Thẻ ghi nợ nội địa ACB là gì

Z6_600G0942K89G80AAG0453A00J6

{"Z7_600G0942K89G80AAG0453A00B7":{"windowState":"normal","portletMode":"view"}}

Z7_600G0942K89G80AAG0453A00B7

Web Content Viewer
Thẻ ghi nợ nội địa ACB là gì

Term Deposit Calculator 3 Calculate your investment potential

Term Deposit Calculator 4 Calculate your investment potential

Savings Account Explorer 1 Get to know your best options

Term Deposit Calculator 2 Calculate your investment potential

Thẻ ghi nợ nội địa kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu Napas do ACB phát hành. Thẻ dùng để rút tiền mặt, thanh toán thay thế tiền mặt, an toàn, tiện lợi trong phạm vi nước Việt Nam.

Khẳng định đẳng cấp thương gia với đặc quyền ưu tiên mọi giao dịch không cần chờ đợi và Hoàn Tiền lên đến 1% cho mọi chi tiêu với Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế ACB Visa Platinum Debit. Với ACB, bạn luôn là thượng khách.

Sở hữu thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback, ưu đãi hoàn tiền đến 1%, miễn phí rút tiền ATM và chuyển khoản online trên toàn quốc (trong và ngoài hệ thống)

Chiếc thẻ thanh toán hiện đại được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội. Với thẻ ACB Visa Debit, bạn dễ dàng mua sắm trực truyến, thanh toán và rút tiền mặt trên toàn thế giới.

Thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu JCB đến từ Nhật Bản do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo JCB và Cirrus trên toàn thế giới

Thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu MasterCard do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Thẻ ghi nợ nội địa ACB là gì