Cài đặt lại ngôn ngữ trên lazada thế nào năm 2024

Tính năng thay đổi ngôn ngữ cho giao diện trang thanh toán (Checkout) trên website bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận đến những tập khách hàng tiềm năng hơn. Hiện tại Haravan hỗ trợ hai ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Mục lục:


1. Thiết lập ngôn ngữ mặc định

Haravan cho phép bạn chọn một trong hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định cho trang thanh toán đơn hàng website. Để thực hiện việc này, bạn làm theo các bước:

 1. Trong Trang quản trị → truy cập Website → Mục Giao diện chính → Chọn menu Tùy chỉnh ngôn ngữ
 2. Trong phần Thay đổi ngôn ngữ trang thanh toán → Chọn Chuyển đổi ngôn ngữ
  Cài đặt lại ngôn ngữ trên lazada thế nào năm 2024
 3. Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt mặc định
  Cài đặt lại ngôn ngữ trên lazada thế nào năm 2024
 4. Chọn Lưu để hoàn tất.

2. Điều chỉnh từ ngữ cho giao diện Tiếng Việt

Bạn thực hiện các bước:

 1. Trong Trang quản trị → truy cập Website → Mục Giao diện chính → Chọn menu Tùy chỉnh ngôn ngữ
 2. Trong phần Thay đổi ngôn ngữ trang thanh toán → Chọn Chuyển đổi ngôn ngữ → Lựa chọn Tiếng Việt
 3. Điều chỉnh các từ ngữ cho phù hợp
  Cài đặt lại ngôn ngữ trên lazada thế nào năm 2024
 4. Chọn Lưu để hoàn tất.

3. Điều chỉnh từ ngữ cho giao diện Tiếng Anh

Bạn thực hiện các bước:

 1. Trong Trang quản trị → truy cập Website → Mục Giao diện chính → Chọn menu Tùy chỉnh ngôn ngữ
 2. Trong phần Thay đổi ngôn ngữ trang thanh toán → Chọn Chuyển đổi ngôn ngữ → Lựa chọn Tiếng Việt
 3. Điều chỉnh các từ ngữ cho phù hợp
  
  
  Cài đặt lại ngôn ngữ trên lazada thế nào năm 2024
 4. Chọn Lưu để hoàn tất.

Lưu ý: thiết lập ngôn ngữ này áp dụng cho từng giao diện riêng biệt. Nếu trường hợp thay đổi giao diện website, bạn cần cập nhật lại thiết lập ngôn ngữ này.

Nếu muốn xem tài khoản AdSense bằng một ngôn ngữ khác với các sản phẩm còn lại của Google, thì bạn có thể làm việc này bằng cách truy cập vào trang "Cài đặt cá nhân" rồi chọn ngôn ngữ hiển thị mới.

Mẹo: Nếu muốn thay đổi ngôn ngữ cho tất cả sản phẩm của Google (kể cả AdSense), thì bạn có thể làm việc này bằng cách thay đổi “ngôn ngữ chính” trong Tài khoản Google.

Cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị cho tài khoản AdSense:

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdSense.
 2. Nhấp vào Tài khoản.
 3. Nhấp vào Cài đặt, rồi nhấp vào Cài đặt cá nhân.
 4. Trong mục "Cài đặt cá nhân", hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn trong trình đơn thả xuống Ngôn ngữ hiển thị.
 5. Nhấp vào Lưu.

Bây giờ, trang tài khoản của bạn sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ này và chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn bằng ngôn ngữ này.

Lưu ý: Hệ thống sẽ lưu ngôn ngữ hiển thị mà bạn chọn cho tài khoản AdSense trong Tài khoản Google dưới dạng "ngôn ngữ theo sản phẩm cụ thể". Do đó, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ này trong Tài khoản Google. Mặc dù vậy, xin lưu ý rằng nếu bạn thay đổi ngôn ngữ theo sản phẩm cụ thể cho AdSense (trong Tài khoản Google) thành ngôn ngữ không được AdSense hỗ trợ, thì chúng tôi sẽ chuyển ngôn ngữ này về ngôn ngữ hiển thị gần đây nhất mà bạn đã sử dụng trong AdSense. Xem các ngôn ngữ được AdSense hỗ trợ.

