Học tiếng nhật tại trung tâm văn hóa nhật bản năm 2024

Trường tự hào có đội ngũ giáo viên kì cựu tận tình hướng dẫn học viên để các em đạt được ước mơ học lên cao hay tìm được việc tại Nhật. Trường còn có chế độ hướng dẫn riêng với từng cá nhân.

  • Không chỉ có tiếng Nhật, nhà trường còn giảng dạy các môn học cần thiết để dự thi đại học. Có chế độ tự chọn môn học để phục vụ việc dự thi đại học theo từng khối xã hội và tự Nhiên do các thầy cô dày dặn kinh nghiệm phụ trách.
  • Trường có chế độ học dự thính riêng, học viên có thể học cùng học sinh Nhật ở các khoa khác trong trường ( miễn phí)
  • Xây dựng môi trường học tập thân thiện, không chỉ học các môn học dự thi mà thông qua các giờ học văn hóa Nhật giúp học viên hiểu thêm về văn hóa Nhật.
  • Tham gia các hoạt động của trường cùng với học sinh Nhật. Yên tâm học lên cao vì hàng ngày đều có cơ hội giao lưu với học sinh Nhật.

Lưu ý !

  1. 01 obm còn trang bị không gian tự học, thư viện cho học sinh. Bất cứ khi nào học sinh cũng có thể trao đổi thắc mắc với giáo viên.
  2. 02 obm nằm tại khu dân cư yên tĩnh, cách ga chỉ 1 phút đi bộ.
  3. 03 obm nằm tại khu dân cư yên tĩnh, cách ga chỉ 1 phút đi bộ.

Thông qua các hoạt động giao lưu với sinh viên Nhật, du học sinh có thể nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân cũng như đặt một bước tiến gần hơn trong việc trở thành cầu nối giữa đất nước mình và Nhật Bản.

Học tiếng nhật tại trung tâm văn hóa nhật bản năm 2024

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu phong phú cùng với nhiều chương trình giao lưu, hoạt động thể thao cùng sinh viên Nhật các khoa khác.

Thời khóa biểu tham khảo

Môn học bắt buộc Tiếng Nhật Nghe hiểu Từ vựng Ngữ pháp Đọc hiểu Thuyết trình – Viết luận Luyện thi EJU Sự tình Nhật Bản Diễn thuyết theo chủ đề Luyện thi phỏng vấn Môn học tự chọn Luyện thi EJU Khối xã hội: Môn tổng hợp, Toán Ⅰ Khối tự nhiên: Vật lý hoặc Sinh học, Hóa học, Toán Ⅱ Tiếng Anh Luyện thi TOEFL Nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Luận văn hóa Nhật Bản Tiết học dự thính※ cách hành xử trong kinh doanh Chăm sóc sắc đẹp (trang điểm, làm móng) Hội thoại tiếng Anh Tư vấn tâm lí

※Nội dung môn học dự thính thay đổi theo từng năm

Thành tích học lên

Cao học (bao gồm cả nghiên cứu sinh) Đại học Osaka, Đại học Kanazawa, Đại học thành phố Osaka, Đại học Kansai, Đại học Otemon Gakuin, Đại học Momoyama Gakuin, v.v. Đại học Đại học phủ Osaka, Đại học Kansai, Đại học Doshisha, Đại học Ritsumeikan, Đại học nha khoa Matsumoto, Đại học Ryukoku, Đại học Setsunan, Đại học Otemon Gakuin Đại học Momoyama Gakuin, Đại học Kyoto Seika, Đại học công nghiệp Osaka, Đại học quốc tế Hagoromo, Đại học Ryutsu Kagaku,v.v. Trường đào tạo chuyên môn Trường Honda College , Trường phúc lợi xã hội Kansai, Trường Osaka Sogo Design, v.v.

Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện môi trường dạy và học tiếng Nhật ở mỗi quốc gia để nhiều người trên thế giới có thể học tiếng Nhật.

Số lượng học viên tiếng Nhật tại Việt Nam là khoảng 174.000 người, trong đó 31.200 người là sinh viên đại học, 26.200 người là học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở, 2.000 người là học sinh tiểu học, 115.000 học viên từ các trường tiếng và trung tâm đào tạo thực tập sinh (Theo khảo sát của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản năm 2018). Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và nâng cao chất lượng học tiếng Nhật tại Việt Nam, chúng tôi đang phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, các Sở Giáo dục và Đào tạo tại các địa phương và các cơ quan giáo dục như các trường đại học… triển khai nhiều chương trình.

Quý vị có thể tham khảo các thông tin chung về giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như chi tiết Điều tra cơ quan đào tiếng Nhật ở dưới đây.

Thông tin chung theo từng Quốc gia/Khu vực đào tạo tiếng Nhật (Việt Nam)

Điều tra cơ quan đào tạo tiếng Nhật tại nước ngoài

Ngoài ra, chúng tôi cũng tuyển chọn giáo viên người Việt Nam sang Nhật tập huấn, tài trợ cho các dự án, hoạt động của các trường đào tạo tiếng Nhật. Quý vị có thể tham khảo chi tiết về các chương trình bồi dưỡng giáo viên tại Nhật và chương trình tài trợ ở dưới đây.

Hướng dẫn về chương trình tuyển chọn giáo viên sang Nhật tập huấn (toàn thế giới) của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản

Hướng dẫn về chương trình tài trợ quy mô nhỏ của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản https://jpf.org.vn/chuong-trinh-tai-tro-quy-mo-nho