Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022

Có tổng 290 đánh giá về Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn

290 đánh giá
Địa chỉ: 261C Nguyễn Văn Trỗi,Phường 10,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838445678
Website: http://luxurysaigon.muongthanh.com/

Thái độ lễ tân lồi lõm với khách hàng, thái độ thiếu chuyên nghiệp, 1 tập đoàn lớn lại để nhân viên thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hưởng.
Mình thường xuyên ở đây với tần suất trung bình 1 tháng 2 lần, 1 lần 3-4 đêm. Đã bỏ qua vài lần nhưng giọt nước tràn ly.
Mình xuống lễ tân vì quên lấy chìa khoá phòng lúc ra ngoài, dù thấy khách đến nhưng bạn lễ tân vẫn đứng bấm điện thoại. Trước khi rời ksan và biết quên chìa khoá thì đã nhắn trước với lễ tân là nhờ giữ chìa khoá phòng, lúc về gặp bạn này, thì bạn thở dài, nói đọc ngày tháng năm sinh. Ok mình và bạn mình nhịn.
Sau đó bạn mình hỏi thêm là nảy có ship đồ tới nhờ ksan nhận giùm, mình đọc tên và số phòng. Thì thay vì bạn ấy vào kiểm tra thì bạn ấy hỏi lại đồ gì. Bạn mình trả lời là Áo Quần và vài đồ chung chung, thì bạn ấy to tiếng ngược lại , bảo “ CHUNG CHUNG LÀ CÁI GÌ “ 👌🏻. Đây là cách nói chuyện của lễ tân với khách hàng ạ? Đây là bộ mặt của khác sạn 5sao đây ạ?
Bạn mang đến cho khách hàng cảm giác thứ nhất, mình xin chìa khoá để ăn trộm đồ hay sao mà phải thái độ? Thứ 2 tụi mình trả tiền chứ có phải xin ở free gì mà thái độ như vậy? Thứ 3 làm dịch vụ mà thái độ như vậy mà chuỗi ksan Mường Thanh vânc không giải quyết hay huấn luyện lại bộ phận tiếp tân à ?
Chấm dứt chuỗi ngày trung thành với Mường Thanh !

Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022

Phòng ốc sạch sẽ tiện nghi tốt,nhân viên cực kỳ thân thiệt
Ăn sáng ngon món ăn đa dạng.
Cảm ơn Khách Sạn Mường Thanh Luxury sài gòn đã cho tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời

Phòng ốc sang trọng, sạch sẽ. Nhân viên nhà hàng dễ thương, nhiệt tình.
Món ăn đa dạng có cả món Âu và Á.
Địa chỉ nằm gần sân bay, tiện di chuyển cho các chuyến đi trong và ngoài nước.
Nói chung mọi thứ rất nice, tạo cảm giác dễ chịu khi đến đây❤️

Khách sạn thiết kế thoáng mát, mặt tiền hơi hẹp khách sạn nằm góc trong nên tìm địa chỉ dễ khuất khó thấy khách sạn.
Bên ngoài có tường cây khá hợp check~in
Sảnh trang trí sang trọng.
Mình dự hội nghị tại tầng 2 không quá rộng, trần nhà khá thấp.

Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022
Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022
Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022
Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022
Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022

Thái độ và kỹ năng làm việc của lễ tân khách sạn rất kém. Việc giữ Chứng minh nhân dân của khách là điều cơ bản mà tất cả khách sạn đều có từ giá rẻ đến giá cao. Vậy mà KS do cất giấu kiểu gì đó mà CMND để trong bìa sơ mi lại tìm mãi không ra. Không những vậy, bạn lễ tân lại đẩy trách nhiệm đó về cho khách, bảo khách sau khi đổi phòng và trả tiền đã đòi, đòi?. Cuối cùng mò ra là nằm trong bìa sơ mi do khách sạn giữ thì quay ra xin lỗi. Vậy nghĩa là có gì sai hay bất trắc cứ đổ thừa do khách này khách nọ, cứ phải là do khách, rồi sau đó KS tính tiếp.
M.n có ý định đến đây thì nên để ý việc giữ đồ của khách sạn không chỉ chứng mình nhân dân lẫn thẻ phòng, lễ tân làm việc vô cùng sơ sài, có lẽ KS lớn chỉ quan trọng bề ngoài của nhân viên, mà không quan tâm đến khả năng làm việc cơ bản.
Còn lại thì khá ổn, KS sạch sẽ, các bạn dọn phòng làm việc rất tốt, ăn sáng tạm ổn.
Nhưng vì quầy lễ tân rất coi thường khách đó làm cho mọi thứ tốt khách trở nên vô nghĩa. Nếu là mình thì sẽ không bao giờ quay lại KS ở lần 2.
Cuối cùng cảm ơn mọi người đã đọc cảm nhận của mình.

Xuống phòng ăn ngồi chờ hơi lâu mà chưa dọn đồ ăn dù đã nhắc quản lý. Phòng ở chất lượng thực sự là rất bình thường, tolet cũng khá cơ bản. Về món ăn ở mức tạm ổn cho việc ăn hàng ngày. Điểm đậu xe phải chạy khá xa khách sạn khá bất tiện. Nhìn chung ko có gì đặc biệt để gọi là Lux.

Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022
Top 1 cửa hàng anh long33 Huyện Văn Lâm Hưng Yên 2022

Món ăn ngon, đa dạng, tôi thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ ở đây, hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Quầy bar lầu 1 sạch sẽ, thức uống ngon, cf đậm đà, cocktail vừa đẹp lại ngon. Sẽ ủng hộ ở những chuyến đi tới

Phòng trải thảm và trang trí nhìn sang, xịn hơn hẳn các ks ngang giá khác.
Buffet sáng nhiều món và rất ngon miệng.

Có điều chạy xe máy vào anh bảo vệ hỏi đi đâu nên nghe hơi quế, chắc đi xe hơi mới đc ở Mường Thanh :v Nếu ảnh hỏi em đặt phòng chưa hay gì khác thì nghe đỡ quế hơn \u003d)) Chắc tại mình nghèo nên hơi nhạy cảm :v