Công văn 1882 2023 về thuế thu nhập doanh nghiệp

Những người Pennsylvania không có bảo hiểm điền vào mẫu 'Yêu cầu thông tin bảo hiểm y tế' rev-1882 trên tờ khai thuế tiểu bang năm 2021 của họ có thể nộp đơn, mua sắm và đăng ký bảo hiểm thông qua Pennie.

Harrisburg, PA – Ngày 16 tháng 3 năm 2022

Path to Pennie™ là một chương trình mới được tạo ra trong mùa thuế này để kết nối những người Pennsylvania không có bảo hiểm với bảo hiểm y tế được cung cấp thông qua Pennie™, thị trường bảo hiểm y tế chính thức của PA. Bộ Doanh thu Pennsylvania và Pennie đã hợp tác để cho phép những người khai thuế không có bảo hiểm có khả năng được bảo hiểm bên ngoài Đăng ký Mở, bằng cách cho biết sự quan tâm của họ khi họ hoàn thành tờ khai thuế thu nhập tiểu bang Pennsylvania.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các đối tác của chúng tôi trong Bộ Doanh thu để cung cấp cho người dân Pennsylvania không có bảo hiểm cơ hội độc đáo và mới này để ghi danh vào chất lượng, bảo hiểm y tế,"Giám đốc điều hành Pennie Zachary W. Sherman nói. "Mùa thuế này, những người khai thuế sẽ có cơ hội tiếp cận các khoản tiết kiệm phí bảo hiểm nâng cao được cung cấp thông qua Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ. Chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để tiếp cận bảo hiểm y tế nằm trong ngân sách".

Người dân Pennsylvania không có bảo hiểm sẽ có thể chỉ ra rằng họ không có bảo hiểm y tế thông qua một hình thức thuế tùy chọn mới được gọi là REV-1882 'Yêu cầu thông tin bảo hiểm y tế'. Biểu mẫu này tạo ra một cách đơn giản và đơn giản để người khai thuế chỉ ra rằng họ, người phối ngẫu và / hoặc người phụ thuộc của họ không có bảo hiểm y tế và quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các dịch vụ do Pennie cung cấp. Những người điền vào mẫu REV-1882 sẽ nhận được thông báo qua bưu điện chính thức từ Pennie với hướng dẫn về cách đăng ký bảo hiểm bắt đầu từ tháng 4 năm 2022.

"Chúng tôi rất vui vì cơ quan của chúng tôi đã có thể hợp tác với các nhân viên tại Pennie để cung cấp cho người dân Pennsylvania không có bảo hiểm với một cách đơn giản để có được thông tin về các lựa chọn bảo hiểm y tế có sẵn cho họ", Bộ trưởng Doanh thu Dan Hassell nói. "Với bộ phận của chúng tôi nhận được hơn 6,5 triệu tờ khai thuế thu nhập cá nhân mỗi năm, đây là một cách hợp lý để tiếp cận nhiều người có thể hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ mà Pennie cung cấp."

Những người khai thuế "kiểm tra hộp" sẽ nhận được thông báo từ Pennie, bao gồm ba thông tin quan trọng: 1) mã truy cập duy nhất để họ yêu cầu tài khoản Pennie mới của họ, 2) ước tính số tiền hỗ trợ tài chính mà họ có thể đủ điều kiện dựa trên thông tin do Bộ Doanh thu cung cấp, và 3) một cửa sổ đăng ký 60 ngày để mua sắm, so sánh các kế hoạch và đăng ký bảo hiểm y tế.

"Người dân Pennsylvania muốn và xứng đáng được tiếp cận bình đẳng với bảo hiểm y tế và nha khoa", Quyền Ủy viên Bảo hiểm Michael Humphreys nói. Gần 375.000 người Pennsylvania đã đăng ký thông qua Pennie và 90% những khách hàng nhận được hỗ trợ tài chính, điều quan trọng nhất là chúng tôi tiếp tục giáo dục các cá nhân về cách bảo vệ bản thân và gia đình của họ. Giữa sự cạnh tranh thị trường gia tăng và sáng kiến Path to Pennie mới này, có tiềm năng tiếp cận nhiều người Pennsylvania hơn nữa, tiếp tục giảm tỷ lệ không có bảo hiểm thấp của chúng tôi và tiến gần hơn đến công bằng y tế trong tiểu bang.

Những người khai thuế nộp mẫu REV-1882 và muốn đăng ký bảo hiểm trước tháng 4 năm 2022, nên gọi cho Dịch vụ khách hàng Pennie theo số 1-844-844-8040 và nói rằng họ đã điền vào mẫu này. Tại thời điểm đó, một đại diện dịch vụ khách hàng có thể cung cấp thêm thông tin về cách họ có thể đăng ký và đăng ký bảo hiểm trước khi nhận được thông báo từ Pennie.

"Với sự thay đổi này, hàng trăm nghìn người pennsylvanians sẽ có thời gian tiếp cận dễ dàng hơn, chất lượng, giá cả phải chăng, chăm sóc sức khỏe. Tôi muốn cảm ơn Pennie, Bộ Doanh thu và Thống đốc Wolf đã thực hiện luật được đề xuất của tôi để mang lại sự ghi danh dễ dàng cho Pennsylvania "Hạ nghị sĩ tiểu bang Austin Davis, D-Allegheny, người ban đầu đã giới thiệu Tùy chọn Đăng ký Dễ dàng thông qua luật vào năm ngoái, cho biết. "Giữa chương trình này và việc áp dụng tài trợ của tiểu bang và liên bang, việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ trở thành hiện thực đối với vô số gia đình Pennsylvania, những người trước đây đã phát hiện ra nó ngoài tầm với."

Pennie hiểu rằng việc mua bảo hiểm y tế có vẻ phức tạp và khó hiểu. Pennie cung cấp hỗ trợ cá nhân, không thiên vị và chuyên môn qua điện thoại, trực tiếp hoặc hầu như. Khách hàng chỉ cần gọi cho Dịch vụ khách hàng pennie theo số 1-844-844-8040 hoặc tìm các chuyên gia được chứng nhận Pennie tại pennie.com/connect. Dịch vụ khách hàng pennie mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Pennie là thị trường bảo hiểm y tế chính thức của Pennsylvania và chỉ là nguồn hỗ trợ tài chính để giảm chi phí bảo hiểm và chăm sóc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pennie.com, gọi 1-844-844-8040 hoặc theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội tại fb.com/PenniePA, Twitter.com/PennieOfficial hoặc LinkedIn.com/PenniePA.