Hướng dẫn kích hoạt thẻ acb năm 2024

Cách kích hoạt thẻ ATM ACB qua tin nhắn cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác kích hoạt thẻ đơn giản đơn giản mọi người đã có thể sử dụng ngay thẻ ATM của mình mà không cần ra các địa điểm giao dịch để kích hoạt.

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện nay. Nhằm cải tiến chất lượng giao dịch và mang đến sự thuận tiện dành cho khách hàng, ACB đưa ra 3 cách kích hoạt thẻ ACB thuận tiện nhất dưới đây.

Kích hoạt qua trung tâm dịch vụ khách hàng

Chỉ cần gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng (CallCenter 247) theo số (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) để quý khách được kích hoạt thẻ mà không phải đến ngân hàng như trước đây.

Dịch vụ kích hoạt thẻ qua CallCenter 247 của ACB áp dụng cho những khách hàng làm thẻ mới, gia hạn hay thay thế thẻ.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ acb năm 2024

Ngân hàng Á Châu

Cách kích hoạt qua SMS

Đây là loại dịch vụ khá tiện lợi mà ACB mới tung ra mắt trong vài năm gần đây và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn quá bận trong công việc không thể đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh để kích hoạt mã thẻ thì dịch vụ nhắn tin SMS chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cú pháp kích hoạt thẻ ACB như sau:

ACB_KHT _16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng _Số CMND/Hộ chiếu

Trong đó:

  • Dấu “_” trong cú pháp là khoảng trắng. (Dấu cách bình thường khi soạn tin nhắn).
  • Chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ sử dụng số điện thoại chính xác và của chính bản thân mình. Việc này để chúng ta gửi tin nhắn kích hoạt thẻ và số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ACB.
  • Số CMND/Hộ chiếu trên tin nhắn phải là CMND/Hộ chiếu của chủ thẻ chính đã đăng ký với ACB.

Lưu ý:

  • Nếu quý khách đã thực hiện theo cú pháp yêu cầu trên nhưng trong 5 phút vẫn chưa nhận được tin nhắn báo kích hoạt thành công từ ngân hàng thì mọi người hãy liên hệ ngay tổng đài để được hỗ trợ nhé.
  • Tiện ích kích hoạt thẻ ACB qua điện thoại có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ và tránh được rủi ro khi chưa có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra các bạn còn có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng của ACB hoặc các cây ATM của ngân hàng để tiến hành kích hoạt thẻ. Xem ngay cách sử dụng thẻ ATM ACB cho người mới bắt đầu để bạn có thể rút tiền ở nhiều cây khác nhau.

Nhận hướng dẫn trực tiếp nhanh nhất:

Đăng ký ngay

Kích hoạt qua ACB Online dịch vụ thẻ

Để có thể thẻ kích hoạt thẻ ACB online thì khách hàng cần tuân thủ một số quy tắc sau:

  • Loại thẻ áp dụng: Thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ.
  • Tình trạng thẻ áp dụng: Thẻ chưa kích hoạt (Not Activated Card).

Và khi thẻ ACB của bạn đã đáp ứng đủ điều kiện trên, để kích hoạt thẻ các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào website của ACB: TẠI ĐÂY

Bước 2: Lựa chọn khách hàng cá nhân/Tổ chức và ấn “Đăng nhập”

Hướng dẫn kích hoạt thẻ acb năm 2024

Giải đáp thắc mắc nhanh nhất:

Đăng ký ngay

Bước 3: Bạn nhập thông tin tài khoản để đăng nhập vào hệ thống

Hướng dẫn kích hoạt thẻ acb năm 2024

Bước 4: Lựa chọn mục “Dịch vụ thẻ”: chọn khóa/mở thẻ.

Bước 5: Đối với các thẻ có tình trạng Not Activated Card. Thì trên màn hình sẽ hiển thị “Tình trạng thẻ” là “Chưa kích hoạt”.

Bước 6: Và để kích hoạt thẻ, các bạn chọn “Kích hoạt thẻ” của thẻ tương ứng để chuyển đến màn hình chọn phương thức xác thực.

Bước 7: Tại bước này các bạn tiến hành lựa chọn phương thức xác thực muốn sử dụng và tiếp tục chuyển tới màn hình nhập mật khẩu xác thực.

Bước 8: Sau khi nhập mật khẩu xác thực đúng chương trình sẽ hiển thị thông báo thành công.

Như vậy là các bạn đã tiến hành kích hoạt thành công thẻ ACB thông qua tính năng ACB Online của ACB. Và nếu bạn muốn tiến hành xác thực kích hoạt thẻ ACB qua tính năng SMS thì các bạn thực hiện các bước như sau:

- Nếu bạn đã có thẻ nhưng chưa đăng ký dịch vụ

  • Bạn vui lòng mang theo CMND đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất (tra cứu TẠI ĐÂY) và yêu cầu kích hoạt dịch vụ ACB Online.
  • Dịch vụ này không thể đăng ký qua email/Điện thoại vì các yêu cầu đảm bảo an toàn cho những thông tin về tài khoản cho bạn.

- Trường hợp bạn chưa có thẻ ATM của ngân hàng ACB

Bạn phải đủ 18 tuổi và mang theo CMND đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất, thực hiện yêu cầu mở thẻ và đăng ký dịch vụ ACB Online, sau đó đăng nhập vào để kích hoạt dịch vụ E-Commerce thẻ nội địa cho thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn.

Chỉ với 3 cách kích hoạt thẻ ACB đơn giản và tiện lợi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và bắt đầu sử dụng các tiện ích trên thẻ một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Để giải đáp những vấn đề khác, khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên Thebank sẽ liên hệ mọi vấn đề một cách nhanh nhất.