Hướng dẫn how to open php file online - cách mở tệp php trực tuyến

Công cụ trực tuyến Php Trình xem miễn phí của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ đăng ký và cài đặt nào trên hệ thống của bạn, công cụ Trình xem mã nguồn PHP (.PHP) miễn phí 100% miễn phí và trực tuyến. Mở từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt hiện đại như Chrome, Opera và Firefox. does not required any registrations and installations on your system, 100% free and online php source code file (.php) viewer tool. Open from any device with a modern browser like Chrome, Opera and Firefox.

Trình xem PHP trực tuyến miễn phí


Mở tệp PHP

Bạn nghĩ gì về trải nghiệm người xem/biên tập viên PHP gần đây của bạn?

4.8 & nbsp; (553 phiếu bầu) (553 Votes)

Trình xem tệp phổ biến nhất

Thêm các công cụ trực tuyến PHP

Chúng tôi có 100% các công cụ và ứng dụng PHP trực tuyến miễn phí không yêu cầu đăng ký và cài đặt trên hệ thống của bạn, đây là một số công cụ PHP miễn phí phổ biến để xem, chuyển đổi, chỉnh sửa, hợp nhất, chia, so sánh và quản lý siêu dữ liệu tệp trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ thiết bị nào Một trình duyệt hiện đại như Chrome, Opera và Firefox.online PHP tools and apps that does not required any registrations and installations on your system, here are few popular free PHP tools to View, Convert, Edit, Merge, Split, Compare and manage file metadata online from any device with a modern browser like Chrome, Opera and Firefox.

Tiện ích mở rộng và công cụ tệp PHP liên quan

Tiện ích mở rộng tệp mặc định PHP là .php và các tiện ích mở rộng liên quan đến similer khác và các công cụ của chúng là:.PHP and other similer related extensions and their tools are:

Câu hỏi thường gặp

 • 1

  Làm cách nào tôi có thể xem PHP (tệp mã nguồn PHP)?

  Đầu tiên, bạn cần thêm một tệp cho Trình xem: Kéo và thả tệp PHP của bạn hoặc nhấp vào bên trong khu vực màu trắng để chọn tệp. Sau đó nhấp vào nút "Xem". Bây giờ nó sẽ cho phép bạn xem tệp PHP của bạn.

 • 2

  Mất bao lâu để xem PHP?

  Người xem này hoạt động nhanh. Bạn có thể xem PHP trong vài giây.

 • 3

  Có an toàn khi xem PHP bằng trình xem miễn phí không?

  Tất nhiên! Liên kết tải xuống của các tệp PHP sẽ có sẵn ngay sau khi xem. Chúng tôi xóa các tệp đã tải lên sau 24 giờ và các liên kết tải xuống sẽ ngừng hoạt động sau khoảng thời gian này. Không ai có quyền truy cập vào các tập tin của bạn. Xem tệp (bao gồm tệp mã nguồn PHP .php) hoàn toàn an toàn.

 • 4

  Tôi có thể xem PHP trên Mac OS, Android hay Linux không?

  Có, bạn có thể sử dụng ứng dụng Trình xem miễn phí trên bất kỳ hệ điều hành nào có trình duyệt web. Trình xem PHP của chúng tôi hoạt động trực tuyến và không yêu cầu cài đặt phần mềm.

 • 5

  Tôi nên sử dụng trình duyệt nào để xem PHP?

  Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt hiện đại nào để xem PHP, ví dụ: Google Chrome, Firefox, Opera, Safari.


Về fileproinfo

Đó là tất cả về các tập tin và chương trình phần mềm. Chúng tôi cung cấp cho bạn các chi tiết chính xác, điều hướng dễ dàng và tìm kiếm trước. Các công cụ trực tuyến miễn phí tốt nhất cho các tập tin, SEO & Web. Đọc thêm...
Best free online tools for Files, SEO & Web.
Read more...

Hướng dẫn how to open php file online - cách mở tệp php trực tuyến

Những dự án của tôi

Đổi mật khẩu

Thông tin của tôi

Đăng xuất

Hoàn tác

Làm lại

Cắt

Sao chép

Dán

Xóa bỏ

Chọn tất cả

Tìm thấy

Tìm và thay thế

Chia sẻ dự án PHP

Bạn có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ mã PHP của mình với giáo viên, bạn cùng lớp và đồng nghiệp. Chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ và nó sẽ tạo một liên kết ngắn, có thể được chia sẻ qua email, whatsapp hoặc thậm chí thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Một liên kết được chia sẻ sẽ bị xóa nếu nó bị động trong gần 3 tháng.

Làm cách nào để mở tệp PHP?

Vì các tệp PHP là các tệp văn bản đơn giản có thể đọc được của con người, tất cả những gì bạn cần xem một tệp là trình soạn thảo văn bản đơn giản như Notepad, Notepad ++, Sublime Text, VI, v.v. Nếu bạn chỉ cần xem nhanh bên trong một tệp, bạn có thể sử dụng Notepad và không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào khác.

Làm cách nào để mở một tệp PHP trong Chrome?

Hướng dẫn từng bước một:.

Tải xuống và cài đặt XAMPP - Cài đặt khá đơn giản và đơn giản. ....

Bắt đầu XAMPP - Sau khi được cài đặt, bạn cần mở Bảng điều khiển XAMPP. ....

