Cách đọc bình luận trên Twitter

Sau khi nghe rất nhiều về TwitterCuối cùng bạn đã quyết định đăng ký sau để liên lạc với những người khác và nói về các chủ đề mà bạn quan tâm. Theo nghĩa này, vì bạn đã sử dụng dịch vụ này trong một thời gian ngắn, bạn vẫn không chắc chắn về cách sử dụng nó để đọc phản hồi cho các tweet bạn đã xuất bản hoặc những bài đăng của người dùng khác.

Bạn nói như thế nào? Đó là cách mọi thứ đang diễn ra và bạn tự hỏi sau đó trong khi đọc các bình luận trên Twitter ? Trong trường hợp này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong những dòng tiếp theo của hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách tiếp tục sử dụng cả ứng dụng Twitter chính thức để Android e iOS như kết nối với mạng xã hội từ máy tính. Ngoài ra, tôi sẽ giải thích cách kích hoạt thông báo đẩy, qua email hoặc SMS, để đảm bảo rằng bạn luôn có thể đọc phản hồi.

Như đã nói, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm ngay bây giờ và nóng lòng muốn tìm hiểu cách đọc các bình luận trên Twitter, hãy ngồi lại thoải mái trước Pc của bạn và điện thoại di động hoặc máy tính bảng trong tầm tay. Làm theo cẩn thận các hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn và bạn sẽ thấy rằng, chỉ trong nháy mắt, bạn sẽ làm sáng tỏ mọi nghi ngờ của mình về việc sử dụng nền tảng xã hội rất nổi tiếng này. Tại thời điểm này, tôi không còn gì để làm ngoài việc chúc bạn đọc vui vẻ.

  • Cách đọc bình luận trên Twitter
  • Từ điện thoại di động và máy tính bảng
  • Từ Pc
  • Trong trường hợp có vấn đề

Cách đọc bình luận trên Twitter

Twitter là một mạng xã hội cho phép xuất bản nội dung văn bản và đa phương tiện, được gọi là tweet, có giới hạn Nhân vật 280và những người dùng khác có thể nhận xét về nó để tạo ra các cuộc trò chuyện thực sự.

Điều đó nói rằng, để đọc các bình luận được đăng trên Twitter, bạn có thể dễ dàng thực hiện hành động từ điện thoại di động và máy tính bảng, thông qua ứng dụng mạng xã hội miễn phí dành cho Android và iOS. Ngoài ra, nó cũng có thể hoạt động như một PC bằng cách kết nối với trang web Twitter chính thức. Theo nghĩa này, trong những dòng sau, tôi sẽ giải thích chi tiết cách tiến hành.

Từ điện thoại di động và máy tính bảng

Bạn muốn biết trong khi đọc các bình luận trên Twitter từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng? Nếu vậy, trước tiên hãy bắt đầu Twitter trước đó đã tải xuống từ Cửa hang tro chơi Android hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập.

Tại thời điểm này, trên màn hình Twitter chính, nhấn biểu tượng chuông nằm trong menu bên dưới và sau đó nhấp vào thẻ đề cập ở trên cùng: theo cách này, bạn sẽ được hiển thị đề cập, nghĩa là, các bình luận phản hồi các tweet bạn đã đăng. Nếu bạn muốn hiểu tweet mà một đề cập cụ thể đề cập đến, hãy nhấn vào trả lời tweet để xem toàn bộ cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, bạn có thể xem các bình luận trên các tweet được đăng bởi những người dùng khác trên Twitter. Để làm điều này, hãy tìm tweet mà bạn quan tâm, bắt đầu, ví dụ: từ phần Twitter chính ( biểu tượng ngôi nhà nằm trong menu bên dưới) hoặc từ phần Xu hướng ( biểu tượng kính lúp ).

Với điều đó đã nói, hãy nhớ rằng một tweet sẽ trả lời nếu nó có một số tương ứng với biểu tượng của phim hoạt hình - Trong trường hợp này, hãy nhấp vào tweet và sau đó cuộn xuống màn hình tiếp theo để xem phản hồi cho tweet được đề cập.

Ngoài ra, trên Twitter, có thể tạo nhiều tweet nối ( chủ đề ): Trong trường hợp này, để xem tất cả các nhận xét phản hồi cho một cuộc thảo luận, bạn có thể nhấn vào mục Hiển thị chuỗi này. Sau đó, trên màn hình tiếp theo, hãy xem các tweet được đăng dưới biểu tượng hoạt hình.

Các quy trình tương tự cũng hợp lệ để xem các bình luận của các tweet mà bạn đã xuất bản trên hồ sơ của mình. Để truy cập phần này, trước tiên hãy nhấn biểu tượng nhà dướisau đó trong ảnh hồ sơ ở phía trên bên trái và cuối cùng trong từ ngữ Hồ Sơ, trong thanh bên.

Tại thời điểm này, để tìm tất cả các tweet được đăng lên hồ sơ của bạn, hãy kiểm tra các tab chim kêu es Tweet và trả lời. Đặc biệt, phần sau hiển thị tin nhắn trả lời của bạn cho các tweet của người dùng khác.

