Hướng dẫn how do i code a pdf in html? - làm cách nào để viết mã pdf trong html?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ học cách nhúng các tệp PDF vào các tài liệu HTML, cùng với việc biết việc triển khai của chúng thông qua các ví dụ. Đôi khi, bạn có thể muốn chèn một tệp PDF vào tài liệu hoặc mã HTML, để làm cho nội dung tương tác nhiều hơn. Bởi vì các định dạng rất khác nhau, điều này không dễ để hoàn thành nhiệm vụ. & NBSP;

Để tìm hiểu cách thêm các tệp PDF vào mã HTML, bạn cần biết cách chuyển đổi các tệp bằng phần mềm PDF, làm kiến ​​thức điều kiện tiên quyết. Bố cục tĩnh PDF PDF làm cho nó không tương thích với thiết kế đáp ứng HTML. Để chèn PDF vào HTML, chúng ta phải chuyển đổi tệp trước. Một giải pháp thay thế là nhúng mã HTML PDF vào một trang web để làm cho nó tương tác. Các phương thức nhúng sau đây có thể được sử dụng để thêm PDF vào tệp HTML:

  • Sử dụng thẻ đối tượng
  • Sử dụng iframe
  • Sử dụng thẻ nhúng

Chúng tôi sẽ khám phá và hiểu chi tiết các phương pháp này thông qua việc triển khai của họ.

Phương pháp 1: Sử dụng thẻ đối tượng

Thẻ đối tượng HTML là cách đầu tiên để nhúng các tệp PDF. Trong ví dụ dưới đây, tệp PDF sẽ được hiển thị trên trang web, là một đối tượng.

Ngoài việc nhúng tệp PDF vào trang web, thẻ đối tượng có thể nhúng activeX, flash, video, âm thanh và applet Java. Các tài liệu tương tác có thể được gắn vào một đối tượng được nhúng với thẻ HTML. Nó có thể được hiển thị theo nhu cầu của bạn trên màn hình bằng cách sử dụng các thuộc tính chiều cao và chiều rộng của đối tượng.

Ví dụ 1: Ví dụ này mô tả việc nhúng tệp PDF trong HTML bằng thẻ đối tượng.: This example describes the embedding of a PDF file in HTML using the Object Tag.

HTML

Output:

Hướng dẫn how do i code a pdf in html? - làm cách nào để viết mã pdf trong html?

Sử dụng thẻ đối tượng

Sử dụng iframe

Sử dụng thẻ nhúng

Chúng tôi sẽ khám phá và hiểu chi tiết các phương pháp này thông qua việc triển khai của họ.: This example describes the embedding of a PDF file in HTML using an iframe.

HTML

Output:

Hướng dẫn how do i code a pdf in html? - làm cách nào để viết mã pdf trong html?

Phương pháp 2: Sử dụng iframe

Sử dụng thẻ iframe là cách thứ hai để nhúng tệp PDF vào trang web HTML. Trong phát triển web, các nhà phát triển web sử dụng thẻ iframe để nhúng các tệp ở các định dạng khác nhau và thậm chí các trang web khác trong một trang web. Do khả năng tương thích rộng, thẻ iframe được sử dụng rộng rãi để nhúng pdf. Trình duyệt không hỗ trợ các tài liệu PDF hoặc thẻ đối tượng cũng có thể sử dụng thẻ này để nhúng mã HTML PDF.

Ví dụ 2: Ví dụ này mô tả việc nhúng tệp PDF trong HTML bằng iframe.

Sử dụng thẻ iframe: This example describes the embedding of a PDF file in HTML using the embed tag.

HTML

Output:

Hướng dẫn how do i code a pdf in html? - làm cách nào để viết mã pdf trong html?

Phương pháp 2: Sử dụng iframe


Cách liên kết tệp PDF trong mã HTML

Hướng dẫn how do i code a pdf in html? - làm cách nào để viết mã pdf trong html?

Nếu bạn muốn biết cách liên kết PDF trong HTML, bạn đang ở đúng nơi. Các tài liệu PDF là tuyệt vời để phổ biến một lượng lớn thông tin cho nhiều đối tượng, nhưng tận dụng sức mạnh của một trang web giúp nó tiếp cận lớn hơn. Đối với cách liên kết với PDF trong HTML, đó là tất cả về việc hiểu quá trình và cách tốt nhất để thực hiện nó. Về cơ bản, đó là một công việc hai bước yêu cầu tệp PDF trước tiên được tải lên vị trí có thể truy cập vào trình duyệt web, sau đó liên kết tải xuống có thể được đưa vào mã HTML bất cứ nơi nào mong muốn. how to link a PDF in HTML, you're in the right place. PDF documents are wonderful for disseminating a large amount of information to a wide audience, but leveraging the power of a web page gives it even greater reach. As for how to link to a PDF in HTML, it's all about understanding the process and the best way to execute it. Essentially, it's a two-step job that requires the PDF file to first be uploaded to a location accessible to a web browser, after which a download link can be inserted into the HTML code wherever desired.

