Các kiểu bootstrap không hoạt động

Bootstrap là một khung giao diện người dùng mã nguồn mở để xây dựng và thiết kế các trang web đáp ứng khác nhau. Nó bao gồm nhiều mẫu dựa trên CSS và JavaScript, lưới phản hồi, các thành phần dựng sẵn, biểu mẫu, nút, công cụ điều hướng, băng chuyền và các giao diện khác.  

Angular là một ứng dụng web phổ biến, một framework mã nguồn mở dựa trên bản thảo. Angular là ngôn ngữ độc lập với nền tảng được sử dụng trên nhiều hệ thống khác nhau như máy tính để bàn, thiết bị di động, web máy tính xách tay, v.v.  

Hơn nữa, Angular có vô số tính năng như hiệu suất cao, tốc độ, các khung và thành phần tích hợp sẵn. Bootstrap cũng tương thích với các khung JavaScript, Angular và React. Ngoài ra, nó có một số công cụ phát triển hữu ích giúp các nhà phát triển tạo các trang web với các mẫu và thiết kế sáng tạo. Bạn có thể chọn các mẫu ưa thích và tùy chỉnh chúng theo cách thủ công bằng cách thêm các thành phần khác nhau.  

Với bootstrap, bạn phải thông thạo HTML, CSS và JavaScript để chọn các mẫu và thiết kế tốt nhất. Thêm các chức năng bổ sung ngoài thiết kế hiện có là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là viết mã, kiểm tra các thiết kế, viết thêm mã và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Nghe khá thú vị đúng không? . Trải qua khóa học tốt nhất để học Angular và tìm các khóa học phù hợp theo sở thích của bạn.  

5 cách để đưa Bootstrap 4 vào dự án góc của bạn

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt bootstrap trong Angular. Bootstrap giúp bạn tạo kiểu cho ứng dụng của mình theo hàng triệu chủ đề khác nhau. Bạn có thể thêm Bootstrap vào dự án Angular của mình theo một số cách để đồng thời làm cho dự án của bạn hấp dẫn và thú vị hơn. Tham quan khóa đào tạo phát triển web và học cách phát triển từ đầu.  

Ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng Angular CLI 13 để tạo một dự án từ đầu. Quá trình bao gồm các bước sau. Trước tiên chúng ta hãy liệt kê chúng xuống.  

  1. Cài đặt Angular CLI 13 trên hệ thống của bạn để tạo dự án
  2. Cài đặt Bootstrap 4 trong dự án Angular của bạn
  3. Thêm bootstrap vào tệp dự án

Bước 1- Cài đặt Angular cli 13

Bước đầu tiên là cài đặt Angular CLI 13 trên giao diện của bạn nếu nó chưa được cài đặt. Bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của Angular CLI trong giao diện dòng lệnh mới và mới.  

Chạy lệnh dưới đây để cài đặt nó-

$ npm install -g @angular/cli 

Nếu bạn là người dùng macOS hoặc Linux, bạn phải sử dụng sudo trước lệnh trên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dấu nhắc lệnh với quyền truy cập vào quản trị viên để cài đặt Angular CLI 13 trên máy của bạn với phạm vi toàn cầu.  

Khi quá trình cài đặt kết thúc, nó sẽ được lưu trữ trong xử lý tiện ích ng. Bây giờ, hãy tạo một dự án Angular 13.  

Đây là mã mà bạn phải sử dụng để bắt đầu một dự án

$ ng new angular-bootstrap-examples 

Bạn sẽ gặp một số câu hỏi mà bạn cần phải trả lời cho phù hợp. Bạn cần chọn định dạng CSS stylesheet phù hợp. Điều này là do chúng tôi sẽ sử dụng phần Bootstrap CSS để đưa vào dự án của chúng tôi.  

Khi bạn đã sử dụng các lệnh trên, hãy nhấn Enter. Ngay sau đó, dự án của bạn sẽ được tạo. Nó cài đặt tất cả các tệp và gói cần thiết để tạo dự án của bạn. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn.  

5 Ways to Include Bootstrap 4 In Your Angular Project

Bây giờ, bạn cần vào thư mục gốc. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng lệnh sau.  

