Hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí

Bài viết dưới đây Kashi Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn tải tài liệu 123doc miễn phí vô cùng hiệu quả, hãy cùng theo dõi ngay nhé.

NOTE: Ở cuối bài viết mình có chia sẻ tài khoản 123doc VIP miễn phí, nếu bạn không muốn làm theo cách mình hướng dẫn mà muốn đăng nhập để tải thì hãy thử các acc mình để dưới nhé. Trong trường hợp một số nick hết hạn VIP hoặc quá tải thì bạn cũng đừng lo lắng, hãy để lại mail ở phần bình luận mình sẽ gửi riêng cho bạn.

123doc là gì?

123doc là một trong những trang thư viện lớn, giúp chia sẻ nhiều nguồn kiến thức, tài liệu, đồ án, luận văn mà bạn có thể tham khảo phục vụ cho công việc học tập, nghiên cứu.

Hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí
123doc Cộng đồng chia sẻ, upload, upload sách, upload tài liệu , download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book

Bên cạnh việc tìm kiếm, bổ sung tài liệu và trau dồi kiến thức thì bạn có thể kiếm tiền online trên 123doc cực hay. Đây là một website mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người dùng.

Do đó nó vô cùng được ưa chuộng hiện nay.

Bạn sẽ buộc phải có một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống của thư viện online khổng lồ này nếu muốn tải tài liệu trên 123doc hay upload file lên 123doc.

Hiện nay có rất nhiều tài khoản 123doc cung cấp cho người dùng có thể sử dụng mà không cần phải tạo tài khoản mới vô cùng tiện lợi.

✅ Thiết bị đăng nhập ⭐ Điện thoại (iPhone, Android), Máy tính ✅ Share tài khoản VIP ⭐ Tải được mọi tài liệu mất phí, Share miễn phí (Cập nhật 24/24) ? Cách làm ⭐ Đăng nhập tại website chính thức 123Doc ?‍♀️ Kết quả ⭐ Tải miễn phí, số lượng không giới hạn.

Tài liệu trên 123doc bao gồm những gì?

Trên 123doc có đầy đủ những tài liệu từ văn bản, PDF, sách, file thuyết trình của đa dạng các lĩnh vực như: kinh tế, kỹ thuật, khoa học công nghệ…mà bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, sẽ có tài liệu phải trả phí và sẽ có tài liệu được dùng miễn phí. Nhiều tài liệu sẽ chỉ cho xem trước một phần của nội dung, nếu bạn muốn xem toàn bộ thì phải thực hiện download về máy tính của mình.

Để sử dụng tài liệu mất phí thì người dùng phải nạp một khoản tiền vào trong user được đăng ký trên trang web. Khi bạn tải một tài liệu về thì số tiền tương đương sẽ bị trừ.

Vậy làm thế nào để có thể tải tài liệu về mà không bị mất phí thì bạn hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

Các bạn tiến hành làm theo các bước dưới đây để tải tài liệu miễn phí trên 123doc.

Bước 1:

Truy cập vào trang website: https://123docz.net/

Bước 2:

Tại mục tìm kiếm ở đầu trang, bạn gõ tên tài liệu mà mình muốn tham khảo.

Hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí
Nhập nội dung cần tìm kiếm

Bước 3:

Lúc này các nội dung liên quan mà bạn muốn tìm sẽ hiện ra, bạn chọn vào một tài liệu. Sau đó thêm từ “text” vào đằng sau link url như hình minh họa bên dưới.

Hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí
Gõ thêm từ “text” vào địa chỉ miền

Bước 4:

Bạn nhấn nút “F9” trên bàn phím, lúc này bạn đã định dạng text cho văn bản.

Bước 5:

Bạn thực hiện copy toàn bộ nội dung bằng cách nhấn “ctrl + A” và chọn “sao chép”.

Hướng dẫn tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí
Copy toàn bộ nội dung văn bản

Bước 6:

Bạn dán toàn bộ nội dung vào trong word và lưu lại là hoàn tất.

Như vậy là bạn đã có thể tải tài liệu trên 123doc về máy nhanh chóng mà không mất một khoản chi phí nào.

Tuy nhiên, tài liệu sẽ không được đẹp như bản mẫu, bạn chỉ có thể lấy nội dung của file đó thôi.

Bạn hãy thử thực hiện ngay và chia sẻ tới mọi người cùng biết nhé.

Share tài khoản 123doc 2023

Dưới đây là một số tài khoản mới mà bạn có thể sử dụng, chỉ cần đăng nhập vào là xong bao gồm:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tài khoản 123doc vip:

Tài khoản 123doc miễn phí:

Như vậy, bạn sẽ không cần tạo tài khoản mà có thể dùng các tài khoản được cung cấp ở trên để có thể sử dụng vô cùng hiệu quả.

[Kashi] Tặng tài khoản 123Doc GIÁ 0đ – Tải Full mọi tài liệu (100% Miễn Phí) ???

Thời gian vừa qua rất nhiều bạn đã inbox để nhờ mình trợ giúp như tải tài liệu hay share tài khoản, nhưng do thời gian và tài khoản có hạn mà số lượng các bạn cần rất nhiều nên mình chỉ hỗ trợ được các bạn có việc quan trọng cần dùng.

Các bạn mình chưa giúp được hãy thông cảm nhé.

Để đáp lại tình cảm đó, mình sẽ TẶNG TÀI KHOẢN 123Doc mỗi tuần tối đa 20 – 30 bạn add zalo và gửi MÃ dưới đây cho mình.

✅ Bạn hãy lấy MÃ >> Tại đây <<< ✅

ZALO: 0362152784 ?

Những bạn không cung cấp MÃ ở trên, mình xin phép được từ chối trợ giúp. Vì mình cũng cần dành thời gian cho các bạn cần giúp đỡ thật sự và công việc kinh doanh của mình.

Lời kết.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải tài liệu 123doc miễn phí 2023 vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và thực hiện tải tài liệu về sử dụng miễn phí.