Cách liên kết tệp PDF trong mã HTML

Có một vài cách để làm điều này, và sự khác biệt chủ yếu là ở phần đầu tiên, đang tải lên PDF lên nơi có thể tìm được mã HTML và buộc tải xuống. Đây có thể là nhập trực tiếp vào máy chủ web tương ứng dưới dạng tải lên FTP hoặc giao diện WordPress; Ngoài ra, nó có thể là một vị trí được chia sẻ nơi cần có các đặc quyền đặc biệt để truy cập vào tệp.

Bước 1: Tải PDF lên FTP hoặc WordPress

Bước này có thể được thực hiện dưới dạng tải lên phương tiện từ bên trong WordPress hoặc sử dụng chương trình FTP được gói với gói lưu trữ web của bạn. Dù bằng cách nào, ý tưởng là có PDF cư trú ở một vị trí có thể truy cập web để bước tiếp theo có thể được thực hiện.

Bước 2: Sao chép liên kết PDF

Tùy thuộc vào nơi bạn đã tải lên PDF, liên kết PDF của bạn sẽ trông giống như thế này:

https://pdf.wondershare.com/pdf-knowledge/insert-pdf-in-html.html

Nó cũng có thể là một trang bên trong trên trang web của bạn, vì vậy nó có thể có /dedia/linkpdfhtml.pdf ở cuối. Điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là bạn sao chép liên kết và sau đó chuyển đến mã HTML của trang web đích của bạn.

Bước 3: Chèn liên kết PDF vào mã HTML

Trong bước cuối cùng này, bạn sẽ sử dụng thẻ, còn được gọi là thuộc tính HREF. Đây thực chất là một thẻ để tạo một siêu liên kết trong trang web trỏ đến vị trí xem hoặc tải xuống của tệp PDF được liên kết. Sử dụng cùng một ví dụ liên kết ở trên, việc chèn mã HTML của bạn sẽ trông giống như thế này:

Nhấn vào đây để chèn PDF trong HTML.

Bây giờ bạn đã biết cách liên kết PDF trong HTML, bạn cũng nên biết rằng có thể chuyển đổi tệp PDF thành tương đương HTML, sau đó sao chép mã được chuyển đổi và chèn trực tiếp vào phần thích hợp của mã trang web chính của bạn. Điều này làm cho nội dung động và tương tác vì về cơ bản HTML gốc sau khi chuyển đổi.


Phần mềm PDF tốt nhất cho bạn

Điều đó đang được nói, không phải tất cả các công cụ chuyển đổi PDF thành HTML đều có thể duy trì bố cục và luồng chính xác của bản gốc. Vì vậy, bạn sẽ cần một cái gì đó như PDFelement của Wondershare - Trình chỉnh sửa PDF, một trình soạn thảo PDF toàn diện với khả năng chuyển đổi PDF sang HTML mạnh mẽ. Điều này đảm bảo rằng nội dung PDF tĩnh trước đây của bạn hiện đang phản hồi và về cơ bản là không liên kết với thiết bị.

Hướng dẫn how do i code a pdf in html? - làm cách nào để viết mã pdf trong html?

Đây là một ứng dụng quản lý PDF tương đối mới so với bộ sản phẩm PDF của ADOBE hàng thập kỷ nhưng nó nhanh chóng đạt được sức hút do sự đơn giản về thiết kế, chức năng vượt trội và chiến lược giá hấp dẫn. Với một số giải thưởng lớn cho tín dụng của mình, PDFelement đại diện cho phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất. Hãy xem xét một số tính năng cốt lõi:

