Đánh giá mitsubishi triton 4x2 at năm 2024

Mitsubishi Triton góp mặt trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt từ khá lâu. Tuy doanh số không nổi bật như “vua bán tải” Ford Ranger, thế nhưng Triton vẫn là một cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng.

Trải qua nâng cấp, cải tiến, Mitsubishi Triton hiện đã cho cái nhìn mới mẻ, tiện nghi hơn, đi kèm theo đó là mức giá cũng tăng đáng kể. Mặc dù vậy, có không ít người dùng vẫn quan tâm đến những hệ cũ của Triton với mức giá mềm hơn. Trong đó phải kể đến những mẫu xe Mitsubishi Triton 2018 cũ. Song, liệu rằng mẫu xe này có thực sự đáng để người dùng đầu tư hay không? Những đánh giá về Mitsubishi Triton đã qua sử dụng cũng như những lưu ý khi mua mẫu xe này sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin khách quan hơn.

Giá xe Mitsubishi Triton cũ sau 4 năm sử dụng

Theo khảo sát tại hệ thống tin rao Oto.com.vn, hiện lượng xe Mitsubishi Triton 2018 cũ rao bán không quá nhiều. Trong đó chủ yếu là các mẫu xe Mitsubishi Triton bản 2.5 AT 4x2 với mức giá dao động khoảng 519 – 545 triệu đồng. Được biết, ở thời điểm 2018, Mitsubishi Triton 4x2 AT có giá niêm yết là 606 triệu đồng.

Trong khi đó, các đời xe 2019 – 2020 hiện có giá dao động từ 580 – 620 triệu đồng, Mitsubishi Triton 2021 cũng có giá dao động từ 625 – 720 triệu đồng.

Đánh giá mitsubishi triton 4x2 at năm 2024

Giá Mitsubishi Triton bản 2.5 AT 4x2 2018.

Được biết, hiện tại, giá bán xe Mitsubishi Triton 2022 mới đang niêm yết ở mức 650 – 905 triệu đồng. Như vậy, so với giá xe mới, Mitsubishi Triton cũ có giá bán rẻ hơn đáng kể.

Tuy nhiên, nếu so sánh ở thời điểm năm 2018, những phiên bản AT 4x2 có giá niêm yết 606 triệu đồng, hiện sau 4 năm sử dụng giá vẫn trong khoảng hơn 500 triệu đồng. Đây được xem là mức giữ giá khá tốt.

Ưu điểm nổi bật và hạn chế của Mitsubishi Triton cũ

Ở thời điểm hiện tại, Mitsubishi Triton cũ vẫn được xem là gợi ý tốt cho những ai mua xe lần đầu, phục vụ gia đình hay cá nhân. Tuy nhiên, để đánh giá xe Mitsubishi Triton cũ có phù hợp với chính mình hay không? Cùng khám phá những ưu nhược điểm của mẫu xe này.

Ưu điểm xe Mitsubishi Triton cũ

Giá bán hợp lý

Ưu thế đầu tiên của Mitsubishi Triton cũ so với xe mới chính là giá bán mềm hơn đáng kể. Hiện tại, nếu lăn bánh Mitsubishi Triton mới, người dùng phải bỏ ra số tiền dao động khoảng 700 – 970 triệu đồng.

Trong khi đó, nếu chọn mua xe Mitsubishi Triton 2018 cũ thì giá bán rẻ hơn rất nhiều. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tối ưu, nhất là với những người có tài chính không quá dư giả.

Đánh giá mitsubishi triton 4x2 at năm 2024

Mua Mitsubishi Triton cũ giúp tiết kiệm chi phí.

Độ bền bỉ cao, ít hỏng vặt

Kể từ năm 2018 đến nay Mitsubishi Triton đã nhận được những nâng cấp và cải tiến. Song, dù nhận được những thay đổi về ngoại hình cũng như trang bị, thế nhưng động cơ vẫn giữ nguyên là loại 2.4L Diesel.

Đánh giá mitsubishi triton 4x2 at năm 2024

Mitsubishi Triton vẫn giữ được tình trạng nội ngoại thất còn khá mới.

Bên cạnh đó, nhờ độ bền bỉ thương hiệu cao, nên sau nhiều năm sử dụng, Mitsubishi Triton 2018 vẫn giữ được tình trạng nội ngoại thất còn khá mới. Ngoài ra, mẫu xe nhà Toyota cũng được đánh giá là ít bị hỏng vặt.

Trang bị đủ dùng

Từ những đời xe đầu, Mitsubishi Triton đã được đánh giá cao khi trang bị khá nhiều trang bị an toàn. Do đó, dù mua xe đã qua sử dụng thì người dùng vẫn trải nghiệm khá nhiều trang bị hấp dẫn.

Điển hình như ở đời 2018, Mitsubishi Triton đã có các tính năng như hệ thống cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau, cảm biến và camera lùi với nhiều chế độ quan sát,…

Hạn chế của Mitsubishi Triton cũ

  • Diện mạo có phần lạc hậu
  • Hệ thống giải trí trên xe nghèo nàn, không có đầu DVD và khả năng kết nối bluetooth
  • Hệ hệ thống giảm xóc chưa thực sự tốt nhất là khi đi qua các gờ giảm tốc
  • Mâm xe nhỏ.

Đánh giá mitsubishi triton 4x2 at năm 2024

Hệ thống giải trí trên xe nghèo nàn.

Kinh nghiệm mua xe Mitsubishi Triton cũ chất lượng

Theo kinh nghiệm của những người từng mua cũng như sử dụng xe bán tải cũ, người dùng nên xác định rõ nhu cầu sử dụng để dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Bên cạnh đó, trước khi quyết định mua xe, nên kiểm tra, đánh giá chất lượng của chiếc xe từ trong ra ngoài. Đảm bảo chỉ mua chiếc xe có chất lượng còn tốt, tiểu sử “sạch sẽ”.

Ngoài ra, nên tìm nơi uy tín để tiến hành giao dịch, đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất trong việc kiểm tra nguồn gốc và chất lượng xe.

Đánh giá mitsubishi triton 4x2 at năm 2024

Khi mua xe Mitsubishi Triton cũ, cần kiểm tra nguồn gốc và chất lượng xe.

Nhìn chung, dù còn tồn tại một số hạn chế nhất định, tuy nhiên với những ưu điểm mà Mitsubishi Triton cũ mang lại, đây cũng là lựa chọn có thể xem xét ở thời điểm hiện tại. Song, nếu đang lo ngại về việc mua Mitsubishi Triton cũ không biết phải làm sao để kiểm định chất lượng thì tại Oto.com.vn mang tới chương trình đồng hành thông qua OTOCheck và OTOCare.

Trong đó, OTOcheck sẽ giúp các khách hàng có thể check xe cũ, kiểm tra chất lượng xe trước khi xuống tiền. Còn OTOcare khi giao dịch thành công tại Oto.com.vn sẽ nhận được 1 năm bảo dưỡng, chăm sóc xe miễn phí giúp người dùng thảnh thơi hơn trong việc sử dụng xe.