Kết nối Lazada giúp bạn quản lý Tồn kho, Đơn hàng, thanh toán đối soát đơn hàng trên Lazada dễ dàng hơn.

Đồng bộ sản phẩm từ Lazada - Nhanh: Lấy sản phẩm từ Lazada về Nhanh, tạo sản phẩm từ Nhanh sang Lazada, ghép nối sản phẩm giữa 2 bên. Đồng bộ tồn kho từ Nhanh sang Lazada. Đồng bộ đơn hàng từ Lazada về Nhanh để xử lý tập trung tại 1 nơi: Báo Lazada đã chuẩn bị xong hàng, in phiếu gửi, gộp nhiều đơn hàng chung vào 1 biên bản bàn giao và tạo Bảng tổng hợp sản phẩm cần lấy theo biên bản.

Cài đặt sàn Lazada

Các bước cài đặt đồng bộ Nhanh.vn và Lazada như sau:

Bước 1: Thêm mới kết nối

Bạn truy cập module Cài đặt - chọn Đồng bộ sàn TMĐT. Tại tab Tất cả - bấm Thêm kết nối - chọn Kết nối Lazada.vn hoặc tại tab Lazada.vn - bấm Thêm mới.

Hệ thống sẽ chuyển đến trang đăng nhập tài khoản Lazada để xác thực tài khoản. Bạn chọn quốc gia Vietnam (VN), gõ tên đăng nhập và mật khẩu gian hàng Lazada, bấm Submit.

Bước 2: Cài đặt cấu hình đồng bộ

Hệ thống sẽ mở ra 1 popup cài đặt tích hợp Lazada:

Bạn điền và tích chọn các thông tin theo đúng chuẩn sau: Tên gian hàng: Tên gian hàng TMĐT để phân biệt với các gian hàng khác, có thể giống hoặc khác tên thật của gian hàng trên sàn TMĐT. Cửa hàng: Lựa chọn cửa hàng mặc định gắn đơn hàng được tải về từ sàn. Đồng bộ đơn hàng: Lựa chọn tải đơn hàng Tự động để tự động tải thông tin đơn về phần mềm khi có đơn hàng mới phát sinh trên sàn. Đồng bộ sản phẩm: Tại bước đăng nhập kết nối ban đầu, luôn chọn Đợi ghép sản phẩm giữa 2 bên. Cập nhật tồn kho từ Nhanh sang Lazada: Chọn Không cập nhật tồn kho. Việc đồng bộ sản phẩm và cập nhật tồn kho sẽ được xử lý sau, không làm tại bước này. Ngày bắt đầu tạo xuất nhập kho: Nhập ngày cho phép hệ thống bắt đầu tạo phiếu xuất nhập kho sản phẩm khi có đơn từ sàn. Những đơn thành công trước thời điểm này sẽ không sinh ra phiếu xuất nhập kho. Nhân viên bán hàng: Đơn hàng tải về tự động được gắn nhân viên bán hàng.

Sau khi lưu, hệ thống sẽ hiện thông tin Account đồng bộ Lazada

Lưu ý đối với cài đặt ngày bắt đầu XNK:

Tính năng này sử dụng khi bạn chỉ muốn quản lý đơn hàng cũ trên báo cáo tài chính sàn, báo cáo đơn tạo, quản trị thông tin khách hàng,... và không muốn trừ tồn kho vào hiện tại. Khi tải đơn hàng sàn, các đơn hàng có ngày tạo trước thời điểm này khi thành công sẽ không sinh ra phiếu XNK -> tránh tình trạng âm kho khi doanh nghiệp đã kiểm kho trước đó. Khi kết nối gian hàng mới, mục này sẽ mặc định lấy ngày hiện tại +1. Doanh nghiệp muốn sửa ngày này cần vào mục Cài đặt – Đồng bộ sàn TMĐT, bấm sửa cấu hình của gian hàng. Nếu doanh nghiệp chuyển gian hàng từ doanh nghiệp A sang doanh nghiệp B thì cài đặt này không thay đổi, sau khi chuyển gian hàng, doanh nghiệp cần cân nhắc sửa cài đặt nếu muốn tải đơn hàng cũ.

Tải và ghép nối sản phẩm

Bấm nút đồng bộ - chọn tải sản phẩm từ sàn. Chọn Seller (gian hàng muốn tải sản phẩm).

