Tai sao nox player cứ báo lỗi unfortunately năm 2024

Unfortunately has stopped trên android là một trong những lỗi phổ biến nhất các ứng dụng di động thường gặp phải. Bạn đang sử dụng điện thoại bỗng dưng thiết bị đóng ứng dụng lại đột ngột không rõ nguyên nhân, vậy làm sao để giải quyết nhanh lỗi này? Cùng Nhân Hòa đi tìm các bước sửa nhanh lỗi Google Play Services has stopped trong bài viết dưới đây.

1. Cập nhật Google Play Services

Lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped xảy ra bởi vấn đề ứng dụng Google Play Services chưa được Update phiên bản mới nhất.

Vì vậy để khắc phục lỗi này bạn cần phải cập nhật phiên bản mới nhất của Google Play Services trên thiết bị di động của mình. Bạn vào Settings rồi tới Apps để cài đặt, hoặc có thể nhấn chọn Google Play Services => Uninstall updates. Cứ như vậy tiến hành cài đặt phiên bản Google Play Services trên android.

Tai sao nox player cứ báo lỗi unfortunately năm 2024

2. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu Google Play Services

Bạn có thể tiến hành xóa cache Google Play Services bằng cách thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn vào mục settings.

- Bước 2: Tiếp đến nhấn chọn Apps, có một số dòng máy khác là Manage Apps, App Manager hoặc Applications.

- Bước 3: Sau đó bạn tìm và chọn Google Play Services.

- Bước 4: Tiếp đến chọn Force Stop.

- Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Clear Cache.

Trường hợp bạn đã xóa bộ nhớ cache nhưng không giải quyết được sự cố, bạn có thể xóa dữ liệu Google Play Services bằng cách vào settings rồi chọn Apps tiếp đến chọn Google Play Services rồi chọn Clear Data.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê VPS giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

3. Xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu Google services framework

Xóa bộ nhớ cache Google services framework bằng cách thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn mở điện thoại lên vào mục settings.

- Bước 2: Sau đó bạn chọn Apps.

- Bước 3: Sau khi chọn Apps, bạn nhấp Google Framework.

- Bước 4: Tiếp đến bạn nhấn chọn Force Stop.

- Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Clear Cache.

Việc xóa bộ nhớ cache những lỗi trên android của bạn vẫn không mất, bạn có thể xóa dữ liệu Services Framework như sau: Bạn vào settings chọn Apps, rồi chọn Google Services Framework, tiếp đến chọn Clear Data.

Xem thêm: Dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng cao cho doanh nghiệp

4. Xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu Google Play Store

Cũng như các bước xoa các bộ nhớ dữ liệu trong, việc xóa dữ liệu Google play store cũng tương tự như sau:

- Bước 1: Vào mục Settings.

- Bước 2: Tiếp đến nhấn chọn Apps.

- Bước 3: Rồi chọn tiếp Google Play Store.

- Bước 4: Chọn Force Stop.

- Bước 5: Kết thúc bằng việc chọn Clear Cache.

Tai sao nox player cứ báo lỗi unfortunately năm 2024

Có thể xóa dữ liệu Google Play Store bằng cách chọn Settings -> Apps -> Google Play Store, kết thúc việc xóa dữ liệu chọn Clear Data.

5. Khởi động lại thiết bị Android của máy

Có nhiều lỗi những cách khắc phục khá đơn giản đó là khởi động lại thiết bị máy của bạn. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, lúc này màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mục menu nhỏ, bạn chọn Restart là xong.

Đây cũng là lỗi được liệt kê vào lỗi dễ khắc phục, lỗi đơn giản nhanh sửa chữa. Nếu điện thoại của bạn mắc phải lỗi này sẽ dễ sửa lỗi, giúp việc khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tai sao nox player cứ báo lỗi unfortunately năm 2024

XEM THÊM: Mua Hosting WordPress - Lựa chọn tốt nhất cho website WordPress

6. Kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động

Một trong số các nguyên nhân gây ra lỗi unfortunately Google play store has stopped là do kết nối internet. Khắc phục lỗi này bằng cách vào mục settings, tắt wifi hay dữ liệu di động. Sau khi tắt xong bạn mở lại wifi và dữ liệu di động kiểm tra xem lỗi được khắc phục chưa.

Nếu máy của bạn mắc phải lỗi mạng thì việc cài đặt lại và sửa lỗi không mất nhiều thời gian cũng như công sức. Có một số trường hợp lỗi khó khắc phục cần nhiều thời gian và sự kiên trì để khắc phục. Vì vậy, lỗi do mạng được xem là lỗi đơn giản, dễ sửa nhất.

7. Reset lại ứng dụng

Nhiều lúc việc reset ứng dụng lại mang đến hiệu quả cao cho việc khắc phục lỗi unfortunately Google play store has stopped. Để thực hiện điều này bạn tiến hành làm các bước sau:

- Bước 1: Vào mục Settings của máy.

- Bước 2: Tiếp đến chọn Apps.

- Bước 3: Bạn để ý thấy biểu tượng 3 gạch ngang góc phải màn hình menu, nhấn Reset app preferences. Sau đó bạn chọn Reset apps để tải lại ứng dụng cho android.

Việc tải lại ứng dụng không mất nhiều thời gian, cách thực hiện khá dễ nhớ. Mỗi lúc máy của bạn rơi vào tình trạng lỗi unfortunately Google play store has stopped có thể sửa bằng cách này.

Xem thêm: Hosting tốc độ cao SỐ 1 hiện nay - NVMe Hosting

8. Thêm lại tài khoản Google

Nếu mắc lỗi unfortunately trên android bạn có thể xóa tài khoản Google của mình đi và thêm nó lại. Bạn vào mục settings để thực hiện việc xóa và thêm lại Google cho điện thoại. Sau khi vào settings bạn chọn Accounts, tìm tới tài khoản Google rồi chọn Remove account để xóa tài khoản Google của mình trên Android.

Tiếp đến bạn truy cập lại bằng cách vào mục Settings, chọn Account, nhấn Add account, rồi nhập tên người dùng và email, mật khẩu của bạn. Như vậy việc khắc phục lỗi nox Google Play Services has stopped đã hoàn thành.

9. Tắt Location Services

Để tắt dịch vụ định vị bạn vào Settings chọn Location services rồi tắt tùy chọn đi. Sau khi thực hiện xong bạn kiểm tra xem lỗi unfortunately trên android có còn nữa không. Việc khắc phục bằng cách này đơn giản như các khởi động lại máy và reset lại điện thoại.

CLICK NGAY TẠI ĐÂY:

+ Địa chỉ mua tên miền giá rẻ đẹp chỉ với vài click

  • Kiểm tra tên miền nhanh và chính xác nhất

Lời kết

Mong rằng các bước sửa nhanh lỗi Google Play Services has stopped đã chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn khắc phục được lỗi này nhanh nhất trên chiếc android của mình để có thể thực hiện các ứng dụng tốt nhất.

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào khác, hãy liên hệ với Nhân Hòa theo thông tin dưới đây: