Nokia n73 giá bao nhiêu

Xuất hiện concept mới nhất của điện thoại Nokia N73 2022 với cụm camera khác lạ cùng camera chính độ phân giải lên đến 200MP.

Kể từ năm 2019, thương hiệu HMD Global tuyên bố sẽ không phát hành một thiết bị cầm tay cao cấp nào và vào tháng 3 năm nay, công ty lên tiếng không có kế hoạch phát hành điện thoại thông minh flagship để tập trung vào sản phẩm với thời lượng pin dài và giá cả phải chăng.

Trọng tâm chính nổi bật ở bản thiết kế của Nokia N73 2022 là camera lấy cảm hứng từ điện thoại Nokia 9 Pureview, nhà thiết kế đã đề xuất một cụm camera chính với nhiều mô-đun khác lạ. Ngoài mô-đun 200MP chính còn có bốn cảm biến camera khác. Thiết kế của khu vực camera sau tương tự như trên các flagship mới nhất của dòng Galaxy S từ Samsung.

Nokia n73 giá bao nhiêu

Chưa có báo cáo nào về những đặc điểm thiết kế có thể có ở Nokia N73. Nhưng nếu coi đây là một thiết bị hàng đầu, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1, dung lượng lưu trữ lên đến 12GB RAM LPDDR5 và 512GB bộ nhớ trong UFS 3.1. Ngoài ra, thiết bị dự kiến có chứa tấm nền OLED cao cấp và hỗ trợ sạc không dây/ có dây công suất lớn.

Nokia n73 giá bao nhiêu

Tạm kết

Hiện tại, Nokia cũng tham gia vào thị trường máy tính xách tay với việc giới thiệu Purebook Pro. Adam Ferguson, người đứng đầu bộ phận tiếp thị sản phẩm toàn cầu của HMD tuyên bố rằng khó có khả năng công ty sẽ phát hành điện thoại thông minh.

Ferguson giải thích rằng việc sản xuất một chiếc điện thoại thông minh với giá khoảng 800 USD hiện không khả thi đối với công ty. Ngoài ra, theo ông, Nokia không muốn trở thành một phần của cuộc chiến hiệu suất đang diễn ra trên thị trường điện thoại thông minh. Thay vào đó, Ferguson mong đợi Nokia sẽ giới thiệu một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: A52s vs A73 : BÌNH CŨ RƯỢU MỚI ?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!