$ cd angular-bootstrap-examples 

Sử dụng lệnh ng serve để phục vụ ứng dụng bằng lệnh bên dưới.  

$ ng serve 

Ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu chạy ở cổng 4200 với URL là http. //máy chủ cục bộ. 4200/.  

Bước 2- Cài đặt Bootstrap 4 trong dự án Angular 13 của bạn

Bây giờ, chúng tôi sẽ thêm Bootstrap vào dự án. Đối với điều này, bạn cần cài đặt Bootstrap trong dự án. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách. Hãy xem làm thế nào.  

Có ba phương pháp như một câu trả lời cho cách cài đặt bootstrap trong Angular.  

Chúng như sau-

  • Sử dụng npm để cài đặt Bootstrap bằng lệnh- npm install
  • Cài đặt các tệp bootstrap để thêm chúng theo cách thủ công vào thư mục src/assets của dự án.  
  • Chúng tôi đang sử dụng CDN để lấy bootstrap.  

Hãy để chúng tôi sử dụng phương pháp đầu tiên mà chúng tôi liệt kê ở trên. Mở giao diện dòng lệnh của bạn và sử dụng lệnh- $ npm install bootstrap.  

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tệp bootstrap được lưu trữ trong thư mục node_modules của dự án của bạn.  

Bước 3- Thêm Bootstrap 5 vào Angular CLI

Dưới đây, chúng tôi có năm cách khác để thêm bootstrap vào dự án Angular CLI.  

Thêm bootstrap bằng cách sử dụng góc. json

Vì vậy, hãy bắt đầu với phương pháp đầu tiên của chúng tôi để thêm bootstrap thông qua góc. tập tin json. Mở tệp và thực hiện các lệnh sau,

node_modules/bootstrap/dist/css/bootstrap.css in the projects->architect->build->styles array, 
node_modules/bootstrap/dist/js/bootstrap.js in the projects->architect->build->scripts array, 
node_modules/bootstrap/dist/js/bootstrap.js in the projects->architect->build->scripts array, 

Sau khi thực hiện tất cả các mã trên, bạn sẽ tìm thấy tệp bootstrap được đính kèm với dự án Angular của bạn.  

Thêm bootstrap bằng chỉ mục. tệp html

Đây là cách thứ hai để thực hiện nhiệm vụ tương tự. Bạn có thể sử dụng chỉ số. html bằng cách lấy tệp từ tệp node_modules/bootstrap. Bạn cần thêm một số thẻ cần thiết vào chỉ mục của mình. tệp html. Các thẻ như sau-

Tại sao biểu định kiểu của tôi không hoạt động với bootstrap?

Đây là những lý do có thể xảy ra. Bạn có liên kết sai hoặc không chính xác tới tệp bootstrap . bộ nhớ đệm và lịch sử của trình duyệt đang gây rối với html của bạn. Các tệp CSS khác đang ghi đè tệp bootstrap.

Tại sao bootstrap không hoạt động trong Angular?

Sau đó, bạn phải cập nhật góc cạnh của mình. Trong phần kiến ​​trúc, phần xây dựng hoặc thậm chí phần thử nghiệm nếu bạn muốn thấy Bootstrap cũng hoạt động khi thử nghiệm ứng dụng của mình. "phong cách". ["phong cách. css", ". /node_modules/bootstrap/dist/css/bootstrap. tối thiểu

Bootstrap có giống với bootstrap không?

ng-bootstrap phụ thuộc vào CSS của Bootstrap có sẵn , nhưng bạn không cần phụ thuộc Bootstrap JS hoặc jQuery. Điều này sẽ đảm nhiệm việc thêm các phụ thuộc CSS cho Bootstrap và Font Awesome.

Tại sao bootstrap không tải?

Giải pháp 1 . Tệp phải nằm trong thư mục có tên là Tập lệnh trong cùng thư mục với URL hiện tại. Nếu nó vẫn không hoạt động, thì bạn cần sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển của trình duyệt để xem tại sao tệp script không tải. The local script is using a relative source. The file must be in a folder called Scripts within the same folder as the current URL. If it still doesn't work, then you need to use your browser's developer tools to see why the script file is not loading.