Đối với những sản phẩm không có tồn thì không hiển thị được trên Lazada đồng nghĩa với việc không kéo về được Nhanh. Cách khắc phục tạm thời: Bạn thêm tồn cho sản phẩm trên sàn, ít nhất là 1 để có thể hiển thị, sau đó mới tải về và đồng bộ lại sau.

Khi đồng bộ sản phẩm sàn TMĐT với phần mềm sẽ thuộc 1 trong 3 trường hợp sau:

Đã có sản phẩm trên Nhanh.vn và chưa có sản phẩm trên sàn. Đã có sản phẩm trên sàn và chưa có sản phẩm trên Nhanh.vn. Đã có sản phẩm trên cả Nhanh.vn và sàn. Chia làm 2 tình huống: Mã SKU sản phẩm trên sàn trùng với mã sản phẩm trên Nhanh.vn. Mã SKU sản phẩm trên sàn khác mã sản phẩm trên Nhanh.vn.

TH1: Đã có sản phẩm trên Nhanh.vn và đã có sản phẩm trên sàn.

Trường hợp này nghĩa là bạn đã dùng phần mềm Nhanh.vn từ trước, mới bắt đầu kinh doanh trên sàn.

Bước 1: Tải sản phẩm từ sàn, chờ ghép nối với sản phẩm trên Nhanh.vn

Chọn hình thức: Lấy sản phẩm từ Sàn về, chờ ghép nối với sản phẩm trên Nhanh.

Sản phẩm sau khi được tải về sẽ hiển thị tại tab Sản phẩm chưa ghép.

Bước 2: Ghép nối với sản phẩm có sẵn trên hệ thống Nhanh.vn

Có 2 cách để ghép nối sản phẩm trên Nhanh và sản phẩm trên sàn. Tại Tab Sản phẩm chưa được ghép, bạn thao tác như sau:

Cách 1: Ghép nối thủ công Chọn Seller muốn ghép sản phẩm. Tại cột Sản phẩm (Nhanh): Tìm đến sản phẩm có sẵn trên hệ thống Nhanh.vn tương ứng với sản phẩm ở cột Sản phẩm(Lazada). Cột Số lượng: Là số lượng tương ứng của 1 sản phẩm trên Sàn với sản phẩm trên Nhanh.vn. Đối với sản phẩm combo theo số lượng thì cột số lượng điền theo số lượng quy đổi. Xem chi tiết hướng dẫn đồng bộ sản phẩm combo trên sàn TMĐT tại đây. Lưu cặp đã ghép hoặc ghép 1 loạt sản phẩm rồi bấm Lưu các cặp đã ghép ở cuối trang.

Sau khi ghép nối, sản phẩm sẽ hiển thị tại tab Sản phẩm đã ghép.

Cách 2: Ghép nối bằng file excel Bạn bấm vào Thao tác - chọn Ghép sản phẩm từ file excel. Tải file mẫu về và điền dữ liệu: MÃ SKU / Tên / ID Sản phẩm sàn: Bạn có thể xuất file excel danh sách tại tab Sản phẩm chưa được ghép để lấy nhanh dữ liệu mã SKU/Tên/ID sản phẩm sàn và điền vào file import. Đối với sàn Shopee, bạn điền dữ liệu theo format ID sản phẩm cha - ID sản phẩm con. Sản phẩm Nhanh Vn: Điền mã/mã vạch/tên sản phẩm trên Nhanh. Số lượng: Là số lượng tương ứng của 1 sản phẩm trên Sàn với sản phẩm trên Nhanh.vn. Đối với sản phẩm combo theo số lượng thì cột số lượng điền theo số lượng quy đổi. Xem chi tiết hướng dẫn đồng bộ sản phẩm combo trên sàn TMĐT tại đây. Tại màn hình import trên phần mềm, bạn chọn gian hàng cần ghép nối và import file lên phần mềm. Sau khi ghép nối, sản phẩm sẽ hiển thị tại tab Sản phẩm đã ghép.

TH2: Đã có sản phẩm trên sàn và chưa có sản phẩm trên Nhanh.vn

Trường hợp này nghĩa là bạn đang kinh doanh trên sàn và mới bắt đầu sử dụng Nhanh.vn.

