Cách app tính toán dành cho trẻ nhỏ năm 2024

Monkey Math là Ứng dụng học Toán theo Chương trình Giáo dục Phổ thông Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Monkey Math là chương trình Toán học nhằm phát triển năng lực và kỹ năng cho trẻ , không chỉ đơn thuần là những kiến thức Toán học khô khan mà đồng thời giúp tăng cường thực hành, trải nghiệm cho trẻ thông qua các trò chơi, hoạt động trong bài học.

Monkey Math cung cấp trên 10.000 hoạt động học mà chơi hấp dẫn thuộc hơn 60 chủ đề Toán học giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ Mầm non và Tiểu học nắm bắt và làm chủ các kiến thức quan trọng bao gồm số, so sánh, đo lường, phép cộng, phép trừ, hình khối...Trẻ sẽ được trải nghiệm hành trình phiêu lưu kỳ thú truy tìm kho báu và chinh phục các hòn đảo, qua đó hấp thu các kiến thức Toán học và phát triển tư duy một cách đầy sáng tạo và sinh động.

Đặc biệt, tổng số 400 bài học và hơn 200 bài học có video bài giảng bằng hoạt hình trong Monkey Math được thiết kế sinh động, trực quan với sự kiểm sát chặt chẽ về nội dung từ các chuyên gia Toán học hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống Chương trình học Toán trong Monkey Math hiện được chia thành 4 cấp độ học: Cấp độ học 1 (Pre-K): Dành cho trẻ Mầm non từ 3-5 tuổi với 50+ bài học, mỗi bài học kéo dài 10 - 20 phút/bài; Cấp độ học 2 (Kindergarten): Dành cho trẻ Mẫu giáo từ 5-6 tuổi với 100+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15 - 30 phút/bài; Cấp độ học 3 (Grade 1): Dành cho trẻ lớp 1 (6-7 tuổi) với 120+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15 - 30 phút/bài. Cấp độ 4 (Grade 2): Dành cho trẻ lớp 2 (7-8 tuổi) với 120+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15-30 phút/ bài.

TÍNH NĂNG • Video bài giảng bằng hoạt hình trong hơn 200 bài học • Chương trình học cá nhân hóa và tương tác cao • Lưu lại quá trình học ngay cả khi đã xóa ứng dụng • Các hoạt động dưới dạng hoạt hình thú vị và bắt mắt • Tạo tối đa 03 hồ sơ người học trên cùng một tài khoản • Hỗ trợ đồ họa chất lượng cao đem lại trải nghiệm học sống động nhất

VỀ CHÚNG TÔI Monkey Math được phát triển bởi công ty CP Early Start, với sản phẩm Monkey Junior - Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi), Monkey Stories (Giỏi Tiếng Anh trước tuổi lên 10), và VMonkey (Ứng dụng Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học).

Những thành tích đạt được: • Giải nhất Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do tổng thống Obama khởi xướng tại Silicon Valley, Mỹ. • Top 1 ứng dụng Dạy bé đọc số 1 tại Mỹ • Top 20 những ứng dụng giáo dục sớm tại Mỹ.

HỖ TRỢ Email: [email protected] Điều khoản sử dụng: https://monkey.edu.vn/dieu-khoan-su-dung Chính sách bảo mật: https://monkey.edu.vn/chinh-sach-bao-mat

Có gì Mới

6 thg 2, 2024

Phiên bản 1.8.1

Cải tiến hiệu năng của sản phẩm

Xếp hạng và Nhận xét

Giờ con nó gởi tới Grade1 Học hết Không học tiếp được nữa giờ mấy tháng tiếp theo không lẽ khỏi học

Khong hai long.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Early Start Co. Ltd, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

  • Thông Tin Liên Hệ
  • Mã Định Danh

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Thông Tin

Nhà cung cấp

EARLY START CO., LTD.

Kích cỡ

158,8 MB

Danh mục

Giáo Dục

Tương thích iPhone Yêu cầu iOS 12.0 trở lên. iPad Yêu cầu iPadOS 12.0 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 12.0 trở lên. Máy Mac Yêu cầu macOS 11.0 trở lên và máy Mac có chip Apple M1 trở lên.