Cách chỉnh màu nền Story Facebook

Bạn chỉ hay đăng Insta Stories với những hình ảnh đơn thuần từ ngày này qua tháng nọ. Điều đó thật nhàm chán.

Chúng tôi sẽ giúp Insta Stories của bạn được sinh động và sáng tạo không giới hạn với TOP 10 ứng dụng hấp dẫn nhất dành cho Instagram Stories. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Xem thêm:

 • 10 ứng dụng du lịch giúp chuyến đi của bạn tuyệt vời hơn
 • Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

1. Unfold

Unfold ghi điểm với người dùng ở chức năng có thể kết hợp ảnh và video chung trên một ảnh ghép. Nó cho phép người dùng kể chuyện bằng hình ảnh với những mẫu template có sẵn theo phong cách tối giản nhưng không kém phần ấn tượng. Unfold có một ưu điểm nữa là không có logo trên Story, nhưng bạn sẽ bị giới hạn kiểu mẫu Story, nếu muốn nhiều hơn hãy nâng cấp lên gói Premier để có thêm kiểu mẫu Story. Bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tải ứng dụng thú vị này về thiết bị.

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

2. Canva

Nếu bạn muốn tạo một ảnh ghép nhanh hoặc thêm phông chữ thật đẹp vào Insta Stories của mình, Canva là ứng dụng đơn giản và nhanh nhất bạn có thể sử dụng. Đây là một công cụ đồ họa miễn phí, mạnh mẽ (cho hình ảnh chứ không phải video) để tạo ra thiết kế chuyên nghiệp nhưng không cần bất cứ kinh nghiệm thiết kế nào. Để tạo Instagram Stories, chỉ cần bắt đầu một dự án mới trên Canva với kích thước 1080 x 1920 pixel, sau đó, tải ảnh lên hoặc mua trong thư viện khổng lồ của Canva (mọi thứ có giá 1 đô la). Bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tải ứng dụng về thiết bị.

 • Tải về: Android/iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

3. InShot

Một ứng dụng phổ biến khác được thiết kế ưu ái cho Instagram là InShot ứng dụng giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video. InShot giúp bạn cắt và ghép các video, chỉnh sửa hiệu ứng cho đoạn video của bạn, cắt đoạn trống cho video, hoặc cắt phần giữa trong một đoạn video có sẵn với giao diện đơn giản dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể dùng InShot để tạo ra cho mình một video chuyên nghiệp hơn. Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên iOS và Android (mặc dù bạn cần phải trả vài đô la để xóa watermark) cho phép tùy chỉnh tỉ lệ khung hình bất kỳ hình ảnh hoặc video nào muốn đưa vào câu chuyện.

 • Mua Inshot Pro cho iPhone
 • Tải về: Android/iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

4. Story Art

Ở phiên bản mới nhất mà mình tải StoryArt được cập nhật nhiều template đẹp, bao gồm cả ảnh động khá đẹp và lạ mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để làm Instagram của bạn nỗi bật, thì Story sẽ giúp tuỳ chỉnh những gì bạn muốn. Nhà phát triển của Story Art luôn cập nhật mới những mẫu đẹp trong thời gian ngắn.

 • Tải về: iOS / Android

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

5. Nichi

NICHI là phát âm tiếng Nhật, ứng dụng được phát triển với mục đích giúp các bạn lưu trữ lại cuộc sống hằng ngày và lưu trữ lại cảm xúc, người xem sẽ cảm nhận sự kỳ diệu của thời gian. Bạn có thể thêm các Sticker, filter màu, font chữ

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

6. Splice

Splice là một ứng dụng được tạo bởi GoPro. Nó được thực hiện để chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm hình ảnh, video và cũng có thể thêm nhạc vào video của bạn. Nó có một kho âm nhạc theo nhiều thể loại (điện ảnh, R & B,). Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh thú vị (còi, vỗ tay, phim hoạt hình,) hoặc bạn cũng có thể thêm nhạc từ thư viện iTunes của riêng bạn.

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

7. Mojo

Mojo cung cấp hơn 100 mẫu thiết kế video đẹp, với các loại chủ đề khác nhau như Nhiếp ảnh, thời trang, rạp chiế phim, Miror, Đồ ăn, Pop, Thể thao, Digital và Tin tức, Quảng cáo.. Mình cũng đang sử dụng Mojo để toạ Video Story cho kênh Instagram bên mình và đang cảm thấy cực kỳ hài lòng. Trong tương lai, ứng dụng sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu mới đẹp, hấp dẫn hơn.

Rất tiết, hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ nền tảng iOS. Bên mình chưa có Thông tin nhà phát triển này phát triển ứng dụng cho Android.

