Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn từng bước cài đặt phần mềm trên máy tính Windows với giao diện tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng.

Xem hướng dẫn chi tiết từng bước bằng hình ảnh qua bài viết tại đây.

----

Kaspersky Safe Kids là gì? Kaspersky Safe Kids là giải pháp bảo mật giúp phụ huynh giám sát hoạt động sử dụng thiết bị của trẻ, đảm bảo sự an toàn của trẻ khi hoạt động trong môi trường internet công nghệ số. Sử dụng Kaspersky Safe Kids, phụ huynh có thể dễ dàng quyết định cách bảo vệ con mình cũng như tạo ra môi trường sử dụng internet an toàn cho con trẻ. Với khả năng lọc website và nội dung phù hợp với trẻ con, giải pháp được AV-Test đánh giá và trao chứng chỉ chứng nhận khả năng nhận dạng, lọc đến 98.2% các trang web có nội dung không phù hợp với trẻ và không có đánh giá lỗi nào trong quá trình lọc.

Kaspersky Internet Security* cung cấp giải pháp bảo mật cao cấp cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Công nghệ này kết hợp tính dễ sử dụng cộng với các công nghệ bảo mật đổi mới để bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc, danh tính & con của bạn trước các virus phức tạp và các mối nguy hiểm trên mạng ngày nay

Kaspersky Internet Security (KIS) là công cụ xuất sắc giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi Virus, Spyware, Rootkit có thể xuất hiện trên máy tính. Hướng dẫn dưới đây từ Mytour sẽ giúp bạn cài đặt Kaspersky Internet Security một cách đơn giản.

Kaspersky Internet Security (KIS) có khả năng phát hiện và loại bỏ mối nguy hại trước khi chúng xâm phạm và gây hại cho các thành phần trong hệ thống máy tính. Việc cài đặt Kaspersky Internet Security không chỉ cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính mà còn giúp bạn truy cập Internet một cách nhanh chóng mà không lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Vì sao cần phải cài đặt Kaspersky Internet Security trên máy tính?

Máy tính của bạn dường như trở nên đần độn do sử dụng lâu ngày mà chưa được bảo trì đúng cách. Có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại trong quá trình truy cập Internet hoặc lây nhiễm từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash... khi kết nối.

Kaspersky Internet Security luôn là một trong những phần mềm diệt Virus hàng đầu trên thế giới. Hãy cài đặt Kaspersky Internet Security để bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thực.

Yêu cầu hệ thống

- Để cài đặt Kaspersky Internet Security, máy tính cần sử dụng hệ điều hành Windows từ phiên bản Windows XP, Windows Vista, đến Windows 7/8 (cả phiên bản 32 bit và 64 bit).

- Máy tính cần phải có Microsoft. NET Framework 4 trước (nếu bạn chưa có, có thể tải NET Framework 4 tại đây)

- Yêu cầu RAM tối thiểu là +256MB.

Bước hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Mở thư mục chứa tệp cài đặt Kaspersky Internet Security, tên file có thể là kaspersky-internet-security.exe.

Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây để máy tính được bảo vệ mạnh mẽ nhất : Tải Kaspersky Internet Security

Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Bước 2: Chọn Install để bắt đầu cài đặt Kaspersky Internet Security. Lưu ý, bạn cần nhấp vào dòng chữ ' Tôi muốn tham gia Kaspersky Security Network (KSN)...' để đồng ý với điều kiện của nhà sản xuất.

Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Bước 3: Vì ứng dụng này chiếm dung lượng khá lớn so với tài nguyên của hệ thống, nên quá trình cài đặt diễn ra khá lâu hơn so với các phần mềm tương tự (khoảng 4,5 phút).

Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Bước 4: Một cửa sổ xuất hiện thông báo cài đặt Kaspersky Internet Security thành công. Nhấn 'Bắt đầu Kaspersky Internet Security' để sử dụng ngay, đồng thời nhấn Hoàn tất để đóng quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Bước 5: Sau khi nhấn Hoàn tất, một cửa sổ Nhập mã kích hoạt xuất hiện, yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt cho phần mềm.

Hãy nhập mã từ đĩa CD hoặc thẻ bản quyền. Nếu chưa có, bạn có thể liên hệ với đại lý chính hãng để mua mã kích hoạt. Nhấn Kích hoạt để đóng cửa sổ.

Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Quá trình cài đặt hoàn tất, giao diện chương trình sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt kaspersky nam trường sơn năm 2024

Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhưng để cài đặt Kaspersky Internet Security có thể mất một khoảng thời gian nhất định. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ những người còn phân vân và chưa biết cách cài đặt ứng dụng này.