Top 17 cửa hàng passio Huyện Tân Thạnh Long An 2022

Bài viết đánh giá Top 17 cửa hàng passio Huyện Tân Thạnh Long An 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Passio Coffee Xô Viết Nghệ Tĩnh

391 đánh giá
Địa chỉ: 227A Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 17,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838274040

Mình thường xuyên ghé passio coffee này vì vị trí thuận lợi, gần ngã tư hàng sanh. Quán không gian mờ , không rộng nhưng có mặt tiền hẻm nên cảm giác rộng thoải mái, có lẽ mình hút thuốc nên thích những quán kiểu vậy ... thức uống pha chế ổn định.. cảm thấy hài lòng .. sau 4 tháng giản cách mới quay lại quán vắng hơn bình thường nhưng mình thích :)..

Đồ uống ổn
Không gian rộng và có chổ để xe
Hơi nóng vì không gian mở

Cái Passio Vietnam không có uy tín rất vô trách nhiệm với nhà cung cấp nợ tiền hàng hơn 2 năm nay đòi Mr Quỳnh 2 năm trời vẫn bài hứa hẹn rồi im lặng né tránh đủ điều... Mọi người làm việc với Passio nên cẩn trọng nợ khó đòi.

Quán ở gần nhà nên mình hay ghé để uống. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát.
Mình highly recommend món mojito tea ở đây. Hôm nay quán hết món này nên mình order trà đào, cũng khá ngon, không quá ngọt.
Nhân viên phục vụ dễ thương, tận tình. Mình sẽ thường xuyên ghé quán hơn vào những dịp khác.

Không gian quán thoáng mát, nhân viên dễ thương, các món đá xay, trà siêu ngon, cà phê thì đậm vị, giá cả lại hợp lí. Buổi tối có khu vực ngồi phía trước rất chill, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng!!!! Tuyệt vời

Nay t order cho khách bill này, lúc tới quán chỉ có mình t order, vấn đề là app báo 45k mà thực tế quán báo 49k, t gọi cho khách khách đồng ý giá đó và t tiếp tục order, đưa cho bạn đang bấm máy tính 50k, một bạn nhân viên có vẻ cũng già dặn nói nhỏ với bạn đang bấm máy là ưu tiên khách mình trước, sau đó chả hiểu sao t bị bơ trong khi tiền thì đưa rồi và bill t chưa nhận được . Bạn bấm máy order cho 2.3 khách tới sau t, một hồi sao t bực lên t hỏi thẳng shipper với khách thì khác nhau chỗ nào hả anh? Tôi mua bộ tôi không trả tiền hay ăn giựt của a à thì ông đấy xin lỗi rồi bảo nãy là có vấn đề trong cái 45 với 49 rồi nào là mời t qua bên kia xếp hàng trong khi từ đầu bạn bấm máy đã chả ý kiến gì về chỗ t đứng do cũng có 1 mình t thôi và t đã đồng ý giá 49k và đã đưa 50k . Từ nay t xin cạch mặt, nhân viên thái độ như l, lát xin lỗi xong t mới order còn nói của t 49k t nói nãy t đưa 50k rồi còn không chịu thì check camera xem đi mới chịu thối t 1000, trước giờ đi uống hay giao hàng cho khách rất nhiều quán khác nhau nhưng quán có thái độ lồi lõm với shipper thì chắc lần đầu t gặp , hi vọng không phải quay lại một lần nào nữa ở đây

Quán nóng, ko có máy lạnh.
Wifi tín hiệu mạnh mà kết nối lúc có lúc ko có internet. Đồ uống ổn

Quán Passio ở đây gần ngã tư hàng xanh, tiện di chuyển nhiều hướng về các quận 2, 1, Thủ Đức. Mặt bên hông là hẻm rộng yên tĩnh là điểm cộng lớn, giúp không gian thoáng. Quầy bar dễ thương, nhân viên nhiệt tình. Chất lượng đồ uống giống các quán khác trong cùng chuỗi này.

Passio Coffee to go (CN 53 Nguyễn Du).

380 đánh giá
Địa chỉ: 53 Nguyễn Du,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838274040

Passio coffee ở đây mở cửa khá lâu rồi. Mình đã ghé đây uống được vài lần. Đồ uống rất ngon, đặc biệt là món chanh tuyết, nhân viên pha chế có 2 bạn nhưng làm việc rất nhanh nhẹn. Mùa covid 19 áp dụng các biện pháp phòng chống rất ok. Nhìn chung rất tuyệt.

