Cách đôi Ruby ra vàng trong Liên Quân

Trong thế giới Liên Quân Mobile vô cùng hấp dẫn, người chơi có thể nâng cấp hoặc mua tướng tẹt ga. Nhưng đòi hỏi các bạn phải nạp thẻ hoặc có lượng vàng khủng. Tuy nhiên, người chơi sẽ bị giới hạn lượng vàng nhận được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc giới hạn vàng Liên Quân và cách đào vàng trong trò chơi này. Mời bạn đọc cùng in4tintuc.com theo dõi!

Giới hạn vàng Liên Quân

Vàng trong trò chơi Liên Quân là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn càng nhiều vàng thì bạn sẽ trang bị cho mình những vật phẩm hay, tướng mạnh Điều này quyết định kết quả rất lớn trong mỗi cuộc đấu. Chính vì vậy, mới có giới hạn vàng Liên Quân để người chơi thi đấu thật công bằng.

Đang xem: Cách chuyển vàng trong liên quân

Cách đôi Ruby ra vàng trong Liên Quân

Số lượng vàng nhận hàng tuần là khá ít ỏi

Đầu tiên, người chơi cần nắm được các thông số giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile mà nhà sản xuất game Garena đặt ra, đó là:

Giới hạn vàng của các trận đấu: 3500/tuầnGiới hạn vàng từ trang phục: 350/tuầnGiới hạn vàng nhận từ bạn bè: 175/tuầnGiới hạn vàng nhận được từ 4 trận đấu/ngày(mở hộp nhỏ phía trên góc phải): 2240/tuầnGiới hạn vàng khi chơi đủ 30 trận: 840/tuần

Vậy thì người chơi chơi game 4 trận trong một ngày, có trang phục, vào clan, thẻ với 2 vàng, các bạn chơi cùng bạn bè, đặc biệt mở hộp đủ 12 trận thì tổng số vàng nhận được trong 1 tuần là 7105 vàng/tuần.

Số vàng này khá ít ỏi để mua các vị tướng xịn trong game. Ví dụ như tướng Yorn Mũi Tên Mặt Trời nhưng giá vàng để mua là 13.888 vàng Có những tướng thuộc hàng top thì trên 30.000 vàng

Vậy thì giới hạn Vàng Liên Quân như vậy người chơi phải cày bao lâu mới mua được tướng. Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cày vàng trong game Liên Quân.

Cách đào vàng trong game Liên quân

Và như đã hứa, người chơi hãy cùng bỏ túi ngay cách khai thác vàng trong game. Chắc chắn đem lại hiệu quả cho các bạn.

Điểm danh đăng nhập

Khi người chơi thực hiện điểm danh khi đăng nhập sẽ nhận được một món quà nho nhỏ. Trong món quà đó thỉnh thoảng được 40 vàng. Đôi khi may mắn hơn thì số lượng vàng đó có thể lên vài trăm đấy.

Cách đôi Ruby ra vàng trong Liên Quân

Người chơi điểm danh để nhận quà hàng ngày

Bán vật phẩm không cần thiết

Có những vật phẩm không cần thiết và chỉ để trưng như thẻ MVP, rương sự kiện, các hiệu ứng biến về, hạ gục tướng Đây là cách tích vàng từ tiểu thành đại, số vàng của bạn sẽ ngày một tăng lên.

Tải App Garena Mobile

App Garena Mobile là một cây cầu giúp người chơi gián tiếp đổi ra vàng. Trong đó có nhiều vật phẩm và quà hấp dẫn khác như ruby, rương may mắn Đặc biệt, nếu người chơi quay ra ruby có thể mua cả vé kho báu. Với vé này người chơi có xác suất quay ra vàng cực kỳ cao đó.

Xem thêm: Sumproduct Là Hàm Gì ? Cách Sử Dụng Hàm Sumproduct Trong Excel

Cách đôi Ruby ra vàng trong Liên Quân

Tải app Garena Mobile để nhận những phần quà hấp dẫn

Quay kho báu

Trong vòng quay may mắn của kho báu, người chơi có thể quay vào ô 88 vàng hoặc 188 vàng. Các bạn cũng có thể nhận được nhiều vật phẩm quý giá như đá quý

Đối với những fan cuồng của Liên Quân Mobile thì việc sở hữu tướng yêu thích trên game thôi là chưa đủ. Thậm chí, fan còn đặt hình nền Liên Quân cho cả điện thoại và máy tính. Người chơi nào sưu tập được càng nhiều hình ảnh độc và mới lạ của những vị tướng thì càng thể hiện đẳng cấp.

Để được quay nhiều vòng người chơi hãy tích ruby. Sau đó mua vé quay kho báu hoặc nhận từ sự kiện.

Mua thẻ x2 vàng để kiếm được vàng nhanh nhất

Cách kiếm vàng trong liên quân nhanh nhất chính là sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong trận đấu. Khi sử dụng thẻ này bạn sẽ được x2 số vàng nhận được.

Đối với thẻ x2 vàng, nó không giúp tăng số vàng giới hạn Liên Quân theo tuần. Thay vào đó, người chơi sẽ đạt số vàng giới hạn nhanh hơn.

Cách đôi Ruby ra vàng trong Liên Quân

Mua thẻ x2 vàng để tăng đôi số lượng vàng trong trận đấu

Sử dụng thẻ x2 vàng là cách kiếm vàng nhanh nhất. Trong mỗi trận đấu, số lượng vàng của các bạn sẽ được nhân đôi. Quả là hấp dẫn đúng không nào? Chỉ trong hai buổi chiều, là người chơi đã đạt được số vàng maximum rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ Hiệu Quả Bằng Phần Mềm Unikey

Ngoài ra, còn có một số cách kiếm đủ vàng khác như:

Chơi đủ 30 trận trên tuầnMời bạn bè hoặc vào clanTặng vàng cho bạn bè của mình

Khi thực hiện đầy đủ những điều này thì số lượng vàng của người chơi sẽ tăng lên đáng kể đấy. Đây là những cách vô cùng hiệu quả để chơi game cho bằng bạn bằng bè nếu không đủ điều kiện nạp thẻ. Trong trò chơi này cần tư duy chiến thuật trong các trận đấu và một số mẹo để kiếm vàng nhanh hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giới hạn vàng Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được người chơi để trang bị cho mình những vị tướng mạnh nhất. Chúc các bạn thành công!