Smartphone sắp ra mắt 2023

Leaker @evleaks đã tiết lộ thông tin cho biết rằng, Motorola có kế hoạch sẽ ra mắt 2 mẫu Razr (là dòng smartphone gập của hãng) trong năm 2023. 2 mẫu smartphone gập này lần lượt có codename là Juno và Venus.

Trước đó, mẫu Moto Razr mà Motorola ra mắt hồi tháng 8 vừa rồi có codename là Maven, với thiết kế gập vỏ sỏ như mẫu Z Flip của Samsung. Hiện vẫn chưa rõ 2 mẫu smartphone gập trên mà Motorola sắp ra mắt đều sẽ có thiết kế gập vỏ sò hay có thể sẽ có thiết kế gập như Z Fold của Samsung.

Mời anh em xem thêm:

Tin công nghệ

02/11/2022 154 lượt xem

Smartphone sắp ra mắt 2023

Một poster quảng cáo bị rò rỉ. Được cho là từ nhà mạng KT của Hàn Quốc. Vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về Samsung Galaxy S23 Series sắp tới. Cụ thể, nguồn tin này đã tiết lộ các ưu đãi đặt hàng trước và ngày mà khách hàng có thể nhận được các flagship tiếp theo của Samsung. Theo thông tin mới này. Sự kiện Unpacked tiếp theo dành cho dòng Galaxy S23 có thể diễn ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Smartphone sắp ra mắt 2023

Giả sử rằng thông tin poster được chia sẻ là chính xác thì đây có thể là một chương trình đăng ký trước mà nhà mạng KT dành cho loạt flagship Galaxy S23 sắp tới. Tấm áp phích bị rò rỉ cho thấy khách hàng của KT có thể đăng ký Galaxy S23 bắt đầu từ ngày 23 tháng 12. KT là nhà mạng di động lớn thứ hai tại Hàn Quốc.

Người chia sẻ cũng tiết lộ thời gian đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Và có thể được theo sau bởi thời gian đặt hàng trước bắt đầu vào cùng ngày. Nói cách khác, sự kiện Unpacked lớn tiếp theo dành cho dòng Galaxy S23 có thể đã được lên lịch vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Thông tin chi tiết về camera, bộ nhớ và pin của Motorola Edge X40 được tiết lộ trước khi ra mắt.

Được biết, việc đăng ký không yêu cầu người mua tiềm năng phải trả bất kỳ khoản phí nào. Việc đăng ký cho phép khách hàng thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm sắp ra mắt. Và có thể nhận được hàng sớm hơn khi các smartphone mới mở bán.

Smartphone sắp ra mắt 2023
Smartphone sắp ra mắt 2023
Smartphone sắp ra mắt 2023

Một số rò rỉ và tin đồn cho đến nay đã tuyên bố rằng dòng Galaxy S23 sắp tới sẽ có thiết kế cụm camera sau hơi khác so với thế hệ trước. Cụ thể hơn. Cả ba biến thể Galaxy S23 sẽ mượn ngôn ngữ thiết kế camera từ Galaxy S22 Ultra. Tức là chúng sẽ không có khung viền bao quanh. Mang đến vẻ đẹp liền mạch và hiện đại hơn. Model S23 Ultra còn được cho là sẽ sở hữu camera 200MP cực kỳ chất lượng.

Smartphone sắp ra mắt 2023

Smartphone sắp ra mắt 2023

Nguồn: KT