Địa chỉ Passio dễ tìm, ngay ngã 4 Nguyễn Du, trước giờ đều uống ở đây vì tiện đi làm hàng ngày, giá đồ uống hợp lý từ 35-45k, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, đóng góp thêm ý kiến Passio thêm món mới vào menu để khách hàng có thêm lựa chọn

Không gian rộng rãi, mát mẻ, nhưng nhân viên kêu đợi lấy nước, không đem lên bàn ( một điểm trừ lớn ), ghế sofa thì cũ và bị tróc da nhìn hơi kỳ

Cafe passio ngon.
Vị trí 53 Nguyễn Du rất đẹp, ngay góc Ngã Tư với Hai Bà Trưng, đối diện Bưu điện.
Mặt tiền rộng.

CN Passio ở đây khá chán. Wifi yếu, Toilet dơ, ngồi cái phòng kế bên mà nghe mùi thoang thoảng. Đã thế còn không có giấy.... Tụt mood

Không gian quán hơi hẹp, tuy nhiên đồ uống khá ngon, giá cả phải chăng.

Quán tuy hẹp nhưng đồ uống ngon

Thức uống đều ngon,bánh cũng ngon mà giá phải chăng,không gian ấm cúng,sang trọng

Passio Nguyễn Trọng Tuyển

234 đánh giá
Địa chỉ: 331 Nguyễn Trọng Tuyển,Phường 10,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Gam màu đặc trưng của chuỗi cửa tiệm này

Đồ uống pha chế dở, nhân viên thái độ ko tốt như những chi nhánh khác. Thất vọng

Thường mình kg có cảm tình với cafe chuỗi,hôm nay thấy có 1 Passio khá lớn và đẹp.Mình ghé vào gọi 1 espresso 37k(L),1 bánh mì cá ngừ 19k và 1 mojito gì đó 39k.
Ở đây kg có bán cafe vn,chỉ có cafe máy.
2 barista rất dễ mến,đồ ăn thức uống hơi ...nhạt và rất bình thường.Tiền nào của đó,thiệt hại 95k vì barista rất tận tâm.
Chúng tôi đã cố gắng hết sức,!
7:30 09/02/21 mình gọi 1 Cappuccino nóng,muốn uống thêm 1 ly trà nóng nhưng ở đây chỉ bán trà trái cây!Mình gợi ý làm 1 ly trà đen nóng rồi tính tiền sao cũng được.Câu trả lời là ko dám làm vì sai qui định!
Quá thất vọng vì cách trình bày của nv,mình còn 364k mua hết 5 ổ bánh mì và 6ly cafe đá mang đi để xoá tk Pasio luôn vì còn nhiều sự lựa chọn khác hơn.Rất tiếc cho 1 thương hiệu Việt mà mình từng có cảm tình!

Quán ồn ào, mấy người đàn ông vào chơi game rồi nói chuyện ồn ào, thỉnh thoảng la hét lên.

Nhân viên quán không biết nhắc nhở, để vài cá nhân làm phiền những khách khác

Không gian sáng và thoáng. Đồ uống không quá ngọt. Các món trà ngon. Buổi tối ít bánh. Xe phải để dưới hầm, lên xuống dốc khá bất tiện.

Nước ngon, quán ko ồn lắm.

Quán rộng, thoáng, có chỗ ngồi làm việc

Cafe giá vừa túi tiền dân công sở, uống được nhưng chắc tại bình dân nên hơi ồn vào cuối tuần

Passio Coffee Nguyễn Thái Bình

153 đánh giá
Địa chỉ: 279 Nguyễn Thái Bình,Phường 12,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Nhân viên thiếu nguyên liệu làm nước nhưng ko báo với khách . Hỏi thì thái độ với khách , sai không nhận được một câu xin lỗi hay gì cả . Mình sẽ không bao giờ ủng hộ passio một lần nào nữa 🙂 rất tệ tệ thật sự

Cà fee mơi pha máy rất ngon - nhan vien phuc vu tot

Thất vọng thật sự, rõ ràng là trên fanpage ghi là chương trình cafe đá, sữa 9k sẽ áp dụng thêm đến 8/4, hôm đó mình uống cafe sữa tầm 20g30 nhưng nhân viên không cập nhật, cũng không giải thích là áp dụng cửa hàng nào, chỉ nói không biết. Complain vào fanpage thì chỉ xem không phản hồi giải thích rõ. Ly cafe 9k hay 25k không đáng nhưng cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu trung thực. Mình uống Passio được gần 4 năm rồi, có những vấn đề đều bỏ qua được, lâu lâu ghé 279 NTB vì tiện đường nhưng nhân viên không chuyên nghiệp như những nhân viên cũ. Không quay lại.

Nhân viên ở đây dễ thương nhất trong các quán passio mà mình đến

Cf rất ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình thân thiện, không gian đẹp

Đồ ăn và cảnh... Cũng gọi là ok!

ngon lắm.tuy nhiên hơi không hợp khẩu vị mình. nhân viên thì cũng bth

Quá tệ. Mình vào uống ly cf sữa hỏi size vừa hay lớn, mình nói vừa thì bảo đang có chương trình khuyến mãi size vừa 17k, lớn 19k. Mình nghe rất rõ nên chọn size lớn. Mình mua thêm ly nước trái cây 42k nữa. Lúc tính tiền 77k. Mình hỏi có bị nhầm không thì nhân viên bảo cf sữa 29k. Trong hóa đơn ghi ghi cà phê sữa 35k rồi bảo nhầm. Số tiền không đáng là bao nhưng xem lại cách làm việc.

Passio Coffee Đinh Bộ Lĩnh

110 đánh giá
Địa chỉ: 5 Đinh Bộ Lĩnh,Phường 24,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434

Phải nói thật một điều: đây là quán cafe passio mà mình thích nhất. Cách pha vừa khẩu vị của mình, không quá ngọt (mình hay uống cafe sữa)
Tuy nhiên để mà tới được đây mua thì mình đã phải đấu tranh cả về thể chất lẫn tinh thần.
Lặn lội từ Thủ Đức qua, đi trên con đường Đinh Bộ Lĩnh này kẹt xe dã man, quán lại nằm khúc một chiều chật hẹp nữa chứ. Thật bất tiện! Ngày xưa phải một tháng mình mới ghé một lần nhưng giờ mình cứ ghé hoài vì chất lượng được mình đề cao hơn. Thui chịu cực xíu vậy... Ah nhiều xíu chứ! Hix... Còn có một điều nữa mình hy vọng hệ thống Passio sẽ đổi ly nhựa đi để bảo vệ môi trường.

Menu thì đúng chuẩn passio rồi, nhiều thể loại thức uống ngon, cà phê vị đúng chuẩn. Âm nhạc của quán khá chill, phù hợp ngồi tán gẫu, học tập đều được. Không gian quán khá nhỏ. Một điểm trừ duy nhất là phải tự trông xe, ngồi trong quán nhìn xuyên tường kính tự trông xe.

Nước uống vẫn ổn như mấy chỗ khác, vẫn là phong cách quán quen.
Hạn chế là vỉa hè không thể chạy xe lên được mà phải lên ké ở shop kế bên. Không có bảo vệ coi xe. Vị trí quán ở đường một chiều nên hơi bất tiện.

Vì cà phê rất bình dị với người dân Sài Gòn

Đồ uống thì cũng ổn nhưng quán ồn quá, ồn vì khách thì ít mà bởi nhạc thì nhiều. Loa quán hình như bị hư nên quán mở nhạc bằng laptop, nhạc cực kì ồn trong khi khách trong quán có ko ít người đến để học hoặc làm việc. Mình nghĩ cafe thì nên mở nhạc nhẹ hoặc nhạc ko lời thì hơn chứ quán đã nhỏ, dễ vang, vừa tiếng nói chuyện hoặc điện thoại của khách, vừa có tiếng nhạc ầm ĩ nghe mệt mỏi hết sức, ngồi có 1 tiếng mà nhức hết cả đầu

chấp nhận thanh toán momo

Nhân viên giỡn hớt không tập trung làm nước cho khách. Mình gọi chanh tuyết mà nhân viên giao cafe sữa sau đó không xin lỗi mà chằm chằm khách như thách thức. Mình uống chanh tuyết ở passio gần như mỗi ngày và đây là lần mình thấy ly chanh tuyết tệ kinh khủng, thiếu chanh, thiếu đá, chanh ép quá tay nên hậu vị đắng kinh khủng.

Cũng là ca phê nhưng mỗi nơi có nét đặc trưng riêng. Passio sẽ cho bạn một cảm giác cà phê đậm đà thơm ngon và hơi đậm đặc chất cà phê hơn những nơi khác.

Passio Coffee Củ Chi

108 đánh giá
Địa chỉ: 84 TL8,TT. Củ Chi,Củ Chi,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0898155184
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Không gian rộng rãi, đồ ăn thức uống ngon. Tuyệt vời

Quan có view khá thoáng và mát mẻ

Nước uống ngon, giá cả hợp lý, không gian thoáng, đẹp, lịch sự, phục vụ nhiệt tình thân thiện cực kỳ, sẽ còn ủng hộ quán 😋🧋

Sai định vị vị trí trên map ,cần khắc phục lệch vị trí 1,1km

Một nơi rộng rãi phù hợp làm việc nhóm, thảo luận, tán gẫu. Có chỗ ngồi có ổ cắm điện để sạc các thiết bị điện tử nếu có nhu cầu, không thu phụ phí, giữ xe có thẻ rất yên tâm!

Thức uống ngon, giá cả hợp lý, thiết kế quán khá đẹp và thích mắt ^^

cái tiệm to vậy mà vô kêu nước 10 lần hết 8 lần hết ko tin luôn

K.gian thoải mái, tg phục vụ tương đối, thức uống k quá gắt. Vừa vị. Giá tạm ổn. 🙃

Passio Thăng Long

73 đánh giá
Địa chỉ: 27 Thăng Long,Phường 4,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Gần đường lớn nhưng yên tĩnh, dễ tìm, không gian rất thoáng, cho ai không thích máy lạnh thì ngồi ngoài.

Mình gọi 2 ly trà đào, 2 ly cafe
Nước ổn
Nhân viên và bảo vệ ổn

Nước ngon nhưng không gian quán nhỏ quá

Cafe ngon, chất lượng/ giá bán. Nhân viên nhiệt tình đem nước lọc cho khách và quăng rác giúp khách

Thích Passio Coffee từ lâu. Nhưng thật tệ khi trả nghiệm Passio Coffee mới ở đường Thăng Long - Tân Bình. Thất vọng về dịch vụ. Cho 1 sao. E là không muốn ghé lại.

Cafe ngon, nhân viên tuyệt vời

Địa điểm đep tôi thích

Quán gần nhà buổi tối hay tụ họp cho ở đây cho mát. Nhưng nói thật các bạn nhân viên của quán (Ca tối) không hề thân thiện. Như 1 cái máy. Từ tác phong - thái độ \u0026 sinh hoạt trong quán. Cực kỳ thiếu chuyên nghiệp. Quán thì bé mà nhân viên còn hơn mất sổ gạo. Ngày nào cũng vậy... Xung quanh khu này có Amazing coffee, The Coffee House... NV thân thiện hơn 100 lần í ạ. Quán nên chấn chỉnh lại các bạn nhân viên giao thì tốt hơn. (Ca tối nhé - mình k biết ca khác thế nào)

Passio Coffee

71 đánh giá
Địa chỉ: 104 P. Quang,Phường 2,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Quán nho nhỏ trong toà nhà, quán chỉ phục vụ khu vực bên trong, dãy ghế bên ngoài quán không còn, bên trong quán hơi ngộp, nếu có dãy ghế bên ngoài sẽ rất thoáng mát. Quán không có chỗ để xe phía trước, phải gửi ở tầng hầm B2 và di chuyển thang hộp lên trên. Thức uống chưa ngon và đẹp mắt

Cafe ngon, mình lại thích ngồi bên ngoài gió rất mát và ngừa Covid... :)

Đồ uống ok. Có 2 em nhân viên mà nhiều khi khách đông làm k kịp.

Đồ uống ở đây ngon, không gian quán khá là nhỏ, nhân viên quán thân thiện, dễ thương, sẽ ủng hộ tiếp

Nhân viên nhiệt tình, đang có khuyến mãi 100k/6 ly cafe sữa size nhỏ.

Coffee có bỏ chất gây nghiện, uống 1 ly xong ngày nào cũng phải ra uống.

Đá, chanh và cafe rất ngon

Quán mở cửa ồn, ko bật máy lạnh, nhân viên ngồi chơi game la hét ồn ào

Chợ Tân Thành

60 đánh giá
Địa chỉ: HWM7+29R,Kênh Bùi,Tân Thạnh,Long An, Việt Nam

Chợ đông đúc có rất nhiều tiểu thương kinh doanh loại mặt hàng phụ tùng xe máy mới và cũ, nên tham khảo các cửa hàng uy tín trước hãy vào vì nơi đây cũng khá nhiều cửa hàng bán giá cao, phụ tùng kém chất lượng. Có 3 lối vào chính mình biết. Nguyễn chí thanh quẹo vào hoặc đối diện bv chợ rẫy cổng lê đại hành hay khách sạn thuận kiều quẹo dương tử giang. Chợ hay có các anh lối kéo khách hàng vào khi chỉ cần đi ngang. Anh em lưu ý.
The crowded market has a lot of small traders selling new and used motorcycle parts, so please refer to reputable stores first because there are also many shops selling high prices and poor quality parts. There are 3 entrances yourself know. Nguyen Chi Thanh turn into or opposite the field market hospital, Le Dai Hanh gate or Thuan Kieu hotel, turn to Duong Tu Giang. The market often has entrances to pull customers in when just passing by. Brothers note.

Người Sài Gòn hầu như ai cũng biết hoặc nghe nói đến khu chợ, con đường chuyên đồ xe máy xe đạp này

Các quầy hàng nhỏ được bày bán kín dọc hai bên đường, bạn cần món gì cũng có

Như chợ đầu mối vậy á 🤣

Mình mua ở đây khá khá lần, đều rất hài lòng. Đa số các cửa hàng đều rất dễ thương, nhiệt tình tư vấn.

Bạn muốn mua phụ kiện phụ Tùng cứ xách xe ra, lựa, ướm lên thử loay hoay mất cả ngày như chơi :))

Chợ Nhật Tảo,hoạt động trở lại bình thường,các bạn đi chợ nhớ cách ly covid và đeo khâu ***

Một khu chợ chuyên bán phụ tùng xe máy các loại, bạn cần thay thế phụ tùng thì nên đến đây, tất cả đều có và tùy loại giá cả, hàng chất lượng cao cho đến hàng chất lượng trung bình đều có

Bán đầy đủ các loại phụ tùng xe máy, từ đồ mới đến đồ cũ. Rồi cả đồ độ xe. Tuy nhiên, khi mua đồ cũ phải có kinh nghiệm ko thì rất dễ bị hớ

Bên chợ ở đây rất nhiều đồ cho xe ,nhưng giá thì nhiều giá ...ở đây đc cái mua đồ gì hỏi ng ta chỉ tận tình lắm ...còn giá cũng nên hỏi nhiều sạp trước khi mua ko bị hố nặng ...

Chợ truyền thống bán đồ kim khí điện máy lâu đời. Ban ngày nhộn nhịp nhưng chiều tối khá vắng và yên ắng vì người Hoa kinh doanh nghỉ ngơi có giờ giấc rõ ràng.

Tất cả mặt hàng xe máy.phụ kiện điện công nghiệp.phụ kiện thủy lực. Phụ kiện đá mài.dao tiện. Ốc vít máy móc.phụ kiện thợ mộc. Máy nén hơi.máy rửa xe.dụng cụ máy khoan.máy mài.đậy là một thị trường ngũ kim.lớn nhất Chợ Lớn. Cần gì cứ đến đây tìm mua.......

Passio Coffee

49 đánh giá
Địa chỉ: 20 Phan Đình Giót,Phường 2,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 72519, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/passio20PDG/

Chỗ ngồi nhỏ hẹp mà giá vẫn cao

View đẹp, nhưng chổ ngồi hơi ko thoải mái lắm. Quán ngoài trời nhưng giá cũng khá cao. Đồ uống tạm được, nhân viên vui.....

Nhân viên dễ thương, THức uống không ngon lắm, Quán nhìn đẹp

Tuy view đẹp nhưng chỗ ngồi không thỏa mái

Mát mẻ
Đồ uống ok
Ngồi làm việc tốt

Thực đơn phong phú đa dạng

nhân viên nhiệt tình ... chỗ ngồi thoáng

Nước hoa quả ngon, nước ổi, Cafe

Passio Coffee

44 đánh giá
Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ,Phường 15,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Quán không quá rộng như mình đánh giá khá tốt, nằm ngay các khối văn phòng và các trường đại học lỡn, nên lượng khách đông, chủ yếu là bán mang đi vì chổ ngồi không có nhiều.
Nằm trên đường chính Điện Biên Phủ, chổ đậu xe khá tiện, phía trước đường rộng.
Chất lượng đồ uống đảm bảo
Giá cả theo mặt bằng chung nên hợp lý
Thích hợp vừa ăn sáng vừa cf.

