xây dựng (nếu có) 17 quan chức của đơn vị xây dựng để gửi một nhà đầu tư hợp pháp trong quá trình xây dựng (nếu có) 18 thông điệp về việc ứng phó với việc chỉ định thiết kế trường của TVTK trong quá trình xây dựng (nếu có) 19 danh sách thay đổi so với thiết kế xây dựng được phê duyệt.

Phần II: Hồ sơ chất lượng I. Chứng nhận, thí nghiệm vật liệu, thành phẩm và đầu vào móng. 1 Chất lượng thép Chất lượng sản phẩm 2 Giấy chứng nhận chất lượng xi măng 3 Thiết kế M200 Kết quả cơ cấu bê tông 2 × 4 Kết quả thử nghiệm của các mẫu xi măng (trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày) Kết quả thử nghiệm Mẫu cát vàng (trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày) Kết quả của mẫu đá thử nghiệm (trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày) 4 phiếu Thành phần thiết kế thành phần M200 Đá 1 × 2 Kết quả thử nghiệm của các mẫu xi măng (trước khi chứng từ TK trong ít nhất 3 ngày) kết quả của các thí nghiệm mẫu cát vàng ( Trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày) kết quả của mẫu đá thử nghiệm (trước khi TK bỏ phiếu ít nhất 3 ngày) 5 phiếu xây dựng thiết kế thành phần vữa xây dựng M75 Kết quả thí nghiệm của các mẫu xi măng (trước khi TK bình hành trong ít nhất 3 ngày) Kết quả của thí nghiệm mẫu cát vàng (trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày) 6 phiếu Thành phần thiết kế thành phần M75 Thí nghiệm mẫu Xi măng (trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày) kết quả của S Golden S và thí nghiệm (trước khi bỏ phiếu TK trong ít nhất 3 ngày).

.

Hồ sơ quản lý chất lượng cho hồ sơ quản lý tham khảo bao gồm: phút chấp nhận tính toán tài liệu đầu vào để xây dựng mua lại, thí nghiệm .. Cập nhật nhật ký: Cập nhật 062020 Chất lượng phần mềm quản lý trên Excel Model QLCL File Excel Standard (Civil + Bao gồm tệp lưu lượng truy cập) Cập nhật 3 09/2020: Danh sách kiểm tra bổ sung: Cập nhật 4: 10/2020 Phần mềm quản lý chất lượng tuyệt vời – Bảng đã bị bẻ khóa.

Để tải xuống tài liệu, vui lòng nhấn nút Tải xuống (Báo cáo liên kết bị hỏng) Tải xuống liên kết chờ Bạn không biết cách tải xuống tài liệu? Xem cách tải xuống Sưu tầm: Đăng ký kênh YouTube để cập nhật hướng dẫn sử dụng video theo dõi và bản vẽ xây dựng: YouTube Tham khảo nhiều bài viết hoặc nhiều bài viết trong nhóm tài liệu, bảng tính xây dựng và theo dõi trang web Facebook để cập nhật nhiều bài viết tốt! Truy cập nhóm.

Hồ sơ quản lý chất lượng xây dựng là gì? Hồ sơ xây dựng chất lượng xây dựng công trình xây dựng bao gồm tài liệu và tài liệu quy định tại Phụ lục III Thông tư 26/2016 / TT-BXD Quản lý chất lượng và bảo trì các công trình xây dựng do Bộ Xây dựng tổ chức, đặc biệt như sau: Danh sách Thay đổi thiết kế trong quá trình xây dựng và các tài liệu thẩm định và phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Bản vẽ hoàn chỉnh (với danh sách vẽ đính kèm). Kế hoạch và biện pháp kiểm tra và kiểm soát chất lượng công trình xây dựng.

Chứng chỉ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa, nhãn hàng hóa và tài liệu công bố tiêu chuẩn áp dụng cho các sản phẩm và hàng hóa; Chứng nhận phù hợp, thông báo về sự phù hợp và công bố nhận hồ sơ thông báo phù hợp của các cơ quan chuyên ngành; Chứng nhận tiêu chuẩn (nếu có) theo chất lượng sản phẩm chất lượng sản phẩm. Kết quả giám sát, đo lường và thử nghiệm trong quá trình xây dựng và giám sát trong quá trình vận hành. Biên bản chấp nhận công việc xây dựng, chấp nhận bộ phận hoặc giai đoạn làm việc (nếu có) trong quá trình xây dựng.