Trong trường hợp bạn có nhiều gian hàng TMĐT thì cần chọn ra 1 seller chính đảm bảo đầy đủ mã sản phẩm nhất có thể để làm chuẩn.

Bước 1: Tải sản phẩm từ seller chính và tạo luôn trên Nhanh.vn

Chọn hình thức: Lấy sản phẩm từ Lazada về và tạo luôn sản phẩm trên Nhanh.

Sản phẩm sau khi được tải về sẽ hiển thị tại tab Sản phẩm đã ghép, đồng thời hệ thống sẽ tải và tự tạo các sản phẩm độc lập có tên giống với sản phẩm ở sàn và tự ghép nối đối với Seller chính này.

Mã SKU sản phẩm trên sàn tương ứng với mã sản phẩm trên Nhanh.

Bước 2: Tải và ghép nối sản phẩm ở những gian còn lại

Thực hiện tải và ghép nối sản phẩm ở những gian hàng còn lại tương tự thao tác ở trường hợp 1.

TH3: Đã có sản phẩm trên cả Nhanh.vn và sàn

Nếu bạn có thể đảm bảo chắc chắn rằng mã SKU sản phẩm trên sàn trùng khớp với mã sản phẩm trên Nhanh.vn thì ở bước tải sản phẩm về, bạn chọn Lấy sản phẩm từ Lazada về và tạo luôn sản phẩm trên Nhanh. Sản phẩm trên sàn được tải về sẽ được tự động ghép nối với sản phẩm trên Nhanh.vn. Điều kiện ghép nối là mã SKU trên sàn = mã sản phẩm trên Nhanh. Nếu sản phẩm trên sàn không có mã SKU hoặc mã SKU sản phẩm các gian hàng khác mã sản phẩm trên Nhanh, bạn cần thao tác tải và ghép nối sản phẩm thủ công theo hướng dẫn trường hợp 1 để đảm bảo ghép nối sản phẩm chính xác nhất.

Xử lý đơn hàng từ sàn về Nhanh

Đồng bộ đơn hàng từ Lazada về Nhanh để xử lý tập trung tại 1 nơi: Báo Lazada đã chuẩn bị xong hàng, in phiếu gửi, gộp nhiều đơn hàng chung vào 1 biên bản bàn giao và tạo Bảng tổng hợp sản phẩm cần lấy theo biên bản.

Tải đơn hàng từ Lazada về Nhanh

Trên trang quản trị Nhanh.vn, người dùng lần lượt truy cập vào menu Đơn hàng / Sàn TMĐT / Lazada / click vào nút Tải đơn hàng, hệ thống sẽ hiện lên 1 bảng popup cho phép doanh nghiệp tải đơn hàng mới từ Lazada về và cập nhật trạng thái tất cả những đơn hàng đã được tải về.

Có 2 lựa chọn khi tải đơn hàng từ Lazada

Tải đơn hàng mới từ Lazada để tự động lấy toàn bộ đơn hàng từ Lazada về (bao gồm tất cả các trạng thái, thời gian đồng bộ tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng trên Lazada). Tự chọn điều kiện, người dùng có thể tùy chọn khoảng thời gian và trạng thái đơn hàng muốn lấy về.

Lưu ý:

Trường hợp trong 1 đơn hàng Lazada có nhiều sản phẩm, và khách hủy 1 sản phẩm trong đơn hàng, thì khi về nhanh thì đơn hàng đang trạng thái Hủy cả đơn ==> Bạn cần vào Danh sách đơn hàng Lazada, tìm đến đơn hàng đó và xóa sản phẩm bị hủy đi, sau đó đổi trạng thái đơn hàng sang tương ứng với trạng thái trên Lazada. Bạn vào mục Tài khoản của tôi trong Seller center, mục Thông tin, chọn Hóa đơn rồi chọn Cho phép tự động tạo số hóa đơn.

