Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

1.PHÂN TÍCH CÁC CHIÊU THỨC

Wonder woman: là một vị tướng đấu sĩ solo đường Tà thần rất mạnh với khả năng gây sát thương và chống chịu đều rất mạnh và vô cùng linh hoạt trong giao tranh

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Chiêu 1 khiên kiếm liên kích

 • Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu ) sát thương vật lý, và làm chậm 20 % tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu 2 lần sát thương.

Chiêu 2 Dây thừng chân thật

 • Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, nếu trúng mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Chiêu cuối Giáp tay thần kỳ:

 • Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa của Wonder Woman) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng mạnh miễn thương.

*Điều quan trọng cần chú ý( Nội tại)

 • Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba , gây thêm 96 sát thương chuẩn, và giảm 50 % tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 5 (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch)

Ưu điểm: sát thương mạnh miễn thương ,khống chế tốt,cơ động

Nhược điểm :máu không quá cao,tốc độ di chuyển thấp

2.CÁCH NÂNG CẤP KĨ NĂNG

Level 1-level 3 : ưu tiên nâng cấp chiêu 1 trước

Level 4-level 15 : thứ tự ưu tiên nâng cấp là chiêu cuối>chiêu 1>chiêu 2

3.COMBO CHIÊU THỨC VÀ CÁCH CHƠI.

Combo cơ bản

Sử dụng chiêu 1 2 lần đánh thường>chiêu 2 >chiêu cuối >tiếp tục combo ban đầu

 • Giai đoạn đầu game: di chuyển đến khu vực bui đường giữa và cấu rỉa kẻ địch ở đó khiến cho chúng phải lui về để lấy lợi thế cho đường đó rồi quay trở về đường của mình và farm lính rồi lại tiếp tục lên gank
 • Giai đoạn giữa game: thời điểm này khi đã có được trang bị cần thiết thì hãy cố gắng gank nhiều các đường và tận dụng khả năng cấu rỉa để gây áp lực cho tướng địch và giúp cho việc áp đảo team địch trở nên dễ dàng hơn.
 • Giai đoạn cuối game: đây là thời điểm quan trọng của ván đấu lúc này lượng trang bị của Wonder Woman đã tương đối đầy đủ , hãy liên tục di chuyển để đẩy các đường lính lên cao sau đó đi cùng team để giao tranh, chọn vị trí hợp lí băng vào mở giao tranh và kết liễu hoặc gây áp lực cho chủ lực địch khiến chúng không thể xả sát thương. tận dụng chiêu cuối làm choáng kẻ địch để đồng đội thuận lợi tiếp cận và tiêu diệt chúng.

Hy vọng rằng những nội dung trên có thể giúp bạn chơi tốt hơn với vị tướng Wonder Woman. vậy còn chờ gì mà bạn không vào game và thực hành ngay thôi nào

Wonder Woman là tướng đấu sĩ đi đường Caesar gây ra sát thương chuẩn cực thấm và cực kỳ trâu bò trong Liên Quân Mobile. Ngoài khả năng solo đường đơn, Wonder Woman vẫn có thể sử dụng đi rừng bởi sự cơ động. Hoặc SP tốt cho xạ thủ vì có khả năng chống chịu tốt mà các đòn sát thương cũng rất mạnh. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Wonder Woman, bảng ngọc Wonder Woman và cách chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile Mùa 25:

Bộ Chiêu Thức Wonder Woman Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Nội Tại: Khiên Thần Lực

Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba, gây thêm (50% công vật lý) sát thương chuẩn, và giảm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 10 (+7 mỗi cấp) (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch).

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Phân tích:

Với mỗi đòn đánh thứ 3 của mình thì Wonder Woman sẽ phóng chiếc khiên của mình gây sát thương chuẩn và làm chậm kẻ địch. Đặc biệt, nội tại còn giúp cho Wonder Woman có thể hồi máu và gấp 3 lần hiệu lực khi trúng tướng. Điều này giúp cho Chiến Thần Amazon rất có lợi thế trong các trao đổi chiêu thức khi đi đường.

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Skill1: Khiên Kiếm Liên Kích

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý, và làm chậm 20% tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

Phân tích:

Đây có thể coi là kỹ năng gây sát thương chính của Wonder Woman khi có đến 2 lần sử dụng. Đặc biệt với lần sử dụng đầu tiên, khi sử dụng trúng tướng địch thì Wonder Woman còn có khả năng miễn thương . Điều này giúp cho Chiến Thần Amazon cực kỳ cứng cáp trong các pha giao tranh và đặc biệt với khả năng miễn thương thì Wonder Woman sẽ rất tự tin trong các pha lao vào mở giao tranh của mình.