Kết quả kiểm tra tham chiếu, kiểm soát chất lượng, công suất kết cấu cấu trúc xây dựng (nếu có). Thiết bị nền được cài đặt trong công trình. Quy trình vận hành và quá trình khai thác; Quy trình bảo trì dự án.

Thỏa thuận tài liệu, phê duyệt và chứng nhận của các tổ chức và cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về: di cư tại Hồ Hồ, khảo sát các di tích lịch sử và văn hóa. Phòng cháy chữa cháy an toàn. An toàn môi trường.

Hệ thống thiết bị và thiết bị an toàn và an toàn lao động. Thực hiện giấy phép xây dựng (cho các trường hợp giấy phép xây dựng). Cho phép kết nối với các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các công trình có liên quan khác.

Các tài liệu khác theo các luật có liên quan. Tài liệu để giải quyết sự cố dự án (nếu có). Biên bản hoàn thành việc hoàn thành công việc xây dựng, công trình xây dựng được sử dụng.

Phụ lục Sự tồn tại cần được sửa chữa và cố định (nếu có) sau khi đưa dự án vào sử dụng. Khuyến nghị / Tài liệu / Các tài liệu liên quan khác trong quá trình xây dựng và xây dựng công trình xây dựng. Lưu ý kết quả kiểm tra chấp nhận trong quy trình xây dựng.

Thông báo phê duyệt kết quả kiểm tra chấp nhận đã hoàn thành. Công trình xây dựng của các cơ quan xây dựng chuyên ngành.

Hồ sơ quản lý chất lượng cho hồ sơ quản lý tham khảo bao gồm: phút chấp nhận tính toán tài liệu đầu vào để xây dựng mua lại, thí nghiệm .. Cập nhật nhật ký: Cập nhật 062020 Chất lượng phần mềm quản lý trên Excel Model QLCL File Excel Standard (Civil + Bao gồm tệp lưu lượng truy cập) Cập nhật 3 09/2020: Danh sách kiểm tra bổ sung: Cập nhật 4: 10/2020 Phần mềm quản lý chất lượng tuyệt vời – Bảng đã bị bẻ khóa.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Cách làm chuẩn

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu

27/9/17

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình
Để quản lý chất lượng cho công trình xây dựng chúng ta luôn cần một bộ hồ sơ pháp lý để có thể kiểm tra rà soát lại các công việc thực hiện hay hợp đồng hợp tác giữa các bên với nhau. Vậy bộ hồ sơ quản lý chất lượng công trình đấy bao gồm những nội dung gì, và quy định như thế nào?. Để trả lời cho những câu hỏi trên mình có sưu tầm được đầy đủ bản hồ sơ mẫu về quản lý chât lượng công trình các tải về để tham khảo nhé!!

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu


Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu

Linh tải file mẫu hồ sơ quản lý chất lượng công trình xây dựng:

http://www.mediafire.com/file/03ksrh6gguhea4b/26.HSQLCL.rar

Nếu thấy hữu ích các bạn nhớ like và đăng ký ủng hộ diễn đàn nhé!!

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu
!!​

Bạn có tổ đội thi công ? Bạn đang muốn nhận việc về thiết kế ? Bạn đang có cửa hàng VLXD ? Hàng trăm gói thầu đang chờ bạn trên xaydungso.vn. Hãy tham gia báo giá ngay

XEM NGAY

GIẢM TỚI 50% HỌC PHÍ KHÓA HỌC DỰ TOÁN, AUTOCAD, REVIT, TEKLA, ETABS, SAFE, SAP2000, MS PROJECT, MIDAS TẠI HÀ NỘI, TP HCM

Đặc biệt khóa học AutoCAD chỉ với 250k, học Excel chỉ với 240k tại ĐH Xây dựng, ĐH Giao Thông Vận Tải

Mẫu chứng chỉ của Viện Tin học Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng

Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu

Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 26/10/19

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Hồ sơ quản lý chất lượng công trình mẫu