Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

123doc là website chia sẻ tài liệu cả miễn phí và có phí lên tới hàng trăm nghìn tài liệu rất bổ ích cho sinh viên nhất là những bạn đang chuẩn bị làm luận văn, đồ án tốt nghiệp.

Tuy nhiên nhiều tài liệu quý và hay thì bạn phải nạp tiền ra web mới cho tải về. Mặc dù phí không quá cao tuy nhiên với những sinh viên nghèo như mình thì mình vẫn thích tải free hơn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải mọi tài liệu trên doc123 nhé.

Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Lưu ý: Sẽ có 1 số tài liệu sau khi tải xuống có cách trình bày không được đẹp như ý muốn. Bạn sẽ phải chỉnh văn bản thêm 1 chút nữa hoặc lấy được các nội dung để đưa vào bài luận văn của chính mình

Để tải tài liệu 123doc miễn phí, các bạn truy cập vào trang 123doc. Sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm bài viết bạn muốn tải, ví dụ như hình

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Bạn sẽ không tìm thấy nút download đâu nên bạn chuột phải vào tài liệu và chọn “Save as” rồi lưu file tài liệu xuống máy tính của bạn.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Đối với trình duyệt Chrome sẽ có giao diện thế này

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Tiếp theo, chuột phải vào file vừa mới tải về chọn “Open with” rồi chọn tiếp “Choose another app”.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Các bạn chọn “Notepad” để mở file tài liệu trong phần mềm soạn thảo Notepad. Nếu bạn có cài Notepad++ thì ưu tiên dùng nhé, vì Notepad++ sẽ không lỗi Font nếu bạn dùng Windows 7

Sau đó, nhấn Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa “

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Các bạn xóa nội dung trong thẻ body, nhớ để lại dấu “>”. Sau cho chỉ còn “”, xong rồi thì các bạn lưu lại.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Tiếp theo, các bạn mở file tài liệu trên trình duyệt bằng cách chuột phải vào file và chọn “Open“.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Vậy là các bạn đã có thể copy tài liệu trên 123doc miễn phí được rồi đó.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc
Và đây là kết quả, khá ngon lành phải không các bạn!

Tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn nên mở 1 tài khoản và nạp tiền vào để tải ủng hộ tác giả nhé và chất lượng tài liệu sẽ tốt hơn. Bài viết tới mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org, tailieu.vn, luanvan.net.vn các bạn chú ý theo dõi nhé

Bạn nào thấy khó quá không làm được có thể để lại link tài liệu dưới phần bình luận + email. Mình sẽ tải giúp và gửi mail sớm nhất có thể cho bạn.

Mình xin chia sẻ cách getlink 123doc.org mới nhất 2020 dễ dàng không cần mày mò tải về theo các trang hướng dẫn khác nhé, vừa khó mà chưa chắc thành công.

Như các bạn cũng biết 123doc.org là một trong những kho kiến thức vô cùng lớn, phải nói rằng tìm gì cũng có. Trước đây chúng ta được tải tài liệu hoàn toàn miễn phí, tuy vậy những năm gần đây họ đã bắt đầu thu phí. Chính vì thế nhiều người tìm cách download tài liệu miễn phí. Cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

1. Chi phí cho tài khoản vip

Như các bạn đã biết, chi phí cho một tài liệu tối thiểu khoảng 8 – 10k, trong khi dùng thẻ điện thoại nạp bạn chỉ được tính 80% giá trị thẻ. Có trường hợp còn chỉ được có 74% nên nếu bạn nào có điều kiện có thể dùng thẻ ngân hàng hoặc cổng thanh toán khác.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Mấy năm nay, mọi người cũng cố gắng tìm cách get link 123doc tuy nhiên không thể tìm ra cách tối ưu. AD cũng khẳng định luôn là không có cách nào để getlink 123doc.org nhé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng 1 cách coppy tài liệu bên dưới.

Còn với Luanvan.net.vn thì bạn có thể tải tương đối dễ thông qua việc in tài liệu qua file pdf rồi dùng ABBYY convert sang định dạng .doc hoặc .docx để có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên cũng khá phức tạp cho những người không am hiểu công nghệ.

3. Cách được share các tài khoản vip mới nhất 123doc.org

Xem diễn đàn voz hoặc tinhte: 2 trang thường share tài khoản vip miễn phí. Bạn có thể tạo topic nhờ giúp đỡ

Group Facebook giúp download tài liệu miễn phí, không mất tiền.

Tiếp theo là cách góp tiền mua chung tài khoản với bạn bè cùng lớp, nhóm tài liệu fb. Đây là cách mình hay làm nhất.

Cuối cùng, hãy thử tìm ở các trang tài liệu tương đương khác để không phải Getlink 123doc.org: Hãy thử tìm tài liệu ở các trang khác dễ tải hơn. Ví dụ nếu bạn là giáo viên hay học sinh có thể tham khảo violet – Nguồn bài giảng và giáo trình lớn.

4. Thủ thuật tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org

Hướng dẫn này không phải là thủ thuật gì cao siêu để có thể tải tài liệu 123doc.org đơn giản chỉ là Copy về máy cho dễ xem và sửa demo thôi, chứ không nên dùng cho mục đích khác nhé !

Bước 1 : Xác định link tài liệu 123doc.org, Sau đó truy cập vào link tài liệu và thêm “text.” và phía trước link tài liệu muốn tải và nhấn enter để truy cập.

Link gốc

  • * https://123doc.org/document/2707188-luan-van-thac-sy-nang-cao-chat-luong-dich-vu-tin-dung-tai-ngan-hang-tmcp-viet-nam-thuong-tin-vietbank-chi-nhanh-nghe-an.htm

Link thêm “text.”

  • * https://text.123doc.org/document/2707188-luan-van-thac-sy-nang-cao-chat-luong-dich-vu-tin-dung-tai-ngan-hang-tmcp-viet-nam-thuong-tin-vietbank-chi-nhanh-nghe-an.htm

Bước 2: Mở 1 tab mới, truy cập https://chrome.google.com/webstore/detail/simple-allow-copy/aefehdhdciieocakfobpaaolhipkcpgc?hl=vi sau đó nhấn “thêm vào chorme”. Đây là phần mềm giúp trình duyệt có thể bôi đen văn bản và copy nhé, phân phối bởi CH Chorme nên hoàn toàn sạch nha.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Bước 3: Quay lại tab văn bản text.123doc.org/… ban nãy, bấm tải lại, sau đó nhấn vào nút như hình dưới sao cho biểu tượng chuyển màu là có thể copy được. Nếu bị lỗi nền chuyển sang màu tối không copy được thì chuyển qua bước 4.

Hướng dẫn cách download tài liệu trên 123doc

Bước 4: Chuột phải vào khu không có chữ bất kỳ ở giữa màn hình, chọn inspect (kiểm tra phần tử), rồi bấm nút DELETE, ok, bạn thử xem được chưa nhé.