Cho thuê văn phòng bán đảo linh đàm năm 2024

Bạn đang xem thông tin Cho thuê Văn Phòng Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai tháng 3/2024 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người đi thuê và cần Cho thuê Văn Phòng Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi giờ, đưa thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Bạn dễ dành lọc tin đăng Cho thuê Văn Phòng ở Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai theo địa điểm, giá, diện tích, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

Để việc Cho thuê Văn Phòng tại Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn cho thuê, bạn có thể đăng tin Cho thuê Văn Phòng miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người mỗi ngày.

Cho thuê nhà riêng làm văn phòng bán đảo Linh Đàm, đường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, cho thuê 2 tầng của căn nhà 4 tầng, diện tích mặt bằng 110m2, mặt tiền rộng 7.1m, nhà có tầng hầm và thang máy, khu vực văn phòng độc lập, có phòng dành cho bảo vệ trực, mỗi tầng có nhà vệ sinh lớn được trang bị đầy đủ tiện nghi. Giá cho thuê: 10 triệu/tháng/tầng

Khu Linh Đàm vốn trước đây là đầm lầy, ruộng trũng, đã lột xác thành Khu đô thị mới Linh Đàm với các công trình kiến trúc khang trang, hiện đại xen lẫn với cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, tạo nên động lực thúc đẩy sự phát triển của cả khu vực cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội. Ngày 22/1/2009, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã chính thức ký Quyết định số 74/QĐ-BXD công nhận Khu đô thị mới Linh Đàm là Khu đô thị mới kiểu mẫu. Ngày 8/7/2009, tại Khu đô thị mới Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), Tổng Công ty đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Quyết định công nhận Khu đô thị kiểu mẫu và Lễ gắn biển Công trình “Kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội”.

1. Đặc trưng khu vực

· Quy mô: 200 ha (bao gồm 74 ha hồ điều hòa)

· Vi trí: quận Hoàng Mai, Hà Nội, cách Trung tâm Hà Nội 7 km

· Quy mô dân số: 25.000 người

· Tổng diện tích sàn nhà ở: 990.000 m2

· Thời gian khởi công: 1997

· Hiện nay dự án đã cơ bản hoàn thành

Dự án có quy mô 200 ha bao gồm ba dự án thành phần: Khu nhà ở Bắc Linh Đàm, Khu nhà ở bán đảo Linh Đàm và Khu nhà ở Linh Đàm mở rộng. Đây là dự án Khu đô thị mới đầu tiên được Tập đoàn (trước đây là Tổng công ty) thí điểm đầu tư theo chủ trương của Trung ương Đảng vào đầu thập kỷ 90 của thế kỷ 20 là đầu tư các dự án nhà ở đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Sự thành công của dự án đã tạo tiền đề cho hàng loạt Khu đô thị mới được nhân rộng trên cả nước.

KĐT Linh Đàm giáp với các KĐT Đại Kim,KĐT Kim Văn Kim Lũ, KĐT mới Thanh Trì, có các trục đường chính chạy qua gồm: đường Vành Đai 3,

Chính chủ cho thuê văn phòng khu vực linh đàm.

Chính chủ cho thuê văn phòng khu vực Linh Đàm. CHẤP NHẬN MÔI GIỚI 50% GIÁ TRỊ 1 THÁNG, SAU KHI ĐÃ KÝ HỢP ĐỒNG VÀ NHẬN TIỀN CỌC. 1. Nhà cho thuê xây mới 7x18, 4 tầng xây mới. – Địa chỉ: Số 117 Phố Bằng Liệt (Cách trường tiểu học Chu văn an Linh Đàm 100m, cách khu HH Linh Đàm 500m). – Diện tích: 4 x 120m2 , mặt đường 12m. – Cho thuê 4 sàn, mỗi sàn rộng 120 m2, trong đó khu hành lang, thang bộ, thang máy, quy mô 20 m2, phòng cho thuê quy mô 100m2. – Đường mặt trước nhà rộng 12m, xe ô tô ra

Đường Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhập tên 3 con vật (bò, chim, chó, chuột, gà, heo, hổ, mèo, ngựa, thỏ, trâu, vịt, voi) theo thứ tự trên ảnh, không bao gồm con vật được khoanh màu xanh, viết liền, không dấu. (Ví dụ: chogavit | voibongua | vitgachim ,...)

Viết liền, không dấu