734 đường phạm văn chí quận 6 hồ chí minh năm 2024

Bạn ở Quận 6, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi Quận 6?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

734 đường phạm văn chí quận 6 hồ chí minh năm 2024
Đại lý Máy lọc nước Karofi Quận 6【chính hãng】

Thực trạng nước sinh hoạt Quận 6:

Quận 6 nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cùng với Quận 5 còn được gọi chung là Chợ Lớn, là 1 trung tâm buôn bán lớn của cả nước, là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam, với thế mạnh thương mại, dịch vụ, chủ yếu nhất là buôn bán sản phẩm thực hiện trao đổi với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Quận 6 có mật độ dân cư tập trung đông đúc trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Hiện nay, các hoạt động thương mại và dịch vụ tạo ra những hậu quả nghiêm trọng làm ô nhiễm nhiễm phèn, nhiễm bẩn … cho các nguồn nước kênh, rạch … gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt gây nên các bệnh về da, tim mạch, tiêu hóa… cho người dân.

Mặt khác, nước sinh hoạt bắt nguồn từ khu dân cư, chung cu khu dân cư An Dương Vương, Hồ Ngọc Lãm, Cư Xá Phú Lâm B, Chung cư Bình Phú, … chứa nhiều chất hữu cơ điển hình như protein, dầu mỡ, kim loại nặng, chất tẩy rửa, nitơ, photpho, hàm lượng BOD, COD, TSS khá cao.

Ngoài ra các bệnh viện Quận 6, trung tâm y tế dự phòng Quận 6 còn nhiều cơ sở chưa có phương pháp xử lý nước thải tối ưu, thường xuyên xảy ra các hoạt động xả thải trái phép chưa kể đến nước thải y tế chứa nhiều hóa chất, thuốc kháng sinh, chất tẩy rửa, … làm thay đổi các tính chất của nguồn nước tự nhiên, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước sinh hoạt.

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Quận 6

Nắm bắt được nhu cầu của người dân Quận 6, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi Quận 6 – Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi Quận 6 theo đúng tiêu chuẩn của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự xử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam Quận 6:

  1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi Quận 6
  2. Thay lõi máy lọc nước Karofi Quận 6
  3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi Quận 6
  4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi Quận 6
  5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí

Kỹ thuật viên Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở tất cả 14 phường trực thuộc của Quận 6, bao gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI VIỆT NAM QUẬN 6⫷⫷⫷

❣️ Địa chỉ: Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 3838 278

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

  1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
  2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
  3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ
    Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.
Công Ty Cổ Phần Con Cưng

Thành viên của Tập đoàn CCI Group

Email: [email protected] Điện thoại: 028 7300 6609 ĐKKD: 66 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Văn phòng: Tầng 14 Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Q.7, HCM