Đóng gói đơn hàng Lazada

Hiện với những đơn lazada có thêm tính năng đóng gói đơn hàng, dùng để lấy mã vận đơn về in trước (tương tự như bước Đóng gói & In trên lazada), sau đó mới bấm sẵn sàng đi giao

Báo cho Lazada biết đã chuẩn bị xong hàng

Có 3 cách để Báo cho Lazada biết đã chuẩn bị xong hàng:

Cách 1: Sử dụng biên bản bàn giao

Tại giao diện Thêm biên bản bàn giao vận đơn: Dùng trong tình huống bạn có nhiều đơn hàng, giúp gom thông tin của nhiều đơn trong 1 lần bàn giao hàng (tham khảo biên bản bàn giao tại đây Sau khi thêm các đơn hàng vào trong biên bản xong, nhấn nút Báo Lazada đã chuẩn bị xong hàng để Nhanh.vn đồng bộ trạng thái sang Lazada, nhân viên Lazada sẽ tới kho hàng của bạn lấy hàng đi giao.

Chú ý: -> Nếu Nhà bán hang đăng ký hình thức DropShip (DS) thì Lazada mới đến lấy hàng, còn nếu DropOff (DO) thì phải tự mang ra điểm nhận hang của Lazada.

Cách 2: Trang danh sách đơn hàng Lazada

Tại giao diện Danh sách đơn hàng Lazada hoặc truy cập tại đây, người dùng tích chọn các đơn hàng muốn báo, sau đó nhấn nút Thao tác, chọn *Báo Lazada đã chuẩn bị xong hàng".

Chú ý: -> Nếu Nhà bán hang đăng ký hình thức DropShip (DS) thì Lazada mới đến lấy hang, còn nếu DropOff (DO) thì phải tự mang ra điểm nhận hang của Lazada

Cách 3: Trang chi tiết đơn hàng Lazada

Tại trang chi tiết đơn hàng, người dùng nhấn nút Thao tác, chọn *Báo Lazada đã chuẩn bị xong hàng".

Chú ý: -> Nếu nhà bán hàng đăng ký hình thức DropShip (DS) thì Lazada mới đến lấy hàng, còn nếu DropOff (DO) thì phải tự mang ra điểm nhận hàng của Lazada

Sau khi nhấn Báo Lazada đã chuẩn bị xong hàng hệ thống sẽ tự động đối trạng thái các đơn đã báo sang Đã xác nhận.

Lưu ý

Doanh nghiệp bấm Sắp xếp vận chuyển, đơn hàng trên Nhanh cập nhật trạng thái Đã xác nhận Doanh nghiệp in phiếu gửi trên Nhanh, đơn hàng sẽ tự động đổi trạng thái sang Đang đóng gói Trường hợp doanh nghiệp sử dụng tính năng Đóng gói, đơn hàng sẽ tiếp tục được chuyển sang trạng thái Đã đóng gói Sau khi bưu tá đến lấy hàng, các đơn sẽ được cập nhật sang trạng thái Đang chuyển như hiện tại. Trong trường hợp không muốn kiểm kho các đơn Đã đóng gói, doanh nghiệp có thể tự đổi trạng thái các đơn Đã đóng gói sang trạng thái Chờ thu gom.

In phiếu gửi và đóng gói hàng

Sau khi lấy đơn hàng về, các đơn sẽ nằm trong Đơn hàng Lazada

Tích chọn đơn hàng cần in phiếu gửi / nhấn nút Thao tác, chọn In phiếu gửi để in theo mẫu của Lazada.

Để quản lý tốt hơn, hãy cho những đơn giao cho Lazada vào Biên bản bàn giao - Chọn "Thêm mới", tại mục Biên bản sàn chọn loại Lazada để chỉ chọn đơn hàng của Lazada.

Phần ID đơn đặt hàng sẽ lấy theo mã của Lazada lúc in ra

Theo dõi cập nhật đơn hàng

Đơn hàng Lazada đồng bộ về Nhanh sẽ được tự động cập nhật trạng thái đơn theo thông tin đơn hàng trên sàn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như các dịp Flash sale lớn của sàn có thể ảnh hưởng tới server kết nối giữa Nhanh và sàn dẫn đến đơn hàng bị cập nhật muộn. Lúc này bạn có thể thao tác tải đơn hàng trong khoảng thời gian phù hợp để cập nhật trạng thái đơn hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Hàng ngày khi bạn nhấn Tải đơn hàng, hệ thống cũng tự động cập nhật trạng thái cho những đơn hàng đã tải về trước đó. Với đơn chuyển hoàn: Sau khi doanh nghiệp nhận được hàng chuyển hoàn, cần vào Danh sách đơn hàng Lazada và đổi trạng thái đơn hàng đó sang trạng thái Đã hoàn hoặc thêm đơn hàng vào biên bản bàn giao Nhận HVC hoàn về để ghi nhận hàng đã về shop.