Tạo trang PHP của bạn. ....

Đặt tệp PHP trên máy chủ. ....

Tìm đường dẫn đến trang PHP của bạn trong trình duyệt Chrome của bạn ..

Trình duyệt có thể đọc tệp PHP không?

Nó không biết phải làm gì với các tập lệnh và không được xây dựng để giải thích PHP. Thay vào đó, bạn cần PHP trên một máy chủ web. Đó là máy chủ web, không phải trình duyệt web có thể tương tác với trình thông dịch PHP. Trình duyệt của bạn có thể tự mình xử lý HTML, nhưng nó phải đưa ra yêu cầu đến máy chủ web để xử lý các tập lệnh PHP.

8px

9px

10px

11px

12px

13px

14px

15px

16px

17px

18px

20px

22px

24px

Chủ đề biên tập

Crimson

Nhật thực

GitHub

Solarized

Biên tập viên VIM

Biên tập viên Emacs

Mở dự án mới

Lưu dự án

Lưu dưới dạng dự án mới

Chia sẻ dự án

Dự án tìm kiếm

Cỡ chữ

Trình biên dịch PHP trực tuyến (thông dịch viên) (PHP v7.1.8)

Trình biên dịch PHP trực tuyến (trình thông dịch) (PHP v7.1.8) giúp bạn chỉnh sửa, chạy và chia sẻ mã PHP trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Môi trường phát triển này cung cấp cho bạn phiên bản Php v7.1.8. helps you to Edit, Run and Share your Php Code directly from your browser. This development environment provides you version PHP v7.1.8.

Làm thế nào để cung cấp đầu vào chương trình?

Phiên bản mới nhất của Coding Ground cho phép cung cấp đầu vào chương trình trong thời gian chạy từ cửa sổ termnial giống hệt như bạn chạy chương trình của mình tại máy tính của riêng bạn. Vì vậy, chỉ cần chạy một chương trình và cung cấp đầu vào chương trình của bạn (nếu có) từ cửa sổ thiết bị đầu cuối có sẵn ở phía bên phải.

Các phím tắt bàn phím

Đường tắtSự mô tả
⌘ + EnterChạy chương trình
⌘ + sLưu dự án (yêu cầu đăng nhập)
⇧ + ⌘ + sLưu dưới dạng dự án
⌘ + pDự án mới
⌘ + gChia sẻ dự án
⌘ + zHoàn tác chỉnh sửa
⌘ + yChỉnh sửa lại
⌘ + aChọn tất cả văn bản
⌘ + xCắt văn bản đã chọn
+ CSao chép văn bản đã chọn
⌘ + vDán văn bản sao chép
⌘ + fTìm kiếm văn bản
⌘ + ⌥ + fThay thế văn bản
Đường tắtSự mô tả
Ctrl + EnterChạy chương trình
⌘ + sLưu dự án (yêu cầu đăng nhập)
⇧ + ⌘ + sLưu dưới dạng dự án
⌘ + pChia sẻ dự án
⌘ + zHoàn tác chỉnh sửa
⌘ + yChỉnh sửa lại
⌘ + aChọn tất cả văn bản
⌘ + xCắt văn bản đã chọn
+ CSao chép văn bản đã chọn
⌘ + vDán văn bản sao chép
⌘ + fTìm kiếm văn bản
⌘ + ⌥ + fThay thế văn bản

Ctrl + Enter

Ctrl + s

Lưu dự án

Shift + Ctrl + sShare Button and it will create a short link, which can be shared through Email, WhatsApp or even through Social Media. A shared link will be deleted if it has been passive for almost 3 months.

Làm cách nào để mở tệp PHP?

Vì các tệp PHP là các tệp văn bản đơn giản có thể đọc được của con người, tất cả những gì bạn cần xem một tệp là trình soạn thảo văn bản đơn giản như Notepad, Notepad ++, Sublime Text, VI, v.v. Nếu bạn chỉ cần xem nhanh bên trong một tệp, bạn có thể sử dụng Notepad và không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào khác.a simple text editor like Notepad, Notepad++, Sublime Text, Vi, and so on. If you only need to take a quick look inside a file, you can use Notepad and not have to download any other software.

Làm cách nào để mở một tệp PHP trong Chrome?

Hướng dẫn từng bước một:..
Tải xuống và cài đặt XAMPP - Cài đặt khá đơn giản và đơn giản.....
Bắt đầu XAMPP - Sau khi được cài đặt, bạn cần mở Bảng điều khiển XAMPP.....
Tạo trang PHP của bạn.....
Đặt tệp PHP trên máy chủ.....
Tìm đường dẫn đến trang PHP của bạn trong trình duyệt Chrome của bạn ..

Trình duyệt có thể đọc tệp PHP không?

Nó không biết phải làm gì với các tập lệnh và không được xây dựng để giải thích PHP.Thay vào đó, bạn cần PHP trên một máy chủ web.Đó là máy chủ web, không phải trình duyệt web có thể tương tác với trình thông dịch PHP.Trình duyệt của bạn có thể tự mình xử lý HTML, nhưng nó phải đưa ra yêu cầu đến máy chủ web để xử lý các tập lệnh PHP.Your browser can handle HTML on its own, but it has to make a request to a web server to deal with PHP scripts.