Từ Pc

Nếu bạn thích sử dụng Twitter từ Pc, bạn sẽ rất vui khi biết rằng việc xem các bình luận được đăng trên Twitter cũng đơn giản và dễ hiểu. Sau đó, kết nối với trang web chính thức của mạng xã hội bằng bất kỳ trình duyệt de Internet (ví dụ: Google cơ rôm) và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập.

Bây giờ nếu bạn muốn xem các bình luận trả lời cho các tweet do bạn đăng, hãy nhấp vào biểu tượng chuông nằm ở trên cùng và sau đó nhấn vào thẻ đề cập. Để biết câu trả lời đề cập đến tweet nào, hãy nhấp vào nó và cuộc trò chuyện có liên quan sẽ được hiển thị.

Bạn có muốn xem các bình luận được đăng trên Twitter để đáp lại các tweet của người dùng khác không? Không có gì có thể dễ dàng hơn: trước tiên, hãy xác định tweet mà bạn quan tâm, chẳng hạn như đề cập đến phần chính của mạng xã hội ( biểu tượng của một ngôi nhà ) hoặc phần Xu hướng ( biểu tượng ).

Tại thời điểm này, hãy nhớ rằng nếu một tweet có phản hồi, sẽ có một số tương ứng với biểu tượng hoạt hình. Nếu vậy, để xem tất cả các phản hồi đã đăng, hãy nhấp vào tweet hoặc nhấn vào mục nhập Hiển thị chuỗi này, trong trường hợp có một số tweet nối liền nhau. Nhận xét cho một tweet sẽ hiển thị bên dưới tweet.

Các quy trình trên cũng hợp lệ để xem các nhận xét mà người khác đã viết trên các tweet mà bạn đã xuất bản trên hồ sơ của mình. Sau đó đi đến màn hình này bằng cách nhấp vào ảnh đại diện của bạn (trên cùng bên phải) và sau đó vào mục Hồ Sơ, trong menu hiển thị.

Làm việc từ phần hồ sơ của bạn, sau đó tham khảo biểu mẫu chim kêu o Tweet và trả lời để xem lịch sử của tất cả các tweet bạn đã đăng. Một lần nữa, bạn có thể nhấp vào tweet, nếu bạn có phản hồi hoặc nhấp trực tiếp vào mục nhập Hiển thị chuỗi này.

Trong trường hợp có vấn đề

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi đọc các bình luận trên Twitter, bạn có thể kích hoạt thông báo đẩy, qua SMS hoặc e-mail, liên quan đến trả lời tin nhắn. Thao tác cụ thể này có thể được thực hiện theo cách tương tự thông qua Twitter cho Android và iOS hoặc từ trang web chính thức của mạng xã hội.

Như đã nói, để kích hoạt thông báo đẩy, hãy nhấn ảnh đại diện trên cùng bên trái (trên cùng Android / iOS ) hoặc trên cùng bên phải (từ Pc ) và từ menu xuất hiện, hãy chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bây giờ, nếu bạn đang biểu diễn trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, hãy nhấn thoại Thông báo, sau đó lên đường Thông báo> Đề cập và phản hồi và di chuyển đòn bẩy Đề cập và phản hồi en EN.

Tuy nhiên, nếu bạn đang hành động như một Pc, sau khi đến menu Thông báo> Thông báo đẩy, di chuyển cần gạt Thông báo đẩy en EN và đánh dấu vào ô Từ bất cứ ai, tương ứng với bài báo Đề cập và phản hồi.

Thay vào đó, để kích hoạt thông báo SMS từ điện thoại di động và máy tính bảng, hãy truy cập tuyến đường Thông báo> Thông báo SMS. Sau đó thêm của bạn số điện thoạinhấn các nút thêm es Nào và viết mã xác nhận nhận qua tin nhắn SMS, để xác nhận việc nhập số điện thoại. Tại thời điểm này, trên màn hình tiếp theo xuất hiện, hãy nhấn vào mục Đề cập và phản hồi và di chuyển cần gạt cùng tên lên EN.

Từ PC của bạn, thay vào đó, bạn có thể bắt đầu Thông báo> Thông báo SMS và kích hoạt hộp Từ bất cứ ai, tương ứng với bài báo Đề cập và phản hồi.

Nếu bạn muốn hoạt động như một điện thoại di động và máy tính bảng để kích hoạt thông báo qua email, trước tiên hãy đi tới đường dẫn Thông báo> Thông báo qua email. Sau đó đi lên EN đòn bẩy thông báo thư và kích hoạt giọng nói của bạn Thông báo mới, để nhận thông báo tại địa chỉ email được sử dụng trong quá trình đăng ký.

Từ PC của bạn, thay vào đó, bạn có thể bắt đầu Thông báo> Thông báo qua emailkích hoạt giọng nói thông báo thư và cuối cùng đánh dấu kiểm vào mục Thông báo mới. Thật dễ dàng phải không?

Video liên quan