Tắt giọng nói trên điện thoại Nokia 110

Tắt giọng nói trên điện thoại Nokia 110

Tìm tất cả tin tức trên Nokia 105 trong các bài báo của chúng tôi.

 • Xóa âm thanh khỏi các phím của Nokia 105
  • Loại bỏ âm thanh của các phím bàn phím trên Nokia 105
  • Xóa các âm thanh khác khỏi điện thoại thông minh của bạn
 • Xóa âm thanh khỏi các phím bàn phím của Google
 • Loại bỏ âm thanh camera trên Nokia 105
  • Tắt âm thanh máy ảnh thông qua ứng dụng
  • Tắt âm thanh máy ảnh thông qua cài đặt
  • Tắt âm thanh máy ảnh thông qua ứng dụng của bên thứ ba từ Nokia 105
 • Kết luận: kích hoạt hoặc tắt âm thanh của các phím trên Nokia 105

Làm thế nào để loại bỏ âm thanh hoặc rung từ các phím trên Nokia 105?

Mỗi lần nhập văn bản trên Nokia 105, bạn sẽ nghe thấy âm thanh hoặc rung.

Nó trở nên tương đối khó chịu theo thời gian.

Đặc biệt nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh để viết tin nhắn cả ngày.

Thật may mắn cho bạn, đây là một tùy chọn mà bạn có thể tắt bất kỳ lúc nào. Do đó, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn trong bài viết này, các cách khác nhau để tắt âm thanh hoặc rung của các phím trên Nokia 105. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích cách tắt tiếng các phím khác nhau của Nokia 105. Thứ hai, làm thế nào để loại bỏ âm thanh của các phím trên bàn phím Google.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tắt âm thanh khi chụp ảnh bằng điện thoại thông minh.

Tắt giọng nói trên điện thoại Nokia 110

Xóa âm thanh khỏi các phím của Nokia 105

Loại bỏ âm thanh của các phím bàn phím trên Nokia 105

Ngay khi bạn nhấn các phím trên bàn phím để viết tin nhắn, một âm thanh sẽ phát ra từ Nokia 105 của bạn. Bạn có khả năng để có thể kích hoạt hoặc tắt âm thanh của các phím bàn phím. Bắt đầu bằng cách đi tới “Cài đặt” của Nokia 105, sau đó nhấp vào phần “Âm thanh và thông báo”. Sau đó nhấp vào “Âm thanh khác” và hủy kích hoạt tùy chọn “Âm thanh chính”. Đã hết ! Bây giờ, ngay sau khi bạn nhập bất kỳ văn bản nào trên bàn phím, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào.

Xóa các âm thanh khác khỏi điện thoại thông minh của bạn

Bàn phím của bạn không phải là tính năng duy nhất của Nokia 105 phát ra âm thanh khi bạn nhấn vào nó.

Tắt giọng nói trên điện thoại Nokia 110

Các trang khác của chúng tôi trên Nokia 105 có thể có thể giúp bạn.

Điều này có thể xảy ra khi bạn quay một số điện thoại, khi bạn sạc lại Nokia 105 hoặc khi bạn khóa điện thoại thông minh của mình.

Để tắt những âm thanh này, hãy bắt đầu bằng cách đi tới "Cài đặt" trên điện thoại thông minh của bạn.

Tiếp theo, nhấn vào phần “Âm thanh và thông báo”. Sau đó nhấn “Âm thanh khác”. Bạn sẽ thấy các tùy chọn tương tự có sẵn, như trong đoạn trước. Nếu không đúng như vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tắt “Âm quay số”, “Âm thanh khóa màn hình” và “Âm thanh sạc”. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn này bất cứ khi nào bạn muốn.

Xóa âm thanh khỏi các phím bàn phím của Google

Bàn phím Google là một ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Bàn phím này cung cấp nhiều chức năng hơn bàn phím truyền thống trên Nokia 105. Trong khi sử dụng bàn phím Google, chắc chắn bạn đã nhận thấy rằng bàn phím của bạn phát ra âm thanh với mỗi phím bạn nhấn. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa âm thanh khỏi các phím trên bàn phím google. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách đi tới “Cài đặt” của Nokia 105, sau đó nhấp vào “Ngôn ngữ và phương thức nhập”. Sau đó, nhấn "Bàn phím Google" rồi nhấn "Tùy chọn". Bạn sẽ thấy một số tùy chọn xuất hiện mà bạn có thể bật hoặc tắt.

Cuối cùng, nhấn "Âm thanh trên từng phím". Nếu con trỏ chuyển sang màu xám và đã di chuyển sang trái, thì bạn đã tắt âm thanh cho từng phím.

Loại bỏ âm thanh camera trên Nokia 105

Nếu bạn chưa kích hoạt chế độ im lặng trên Nokia 105 và muốn chụp ảnh, thì điện thoại thông minh của bạn sẽ phát ra âm thanh khi chụp ảnh.

Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt là khi bạn muốn kín đáo hoặc không muốn liên tục kích hoạt chế độ im lặng để chụp ảnh mà không bị mọi người qua đường chú ý.

Do đó, chúng tôi đã tìm ra giải pháp để bạn có thể chụp ảnh trong yên tĩnh và không cần kích hoạt chế độ im lặng.

Tắt âm thanh máy ảnh thông qua ứng dụng

Đây là phương pháp đầu tiên cho tắt âm thanh camera trên Nokia 105. Bắt đầu bằng cách chuyển đến ứng dụng “Máy ảnh”. Tiếp theo, chạm vào "Cài đặt" và sau đó kiểm tra xem bạn có thể tắt tiếng ồn của máy ảnh hay không. Nếu bạn có khả năng này, thì bạn đã hoàn thành thao tác này trên Nokia 105!

Tắt âm thanh máy ảnh thông qua cài đặt

Nếu thao tác trước đó không hoạt động, hãy thử tắt âm thanh của máy ảnh thông qua cài đặt của điện thoại.

Đầu tiên, hãy nhấn vào "Cài đặt" và sau đó nhấn vào "Âm thanh và thông báo". Sau đó chọn “Âm thanh khác”. Nếu bạn thấy tùy chọn tắt tiếng ồn của máy ảnh, thì hãy tắt tùy chọn này.

Tắt âm thanh máy ảnh thông qua ứng dụng của bên thứ ba từ Nokia 105

Nếu bạn chưa thể thực hiện một trong hai thao tác chi tiết trước đó, thì tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play.

Nhập "Máy ảnh im lặng" vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ứng dụng.

Đọc kỹ các ghi chú và thông báo, đặc biệt là những ghi chú liên quan đến Nokia 105 của bạn, để chọn ứng dụng đáp ứng tốt nhất mong đợi của bạn.

Kết luận: kích hoạt hoặc tắt âm thanh của các phím trên Nokia 105

Chúng tôi đã giải thích cho bạn cách tắt âm thanh của các phím trên bàn phím trên Nokia 105, mà còn cả cách tắt tiếng máy ảnh. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng việc kích hoạt âm thanh của các phím sẽ làm tăng mức tiêu thụ pin của bạn.

Bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh nút bất kỳ lúc nào và bao nhiêu lần tùy ý. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với Nokia 105, đừng ngần ngại liên hệ với một người bạn, người sẽ có thể giúp bạn về âm thanh của các phím.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Cần thêm trợ giúp hoặc thông tin khác? thoải mái để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ hoặc đọc các bài viết khác của chúng tôi về mô hình của bạn Nokia 105.

Các bài viết khác của chúng tôi về mô hình của bạn Nokia 105 cũng có thể giúp bạn.