Cafe ngon, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và nhiệt tình.
Vị trí đẹp, ngồi thoáng mát dễ nói chuyện với bạn bè.
Có nhiều món cho bạn lựa chọn.

Các bạn nhân viên dễ thương

Nhân viên dễ thương

Quán khá oke. Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhân viên dễ thương, cafe đen ngon, tuy nhiên nó quá đắng so với mình , quán đẹp, sẽ ủng hộ

Khá oki

Nước ngon, nv rất dễ thương và nhiệt tình!!!!

Passio Coffee

36 đánh giá
Địa chỉ: 3 Nguyễn Lương Bằng,Tân Phú,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19009434
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Công Ty TNHH Leboucher

29 đánh giá
Địa chỉ: Ấp Bình Thạnh, Xã Bình Tịnh, Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An,Bình Tịnh,Tân Trụ,Long An, Việt Nam
Liên lạc: 02723681690
Website: http://www.leboucher.com.vn/

lò mổ gà,khá lớn lên hàng ban đêm khoản 21h trở lên

thịt gà tươi ngon, giá rẻ

Máy móc hiện đại, đặt biệt các khu vực trong xưởng rất sạch sẽ. Việc vệ sinh, khử trùng rất nghiêm ngặt. Tôi tin sản phẩm của Công ty rất đảm bảo vệ sinh

lò mổ gà khá lớn.gà thành phảm để kho lạnh

Tôi đã và đang làm tại công ty này. Tôi rất tin tưởng vì công ty này làm gà rất sạch và chất lượng

Cơ sơ sản xuât gia cầm đông lạnh

Tạm ổn

Rat vui

Passio Coffee Florita

17 đánh giá
Địa chỉ: 53 Đường số 2,Tân Hưng,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Quán cà phê passio ở chân chung cư him lam này mang lại cảm giác yên bình và dễ chịu tuy nhiên điểm hạn chế là vào cuối tuần có khá trẻ con chạy đùa giỡn nhưng đó là một điểm tốt cho các gia đình có con nhỏ để chúng có thể chơi chung

Quán nằm ở tầng trệt căn hộ Florita, sát bên chung cư Him Lam Riverside nên khá là dễ tìm. Quán có không gian nhỏ nhắn nhưng xinh xắn, có lầu, có cây xanh và hướng ra khoảng không thiên nhiên tạo cho người ta cảm giác yên bình, dễ chịu.

Quán có nhiều bàn nhỏ phù hợp cho các nhóm nhỏ đến gặp mặt, nói chuyện; cũng như có bàn lớn để thuận tiện cho các bạn muốn có không gian học tập và làm việc thoải mái.

Về thực đơn, quán có nhiều thức uống đa dạng từ cà phê, trà, nước trái cây, đá xay,... Tuy vậy, khi mình đến quán là khoảng 4pm thì quán đã hết khá nhiều món. Nước uống ổn, có vẻ hơi ngọt.

Về thái độ phục vụ, nhân viên thân thiện nhưng chưa biết tư vấn chọn đồ uống cho khách, còn lúng túng khi order, không biết cửa hàng mình còn và hết món gì.

Điểm cộng: Nhà vệ sinh sạch sẽ.

Điểm trừ: Ống hút nhựa không thân thiện với môi trường.

Cafe ngon

Cafe hơi nhạt so với các cửa hàng khác

Tốt

Rất tốt

👍👍

Chỗ thường lui tới

Đại Lý Bia Hữu Tài

15 đánh giá
Địa chỉ: GFHP+H72,Bình Lăng,Tân Trụ,Long An, Việt Nam
Liên lạc: 02723867041

Passio Coffee

1 đánh giá
Địa chỉ: 3 Đường D2,Saigon Pearl,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Website: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN

Passio coffee

1 đánh giá
Địa chỉ: 106 Đ. Tam Hà,Tam Phú,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Không gian khá thoáng mát, phù hợp ngồi làm việc, gặp gỡ bạn bè, đồ uống ngon, có chỗ để xe, toilet sạch thơm đã xử lý muỗi