Hướng dẫn cài bandicam full crack

Bandicam là một phần mền ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ nội dung trên màn hình máy tính của bạn tương tự như một video thông dụng chất lượng cao. Ngoài ra, nó có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại các hình ảnh quá trình chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

  • Cách khắc phục không vào được máy khác trong mạng lan win 7 win 10
  • Bàn phím laptop không gõ được bất kỳ phím nào win 7 8 10
  • Cách hiển thị phần trăm pin trên Laptop Win 7 nhanh nhất

Chính vì thế, phần mền này rất hữu ích cho những ai làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, muốn hướng dẫn mọi người cùng thực hiện các chương trình khác nhau, các phần mền mà được cài đặt trên laptop. Không chỉ thế, phần mền còn là sản phẩm dành cho các bạn game thủ có nhu cầu quay lại màn hình trận đánh đỉnh cao của mình. Vậy làm thế nào để có được Bandicam full crack, cài đặt nó ra sao, hãy cùng Máy tính trạm tìm hiểu dưới dây nhé.

Link tải phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất:

Link Fshare:

Bandicam full crack sẽ giúp cho các bạn chụp lại, quay lại màn hình game, laptop thông dụng với tỷ lệ nén cao, trong khi vẫn giữ chất lượng video ở mức gần như nguyên bản, và luôn cung cấp hiệu suất cao hơn các phần mềm khác cũng cung cấp các chức năng quay phim màn hình tương đương tương tự.

Tuy nhiên không phải cứ tải Bandicam thì sẽ là bản full cho phép bạn dùng trong thời gian vô hạn, mà chúng ta cần phải có download Bandicam full crack. Bời bản Bandicam thông thường sẽ hạn chế một số chức năng của bạn hoặc chỉ cho phép dùng thử trong hạn mức nhất định

Hướng dẫn cài bandicam full crack

Phần mềm Bandicam full crack

Chức năng chính của phần mền ghi hình, quay phim Bandicam full crack

Đầu tiên là ghi âm DirectX/OpenGL (AVI, MP4), quay phim màn hình (AVI, MP4), chụp ảnh màn hình (BMP, PNG, JPG) như đã nói ở trên. Đây là các tính năng chủ yếu, tạo nên một sản phẩm máy tính đúng như những gì chúng ta mong muốn.

Ngoài ra, còn hỗ trợ H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM, điều khiển lớp phủ FPS.

Các tính năng nổi bật tạo nên bởi phần mền Bandicam full crack mà bạn không thể bỏ qua để ngay lập tức download Bandicam full crack:

Chúng giúp chúng ta tạo ra video với dung lượng cực kì nhỏ, quay video với thời gian lớn hơn 24 giờ, độ phân giải video nên đến 3840×2160, có thể tải video lên YouTube không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p), không giới hạn kích thước tập tin (Trên 3.9GB)

Cấu hình tối thiểu để có thể sử dụng tải Bandicam full crack, tải phần mềm Bandicam full crack được Máy tính trạm chi tiết ở dưới đây:

Hệ điều hành máy tính, laptop xách tay cũ của bạn cần có để tải phần mềm Bandicam full crack Windows 2003/XP/Vista/7/8/10 (Hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit)

Về cấu hình, cấu hình cơ bản sử dụng vi xử lý chip Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+ trở lên, tuy nhiên để nhanh chóng thì chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng các laptop có chip từ core i3 trở lên.

RAM tối thiểu từ 2Gb, đây là dòng ram quá thông dụng cho các máy tính hiện có thể mua được. Ổ đĩa cài đặt, cần trống ít nhất khoảng 1GB, cũng nên có card đồ họa tích hợp hoặc đồ họa thông dụng càng tốt.

Hướng dẫn cài bandicam full crack

Tải phầm mền Bandicam full crack

Hướng dẫn tải cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack, Bandicam full crack win 7:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải download Bandicam full crack về máy tính trong đó cần tìm kiếm các link download có chất lượng, nếu không laptop sẽ có một tá viruts đó nhá.

Bước 2: Tiếp theo, giải nén phần mềm Bandicam full crack bằng phần mềm RAR chuyên dụng.

Bước 3: Trong cách tải thì rất đơn giản, tiếp đến bạn đã có thể khởi chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm Bandicam full crack bình thường.

Lưu ý: Nên chọn ngôn ngữ là tiếng Việt khi cài đặt để có thể cài đặt dễ dàng, tiện lợi hơn.

Bước 4: Khi cài đặt phần mềm Bandicam full crack xong, chúng ta sẽ Crack phần mềm này.

Lưu ý: Nên tắt kết nối internet đối với tất cả các phần mền được cài mà hack crack bạn nhé.

Bước 5: Sau đó bạn mở thư mục giải nén ra (đã thực hiện trước đó ở bước 2), sau đó nhấn đúp nhanh chóng chuột vào và mở thư mục Key.

Hướng dẫn cài bandicam full crack

Chạy cài đặt phần mền Bandicam full crack

Bước 6: Hãy chạy file Keymaker.exe bằng admin

Lưu ý: Nhấn đúp chuột phải vào file Keymarker.exe => chọn Run as administrator.

Bước 7: Lúc này cửa sổ Keymaker sẽ xuất hiện, bạn di chuyển chuột chuyển đến mục Email Address rồi nhập email bất kỳ ví dụ như [email protected] vào => nhấn chọn Register application!

Bước 8: Thông báo hiện ra trong bảng phần mền là “bandicam đã được đăng ký thành công => nhấn chọn OK để đóng cửa sổ này lại.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn xong cách cài đặt & Crack phần mềm Bandicam Full Crack, giờ đây bạn đã có thể quay video, ghi âm và chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng rồi.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam full crack cho cả Win 7, 8, 10, nó chỉ khác nhau một số ít nên đơn giản cho bất kỳ một bạn nào đang sử dụng các hệ điều hành trên. Còn nếu không thể cài đặt được phần mền này nữa thì hãy đến với Máy tính trạm để được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn cùng như tải Bandicam full crack, rồi sau đó cài Bandicam full crack win 7 cho bạn.

Hy vọng rằng với phần mền Bandicam full crack bạn sẽ có những video độc đáo với hình ảnh sắc nét nhất.