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Skill2: Dây Thừng Chân Thật

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu thấp hơn sẽ kéo mục tiêu về phía bản thân. Dây thừng gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Phân tích:

Đây có thể coi là kỹ năng tạo nên sự khác biệt của Wonder Woman với những vị tướng khác. Với những vị tướng trên 50% máu thì Wonder Woman sẽ tiến đến kẻ địch còn đối với kẻ địch dưới 50% máu thì Wonder Woman sẽ kéo kẻ địch về phía mình . Hơn nữa, mỗi khi sử dụng trúng đích thì chiêu thức này sẽ được giảm 3 giây hồi chiêu. Vậy nên hãy sử dụng chiêu thức này thật chính xác và hợp lý nhé!

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Skill3: Giáp Tay Thần Kỳ

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 0.75 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa bản thân) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 50% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

Phân tích:

Wonder Woman có thể mở giao tranh rất tốt với chiêu thức khi có thể làm choáng trên diện rộng . Chưa hết, tất cả các đồng minh đứng trong tầm hiệu ứng thì đều được tạo một lớp khiên và tăng tốc chạy. Điều này khiến cho Wonder Woman có thể tạo tiền đề rất tốt trong các pha giao tranh tổng.

Thứ Tự Tăng Chiêu Wonder Woman

Wonder Woman Liên Quân đi Top hoặc đi rừng cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu game. Để nâng skill chính xác hãy thực hiện theo thứ tự sau: Khiên kiếm liên kích > Dây thừng chân thật > Khiên kiếm liên kích > Giáp tay thần kì. Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên dưới.

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Phép Bổ Trợ Cho Wonder Woman Liên Quân

Wonder Woman đi Top nên mang theo Bộc Phá để tối ưu sát thương kết thúc mục tiêu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cầm theo Tốc biến, kết hợp với skill 2 hợp lý sẽ tạo ra những tình huống bất ngờ kết thúc đối thủ.

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Bộc phá

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Tốc biến

Bảng Ngọc Cho Wonder Woman Liên Quân

Lên bảng ngọc Wonder Woman Xuyên Giáp

Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Wonder Woman xuyên giáp tối ưu khả năng tấn công và dồn sát thương với Công vật lý/xuyên giáp. Đồng thời thêm Tốc chạy sẽ giúp Wonder Woman cơ động hơn trong khi giao tranh. Với bảng ngọc này chắc chắn Wonder Woman sẽ có khả năng dồn sát thương cực khủng. Tùy trường hợp với các vai trò khác nhau mà sử dụng các bảng ngọc Wonder Woman khác nhau.

Bảng ngọc Wonder Woman Đấu Sĩ

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Wonder Woman Liên Quân lên Bảng ngọc đấu sĩ cân bằng yếu tố tấn công và phòng ngự giúp giao tranh hiệu quả hơn. Với máu tối đa, giáp giúp Wonder Woman chống chịu tốt hơn trong giao tranh. Nếu mới bắt đầu chơi Wonder Woman các bạn nên lên bảng ngọc này, tránh việc chưa thành thục lên bảng đếm số thường xuyên.

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

 • Hướng Dẫn Chơi Dextra Liên Quân Mobile Mùa 25
 • Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 25
 • Cách Lên Đồ Ilumia Liên Quân Mobile Mùa 25
 • Tướng Tăng Giảm Sức Mạnh Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Y’bneth Liên Quân Mobile
 • Bảng Ngọc Và Lên Đồ Lorion Liên Quân Mobile Mùa 25

Hướng dẫn lên đồ Wonder Woman Liên Quân Mobile

Lên đồ Wonder Woman đi top

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women
Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Áo choàng thần Ra:+1000 máu +60 Hồi máu/5s +200 Giáp. Gây 2% máu tối đa bản thân sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Giày hộ vệ: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu +200 Giáp +800 Máu. Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm. Thương xuyên phá:+110 Công vật lý. Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy. Huân Chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép. Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

Phù Hiệu Cho Wonder Woman

Wonder Woman cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Hướng dẫn cơ bản chơi wonder women

Nhánh chính – Phù hiệu Wonder Woman: : Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cố Thủ. Cấp 3 Đấu Khí.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Wonder Woman: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thành Khởi Nguyên. Cấp 3 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Wonder Woman Liên Quân Mùa 26. Bảng ngọc Wonder Woman Liên Quân Mùa 26 và cách lên đồ Wonder Woman Liên Quân Mùa 26 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 25 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 26 sẽ bắt đầu cuối giữa năm 2023 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.