Cách tắt Samsung Global Goals

Samsung và UNDP đã cùng nhau tạo ra một ứng dụng Samsung Global Goals cho phép người dùng có thể tìm hiểu và quyên góp nhằm hỗ trợ giải quyết các thách thức cấp bách nhất hiện nay trên toàn cầu, biến chiếc điện thoại thông minh Galaxy trở thành một nền tảng cho người dùng, để mỗi hành động dù là nhỏ nhất cũng có thể góp phần thay đổi to lớn cho Mục tiêu Phát triển Bền vững - hay được biết đến với tên gọi mục tiêu toàn cầu trong năm 2030.

Cách tắt Samsung Global Goals

Được cài đặt trên hơn 45 triệu điện thoại thông minh Samsung Galaxy trên toàn thế giới, ứng dụng Samsung Global Goals mang đến một phương thức đơn giản để cộng đồng người dùng Galaxy có thể tìm hiểu về Mục tiêu toàn cầu.

Được cài đặt trên hơn 45 triệu điện thoại thông minh Samsung Galaxy trên toàn thế giới, ứng dụng Samsung Global Goals mang đến một phương thức đơn giản để cộng đồng người dùng Galaxy có thể tìm hiểu về mục tiêu toàn cầu.

Đồng thời, đây cũng là phương thức lan tỏa mục tiêu này đến với bạn bè, người thân để hỗ trợ và đóng góp cho Mục tiêu toàn cầu của LHQ nhằm phát triển các chính sách về Phát triển Bền vững và xây dựng các tổ chức vững mạnh tại hơn 170 quốc gia.

Ứng dụng được phát triển vì mục tiêu toàn cầu

Theo Samsung, các hoạt động trên ứng dụng Samsung Global Goals cho thấy cộng đồng Galaxy quan tâm nhiều nhất đến việc hỗ trợ cho Mục tiêu 2: Không còn Nạn đói. Tiếp theo sau đó là Mục tiêu 1: Xóa Nghèo, chấm dứt mọi hình thức nghèo ở tất cả mọi nơi và Mục tiêu 6: Nước sạch và Vệ sinh.

Người dùng Galaxy thường xuyên tương tác với các nội dung mang tính giáo dục về những mục tiêu cụ thể này nhằm hiểu rõ hơn các thách thức toàn cầu và tìm ra các phương thức mới nhằm hỗ trợ các Mục tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

Trong khoảng thời gian bùng nổ đại dịch COVID-19, người dùng Galaxy lại càng quan tâm nhiều hơn đối với Mục tiêu 3: Sức khỏe và có cuộc sống tốt; mục tiêu này đứng thứ 3 trong các Mục tiêu được tương tác nhiều nhất trong tháng 3 và 4/2020.

Năm ngoái, người dùng Galaxy ở các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Brazil, Ấn Độ, Đức, Nga, Vương quốc Anh và các quốc gia khác đã sử dụng ứng dụng Samsung Global Goals, mang lại cho LHQ những đóng góp to lớn trong các giải pháp chính yếu bao gồm: giảm đói nghèo, tăng cường lãnh đạo hiệu quả, toàn diện và có trách nhiệm, tăng cường năng lực phòng ngừa và phục hồi quốc gia cho xã hội vững mạnh, thúc đẩy các giải pháp dựa trên thiên nhiên cho một hành tinh bền vững, thu hẹp khoảng cách năng lượng và tăng cường bình đẳng giới.

Với sự hỗ trợ của Samsung và ứng dụng Global Goals, LHQ đã quảng bá các cơ hội học tập trọn đời cho mọi người trên toàn cầu bằng cách cải thiện tình trạng và kỹ năng cho người trẻ bị thiểu năng trí tuệ ở Bolivia, mở rộng cơ hội giáo dục cho phụ nữ trẻ ở Afghanistan, cũng như đào tạo và tài trợ khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ đầu tư vào giáo dục trực tuyến ở Libya.

Quỹ tài trợ từ ứng dụng Samsung Global Goals đã tạo cơ hội để LHQ hỗ trợ hơn 14 triệu USD nhằm đối phó với biến đổi khí hậu và tăng cường năng lực lãnh đạo của phụ nữ trong quản lý tài nguyên thiên nhiên ở 97 quốc gia.

Cách tắt Samsung Global Goals

Cộng đồng Galaxy đã sử dụng ứng dụng Samsung Global Goalscho để trực tiếp quyên góp cho Quỹ ứng phó đoàn kết của WHO và tiếp tục hỗ trợ LHQ hoàn thành mục tiêu toàn cầu và khắc phục ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Huy động sự đóng góp của Cộng đồng Galaxy

Để thực hiện các Mục tiêu Toàn cầu trong 10 năm tới, Samsung và LHQ đã tạo ra ứng dụng Samsung Global Goals vào tháng 8/2019 như một công cụ hữu ích nhằm giúp cộng đồng Galaxy hiểu rõ hơn về các mục tiêu phát triển bền vững và cùng nhau làm những điều tốt đẹp hơn.

Thông qua nội dung giáo dục và hướng dẫn toàn diện cho mỗi mục tiêu trong 17 mục tiêu toàn cầu, người dùng Galaxy có thể tìm hiểu về các thách thức và kết nối xuyên suốt các mục tiêu. Sau đó, họ có thể biến các kiến thức này thành hành động bằng cách tạo ra biến đổi lớn bằng các giải pháp nhanh chóng và đơn giản.

Người dùng có thể quyên góp trực tiếp cho LHQ bằng cách xem những đoạn quảng cáo ngắn để gây quỹ cho LHQ và cài đặt hình nền để tăng doanh thu quảng cáo trong lúc sạc điện thoại. Để giúp tối đa hiệu quả của những hành động nhỏ này, Samsung sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ quảng cáo trong ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng Samsung Global Goals đã giúp Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và LHQ trong nỗ lực cứu trợ khủng hoảng trước mắt và hậu quả kéo dài của dịch COVID-19. Samsung và LHQ đã cùng nhau tạo ra các nội dung bổ ích để cung cấp cho người dùng Galaxy những thông tin ngắn gọn và chính xác về đại dịch Covid-19 giúp giảm thiểu thông tin sai lệch đang ngày càng gia tăng.

Cộng đồng Galaxy cũng đã sử dụng ứng dụng này để trực tiếp quyên góp cho Quỹ ứng phó đoàn kết của WHO và tiếp tục hỗ trợ LHQ hoàn thành mục tiêu toàn cầu và khắc phục ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Hợp tác vì sự phát triển bền vững

Trong năm đầu tiên ra mắt ứng dụng Samsung Global Goals, Samsung và LHQ đã trao quyền cho người dùng trên khắp thế giới tận dụng thời gian ở nhà hoặc khi đang di chuyển có thể làm những việc tốt cho xã hội. Samsung và UNDP luôn truyền cảm hứng hành động cho người dùng, qua đó hỗ trợ LHQ trong việc tích hợp các mục tiêu toàn cầu vào các chính sách của các quốc gia trên thế giới.

Trong tương lai, Samsung sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với LHQ và tìm kiếm các phương thức mới nhằm thúc đẩy cộng đồng người dùng Galaxy học hỏi, chia sẻ và hành động cùng nhau nhằm đạt được các mục tiêu yoàn cầu vào năm 2030.