  • Chỉnh sửa bất kỳ văn bản PDF, hình ảnh, liên kết, đối tượng, phương tiện hoặc phần tử nền.
  • Tạo PDF từ một loạt các tùy chọn nhập, bao gồm kết hợp và tạo-PDF từ các tệp nguồn không giống nhau.
  • Chú thích, đánh dấu, nhận xét và xem xét các tệp PDF với các công cụ như làm nổi bật, hộp văn bản, tem, tệp đính kèm nhận xét (thậm chí để đính kèm video) và bản vẽ miễn phí.
  • Bảo vệ tính bảo mật của PDFS với các công cụ quản lý bảo mật và hạn chế mật khẩu.
  • Tạo thuận tiện tạo hoặc lấp đầy các biểu mẫu tương tác hoặc chuyển đổi các hình thức không tương tác thành các biểu mẫu PDF có thể chỉnh sửa và có thể điền.
  • Trích xuất chính xác các phần văn bản của PDF dựa trên hình ảnh với sự trợ giúp của công nghệ OCR.
  • Tối ưu hóa kích thước tệp và chia sẻ PDF trực tuyến hoặc tải lên các dịch vụ đám mây.

Tính năng nổi bật của pdfelement, đáng ngạc nhiên, không phải là danh sách tính năng rộng lớn của nó, giá cả phải chăng hoặc thiết kế đơn giản của nó. Nước sốt bí mật là trong giao diện thực sự thân thiện với người dùng. Nếu bạn là người dùng Acrobat lâu năm, giao diện người dùng không lộn xộn sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ bố cục hodge-podge của các phiên bản cũ của Adobe Acrobat. Hơn nữa, không có rủi ro trong việc thử nó miễn phí. Bản dùng thử miễn phí là vĩnh viễn nhưng một số tính năng nhất định bị hạn chế và một hình mờ được áp dụng cho các tài liệu đã lưu. Tuy nhiên, nó cho bạn cơ hội thực hiện một cuộc chạy thử không có rủi ro để thực sự cảm nhận được sức mạnh của phần mềm và trải nghiệm cho chính bạn rằng UI đã được thiết kế cho mỗi trong số bốn nền tảng HĐH chính: Mac, Windows, iOS và Android.

Tải xuống miễn phí hoặc mua pdfelement ngay bây giờ!

Tải xuống miễn phí hoặc mua pdfelement ngay bây giờ!

Mua pdfelement ngay bây giờ!

Mua pdfelement ngay bây giờ!


Các bài viết phổ biến khác từ Wonderhare

Tôi có thể chuyển đổi PDF thành mã HTML không?

Chuyển đổi PDF sang HTML ...
Mở tệp bạn muốn chuyển đổi trong trình soạn thảo PDF của mình ..
Chọn nút Tạo & Chỉnh sửa trên thanh công cụ bên phải ..
Nhấp vào Xuất PDF ở đầu cửa sổ ..
Chọn trang web HTML và chọn các tùy chọn của bạn. ....
Nhấp vào Xuất và chọn thư mục nơi bạn muốn lưu trang mới của mình ..

Bạn có thể viết mã PDF không?

Hiểu những gì bạn có thể mã trong PDFS Bạn có thể chọn và mã văn bản hoặc vùng của trang: 1 Chọn và mã các phần của văn bản. Theo mặc định, PDFS mở trong chế độ chọn văn bản, bạn có thể nhấp và kéo để chọn văn bản bạn muốn mã. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào để chọn một từ và nhấp ba lần để chọn một dòng.You can select and code text or regions of the page: 1 Select and code portions of text. By default, PDFs open in text selection mode—you can click and drag to select the text you want to code. You can also double-click to select a word and triple-click to select a line.

Làm cách nào để hiển thị PDF trên trang web?

Nói chung, một siêu liên kết được sử dụng để liên kết tài liệu PDF để hiển thị trong trình duyệt.Liên kết neo HTML là cách dễ nhất để hiển thị tệp PDF.Nhưng nếu bạn muốn hiển thị tài liệu PDF trên trang web, tệp PDF cần được nhúng trong HTML.Thẻ HTML là tùy chọn tốt nhất để nhúng tài liệu PDF trên trang web.The HTML tag is the best option to embed PDF document on the web page.

Làm cách nào để nhúng PDF trong HTML mà không cần tải xuống?

Google Drive..
Tải PDF của bạn lên Google Drive.Nhấp vào "Mới" và sau đó chọn "Tải lên tệp".
Chia sẻ tài liệu.Nhấp chuột phải vào tài liệu và chọn "Chia sẻ".
Thay đổi cài đặt cho tài liệu.....
Tạo một liên kết công khai cho tài liệu của bạn.....
Nhúng tài liệu của bạn bên trong một iframe trên trang web của bạn.....
Xem trước của Google Drive nhúng PDF ..