Dây điện cvv và cxv khác nhau như thế nào năm 2024

Cadivi có nhiều sản phẩm dây và cáp điện khác nhau, bạn sẽ thường nghe thấy một vài cái tên như: dây điện Cadivi CXV, CVV, AVV,… trong đó loại CXV là thông dụng nhất. Vậy đây là sản phẩm gì, ứng dụng như thế nào trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu lại dây cáp điện Cadivi CXV này nhé.

Dây điện cvv và cxv khác nhau như thế nào năm 2024

Dây điện Cadivi CXV là gì?

Dây điện CXV là dây cáp điện hạ thế có cấu tạo ruột đồng và 2 lớp cách điện bằng XLPE, vỏ bọc được làm bằng PVC (Cu/XLPE/PVC), sản phẩm có khả năng truyền tải điện từ 0,6/1 kV. Đây là loại dây cáp điện được sử dụng ở các công trình thang cáp, máng cáp, ống đi trên và trong tường, nhà xưởng, toà nhà, hoặc từ nguồn đến các thiết bị máy móc,…

\>> Xem thêm giá dây cáp điện chiết khấu cao tại: https://thuanphong.vn/day-cap-dien

  • Cấu trúc của dây điện Cadivi CXV như sau:
  • Ruột dẫn: được sử dụng bằng chất liệu đồng cao cấp
  • Cách điện: sử dụng lớp XLPE
  • Lớp độn: điền đầy bằng PP quấn PET, PVC
  • Vỏ ngoài: bao bọc bên ngoài là nhựa PVC

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây điện Cadivi CXV hạ thế khác nhau như 1 lõi, 2 lõi hay thậm chí là 4 lõi. Như đã nếu trên, sản phẩm có khả năng truyền tải dòng điện từ 0,6/1 kV nên tiết diện của dây điện CXV khoảng từ 11mm2 – 400mm2 đối với loại 2 đến 4 lõi, riêng loại 1 lõi lên tới 1000mm2.

Hiện nay, dây điện Cadivi CXV được phân phối trên thị trường gồm nhiều sản phẩm chính đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng như:

  • Dây điện CXV 1 lõi (Cu/XLPE/PVC)

- Dây điện CXV 2 lõi (Cu/XLPE/PVC)

- Dây điện CXV 4 lõi bằng nhau (Cu/XLPE/PVC)

- Dây điện CXV 4 lõi có lõi trung tính giảm (3+1) (Cu/XLPE/PVC)

Mỗi sản phẩm đều được làm từ chất liệu Đồng tốt nhất hiện và được xoắn đồng tâm trên dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn và sự kiểm định khắt khe nhất. Co đó, dây điện Cadivi CXV đảm bảo sự bền chắc tuyệt đối, chất lượng truyền dẫn điện cao thích hợp sử dụng trong các công trình toà nhà, thang cáp,…

Dây điện cvv và cxv khác nhau như thế nào năm 2024

Dây điện Cadivi CXV được ứng dụng như thế nào?

Dây điện Cadivi là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực sử dụng dẫn điện. Trong suốt 40 năm hoạt dộng vừa qua thương hiệu vẫn luôn duy trì và ổn định đồng hành cùng người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm dây cáp điện do Cadivi sản xuất ra được ứng dụng trong các môi trường khác nhau như dùng để nối các thiết bị điện trong nhà để truyền tải điện, dùng nối trong hệ thống điện cao áp, dùng trong các tầng hầm, dùng để nối các thiết bị điện ngầm,…

Tuy nhiên, được ứng dụng trong vị trí nào là tùy thuộc vào ý đồ của người tạo ra sản phẩm và nguyên liệu để tạo ra sản phẩm phù hợp với vị trí mà sản phẩm sẽ ứng dụng.

Với bất kỳ công công trình xây dựng nào cũng đều phải lắp đặt hệ thống điện. Dây cáp điện Cadivi CXV có thể cung cấp nguồn điện lên đến 24KV. Mức nhiệt độ cao dài hạn, cáp có thể đạt được là 50oC. Theo đó, đây là đặc điểm đặc trưng nhất của sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất trong các công trình về điện trên khắp cả nước.

Sản phẩm được ứng dụng trong đường truyền dẫn điện trên không ở cấp điện áp 24kv, tần số 50Hz, vì sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của môi trường. Cụ thể, dây điện Cadivi CXV có thiết kế hợp lý với cấu trúc đầy đủ các thành phần, đặc biệt có màn chắn kim loại đảm bảo an toàn. Sản phẩm có thể làm việc với nhiệt độ dài hạn lên đến 90 độ C và nhiệt độ cao nhất lõi đồng chịu được trong 5 giây lên đến là 250 độ C.

Tất cả các công trình thi công xây dựng chỉ hoàn hảo khi các thiết bị điện được nối một sợi cáp đẹp mắt. Và trong quá trình lắp đặt hệ thống điện, dây cáp điện là một sản phẩm giúp cho hệ thống thêm an toàn và đẹp mắt. Và cáp điện Cadivi CXV là một thiết bị như thế.

Dây điện cvv và cxv khác nhau như thế nào năm 2024

Mua dây diện Cadivi CXV chính hãng ở đâu?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua dây điện Cadivi CXV, không biết đâu là đại lý chính hãng thì có thể tìm đến đại lý thiết bị dân dụng Thuận Phong tại TPHCM. Đến đây, mọi khó khăn và khúc mắc của bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn một cách cụ thể. Chúng tôi phục vụ nhu cầu đa dạng: dân dụng, công nghiệp, điện lực với: cáp điện lực hạ thế, cáp điện chống cháy, cáp nhôm lõi thép, dây điện dân dụng…

Dây cáp điện CXV và CVV khác nhau như thế nào?

Dây cáp điện CXV có độ bền cơ học cao hơn so với dây cáp điện CVV nhờ khả năng chống va đập và uốn cong tốt hơn. Ngoài ra, lớp vỏ cách điện XLPE của dây cáp điện CXV cũng giúp cho sản phẩm có thể chịu được tác động của nhiệt độ cao và chống cháy rất tốt.

Đây CXV Cadivi là gì?

Dây điện cadivi CXV là sản phẩm dây cáp điện hạ thế có cấu tạo bao gồm ruột đồng và 2 lớp cách điện bằng XLPE, vỏ bọc ngoài được cấu tạo từ nhựa PVC (Cu/XLPE/PVC), thế nên Dây điện cadivi CXV có khả năng truyền tải điện từ 0,6/1 kV. Đây là loại dây cáp điện được sử dụng ở các công trình lớn như tòa nhà, xưởng,...

Dây điện Cadivi là gì?

CADIVI là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay. CADIVI luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm.

Đây VCmt là gì?

Dây đôi mềm dẹt (VCmd)Là dây có 2 ruột dẫn, mỗi ruột gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn chùm, bọc cách điện PVC song song và dính vào nhau. Cấp điện áp của dây là 250V. Loại dây này không sử dụng cho những thiết bị cố định một chỗ như tivi, máy giặt, tủ lạnh,… mà thường dùng cho những thiết bị di động được.