Bảng trạng thái đơn hàng Lazada sang Nhanh.vn

Xử lý hàng hoàn Lazada

Khi nhận được hàng hoàn từ Lazada: tìm thông tin đơn hàng để đổi trạng thái sang Đã chuyển hoàn, hoặc dùng biên bản bàn giao nhận hàng hoàn về

Bước 1. Cập nhật trạng thái đơn hàng từ Lazada

Tại Danh sách đơn hàng Lazada , click Tải đơn hàng để lấy trạng thái mới nhất của đơn hàng về Nhanh.

Bước 2. Đổi trạng thái đơn hàng "Đang chuyển hoàn" sang "Đã chuyển hoàn"

Có 2 cách đổi trạng thái đơn hàng.

Cách 1: Đổi trên trang Danh sách đơn hàng Lazada

Tick chọn các đơn hàng muốn đổi trạng thái Click nút Thao tác / Đổi trạng thái. Cửa sổ popup hiện lên, chọn trạng thái Đã chuyển hoàn và chọn Lý do Click "Đổi trạng thái" để hoàn tất thao tác.

Cách 2: Đổi trạng thái bằng biên bản bàn giao vận đơn

Click nút Thao tác / Đổi trạng thái. Cửa sổ popup hiện lên, chọn trạng thái Đã chuyển hoàn và chọn Lý do Click "Đổi trạng thái" để hoàn tất thao tác.

Sau khi xử lý đơn hàng hoàn, người dùng chuyển sang bước Đối soát đơn hàng

Chú ý: Các đơn hàng đã đổi sang trạng thái "Khách hủy" hoặc "Đã chuyển hoàn", thì khi bạn lấy đơn hàng từ Lazada về, hệ thống sẽ không cập nhật theo trạng thái của Lazada nữa mà giữ nguyên các trạng thái "Khách hủy" hoặc "Đã chuyển hoàn" do bạn đã đổi trước đó.

Đồng bộ tồn kho lên sàn

Sau khi đã có số lượng tồn kho chuẩn trên Nhanh.vn, bạn đã có thể đồng bộ tồn kho từ Nhanh sang sàn.

Nhanh.vn sẽ giúp bạn đồng bộ kho hàng trên Nhanh với sàn. Chiều 1: khi có đơn hàng phát sinh trên sàn, đơn hàng được tải về Nhanh (đã thực hiện thao tác ghép nối các sản phẩm trước đó), khi đơn hàng đó thành công, hệ thống sẽ trừ tồn trong kho trên Nhanh. Chiều 2: Nếu khi cấu hình kết nối Sàn - Nhanh, bạn tích chọn đồng bộ tồn thì mặc định hệ thống sẽ tự động đồng bộ tồn sang sàn khi có thay đổi về số tồn ở Nhanh. Còn nếu không hệ thống sẽ không cập nhật tồn kho.

Bước 1: Để đồng bộ tồn kho lên sàn, bạn truy cập module Cài đặt - chọn Đồng bộ sàn TMĐT - chọn gian hàng cần đồng bộ tồn kho.

Bước 3: Tại mục Cập nhật tồn kho, sửa từ Không cập nhật tồn kho thành Cập nhật tồn kho.

Bước 4: Tại mục Cửa hàng đồng bộ tồn, chọn các kho cần lấy tồn kho để đồng bộ lên sàn.

Bước 5: Truy cập module Sản phẩm - chọn Sàn TMĐT - chọn sàn cần đồng bộ tồn kho

Bấm nút Đồng bộ - chọn Đồng bộ tồn kho sang sàn - chọn Đồng bộ toàn bộ sản phẩm hoặc Đồng bộ các sản phẩm đã chọn để hoàn thành thao tác đồng bộ tồn từ Nhanh.vn sang sàn TMĐT.

Chỉnh sửa thông tin cài đặt

Bạn vào Cài đặt > Đồng bộ sàn TMĐT > Nhấn dấu 3 gạch phía cuối gian > Sửa cấu hình Tại phần cấu hình này bạn có thể thay đổi lựa chọn về Đồng bộ đơn hàng, Đồng bộ sản phẩm, Đồng bộ tồn kho