 • Mua Tai Mojo full cho iPhone
 • Tải về: Mojo

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

8. Spark Post

Spark Post được phát triển bởi hãng Adobe nỗi tiếng, ứng dụng có những công cụ nâng cao giúp bạn tạo ra những mẫu Story đẹp chỉ trong vài giây đặc biệt hơn, nếu bạn sử dụng các mẫu có sẳn, bạn dễ dàng thay hình ảnh, nội dung của Story.

Bạn cũng có thể bắt đầu tạo ra bất cứ nội dung gì bạn muốn lên Story của bạn. Nội dung đẹp sẽ làm cho trang cá nhân của bạn khác biệt so với phần còn lại.

 • Tải về: Android/iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

9. Kirakira+

Ứng dụng tạo hiệu ứng lấp lành trên video cho hình ảnh của bạn. Kirakira+ còn cho phép bạn chọn bộ lọc màu, điều chỉnh độ bóng, độ lấp lánh

Kirakira+ phù hợp và đẹp hơn khi bạn quay đồ trang sức, thuỷ tinh hoăc các bộ váy lấp lánhHãy sử dụng khi bạn muốn một bức ảnh tuyệt đẹp một chút!

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

10. Over

Ứng dụng Over rất dễ sử dụng, nó cho phép người sử dụng thêm các dòng chữ vào hình ảnh. Trong ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những phông chữ độc đáo để chèn vời bức ảnh của mình. Điểm ấn tượng nhất ở Over đó là không hề đưa ra bất kỳ giới hạn nào cho người dùng. Over cung cấp cho bạn những công cụ thích hợp và độc đáo để chỉnh sửa ảnh không giống như những ứng dụng khác trên thị trường. Ứng dụng miễn phí gồm 28 phông chữ khác nhau, nếu muốn nâng cấp và có thêm nhiều phông chữ hơn thì bạn phải trả thêm tiền, khoảng 1,99$.

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

11. PicsArt

Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, nếu bạn có mua PicsArt Gold thì có thể sử dụng những Template Story tuyệt đẹp với đầy đủ các chủ đề và đủ mọi kích thước phù hợp cho Facebook Story, Facebook Cover, Instagram Story, Youtube Thumnail hoặc cả Pinterest.

 • Tải PicsArt Gold cho iPhone
 • Tải về: Android/iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

12. 8mm app

8 mm là một ứng dụng giúp cho video Insta Story của bạn trông thật vintage . Ứng dụng quay phim và sau đó cho phép bạn làm nó trông giống cổ điển trước khi lưu vào thiết bị của mình. Đặc biệt, nếu cảm thấy áp dụng các hiệu ứng màu không đủ thì ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn áp dụng hiệu ứng làm rung hình. Thậm chí cho phép bạn thêm âm thanh của máy chiếu. Nhìn chung, 8mm sẽ mang đến cho bạn hoài niệm về thời xem phim với một máy chiếu phim đời cũ. Với 8mm Vintage Camera, bạn sẽ được đưa đến một giao diện trông như những chiếc máy quay đời xưa, cung cấp nút quay phim, cùng với đó là trình chuyển đổi giữa các bộ lọc.

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

13. Hypetype

HypeType giúp cho bức ảnh/video của bạn thêm sinh động bằng những dòng chữ nghệ thuật hay hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt. Ứng dụng HypeType cho phép người dùng tạo ra những đoạn video kèm chú thích nổi bật với font chữ tùy biến, chèn trích dẫn tùy ý hay cụm từ bất kỳ vào video cùng bộ chọn màu đa dạng và nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc sắc khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ hàng triệu bài hát để thêm nhạc (nếu thích) và thiết lập tốc độ video và văn bản. Xem video dưới này để thấy một số hiệu ứng độc đáo của HypeType:

 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

14. VideoLeap

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video một cách dễ dàng để up lên Instagram Stories , bạn hãy dùng VideoLeap. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một video nhanh chóng và đặc biệt. VideoLeap giúp bạn chỉnh sửa video dựa trên từng Layer, thêm các hiệu ứng, văn bản hoặc hình ảnh xếp chồng theo cách mà bạn cảm thấy đẹp nhất.

 • Mua Enlight Videoleap Pro giá rẻ
 • Tải về: iOS

Cách chỉnh màu nền Story Facebook

Tạm kết

Trên đây là TOP 10 ứng dụng hỗ trợ cho Instagram Stories của bạn trở nên thật độc đáo và hấp dẫn người xem. Hãy chia sẻ ngay với bạn bè TOP 14 ứng dụng hấp dẫn nhất dành cho Instagram Stories nha!