Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Có khá nhiều người phản ánh với Techcare rằng điện thoại của họ bị lỗi camera trước trên điện thoại cụ thể là camera selfie trên iPhone của họ chụp ảnh bị ngược. Nhiều người khác cũng gặp phải tình huống tương tự, vì vậy lý do tại sao lỗi chụp ảnh camera selfie bị đảo ngược và Cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone, tất cả sẽ được trả lời trong bài viết này.

Tại sao camera phía trước lại chụp ngược?

Xem thêm:

Camera sau iphone 6s plus bị rung

Cách làm camera trước hết mờ

Khi chụp ảnh tự sướng, mà bức ảnh bị nhược bạn nghĩ rằng điện thoại của bạn bị lỗi. Điều đó có đúng hay không ?

Rất nhiều người nhầm điều này là một lỗi. Khái niệm lỗi là khi một máy bị ảnh hưởng bởi một cái gì đó. Do đó, nó sẽ không còn hoạt động như ban đầu, theo khả năng vốn có của nó sẽ gọi đó là lỗi.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Trên thực tế, đây chính là kết quả của hệ thống tự lật để khi bạn chụp các cảnh có văn bản thì nó sẽ không bị đảo ngược. Và chức năng này có mặt trên mọi dòng sản phẩm iPhone cho đến thời điểm hiện tại.

Lưu ý rằng khi cuộc gọi facetime bị đảo ngược không phải do bất kỳ lỗi nào, vì bản chất ban đầu từ nhà sản xuất thì camera đã bị đảo ngược.

Do đó, camera trước camera iPhone gặp tình trạng bị đảo ngược thì đây không phải do lỗi mà đây là mặc định của máy từ nhà sản xuất.

Cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone

Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu với trường hợp này khi chụp ảnh camera mặt trước. Bạn có thể làm thực hiện theo cách chỉnh camera trước bị ngược iphone sau đây của Techcare để khắc phục lỗi này.

Cách 1: Cách chỉnh camera trước bị ngược iphone với Camera360

Bước 1: Bạn bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng Camera 360 cho iPhone.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bước 2: Bật ứng dụng Camera360, cấp quyền truy cập máy ảnh và Micrô.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bước 3: Thực hiện các thao tác chụp

Bạn sẽ thấy rằng lỗi của camera đảo ngược đã được khắc phục hoàn toàn
Hiện tại ứng dụng camera 360 độ đã cập nhật rất nhiều tính năng mới bao gồm: Bộ lọc nâng cao, khả năng tương thích công nghệ AR, chế độ trang điểm tự nhiên và vô số tính năng và tùy chỉnh khác.

Cách 2: Cách chỉnh camera trước bị ngược iphone bằng ứng dụng chụp ảnh B612

Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng B612 trên App Store

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bước 2: Bật ứng dụng B612 và cấp quyền truy cập vào camera và Micrô

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bước 3: Tại giao diện của B612, nhấp vào ba dấu chấm, chọn cài đặt

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bước 4: Bật chế độ Gương và đây là chức năng bạn cần khắc phục lỗi camera ngược.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bây giờ bạn có thể tạo ra những bức ảnh sefie đẹp mà không có bất kỳ lỗi nào liên quan đến máy ảnh bị đảo ngược.

Cách 3: Cách chỉnh camera trước bị ngược iphone với một số thiết đặt

Bước 1: Bạn thoát khỏi ứng dụng camera, sau đó từ màn hình chính, vuốt lên màn hình để hiển thị thanh công cụ. Tắt biểu tượng xoay màn hình trên đó và thực hiện khởi động lại điện thoại. Nếu sau bước này vẫn không hoạt động, hãy chuẩn bị bước tiếp theo.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Bước 2: Bạn thử xóa phần mềm hỗ trợ thứ 3, phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc các phần mềm bạn mới tải về sau đó khởi động lại thiết bị để xem nó có sửa được không. Vì có thể điện thoại bạn bị xung đột phần mềm hay ứng dụng mới không tương thích dẫn đến tình trạng này.

Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị, lưu ý rằng khi bạn khôi phục cài đặt gốc cho iPhone, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên thiết bị. Vui lòng sao lưu trước khi thực hiện ngoại tuyến.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Cách 4: Mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa uy tín

Nhiều trường hợp sử dụng camera iPhone bị lỗi cả trước và sau, trong trường hợp này, bạn có thể tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi carema iPhone trước khi nhận bảo hành cũng như đến trung tâm để sửa lỗi camera iPhone nhé.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Techcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa khắc phục lỗi trên điện thoại đã hơn 5 năm. Techcare tự tin rằng có thể giúp các bạn khắc phục tất cả những lỗi trên chiếc điện thoại yêu quý của mình.

Hãy đến với Techcare để nhận được những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với các trường hợp điện thoại của bạn bị hư các lỗi nặng về phần cứng thì chúng tôi mới tính phí dịch vụ. Còn đối với các lỗi do phần mềm, các lỗi liên quan đến thủ thuật thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục miễn phí.


Trên đây là bài viết về các cách chỉnh camera trước bị ngược iPhone để bạn có thể tiếp tục sử dụng camera selfie trên iPhone không còn bị lộn ngược để có được những bức ảnh selfies đẹp và bắt mắt.

Cách chụp camera trước không bị ngược iPhone 6

Và không chỉ các thiết bị iPhone chúng ta gặp phải lỗi này mà các thiết bị điện thoại khác như Samsung, Sony, HTC cũng gặp phải vấn đề tương tự. Và để khắc phục lỗi camera ngược phía trước trên điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các cách tư tượng như trên điện thoại iPhone nhé. Techcare chúc các bạn thực hiện khắc phục lỗi thành công.