Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Tiểu Thang Viên 14:37 - 01/03/2022

Ngày nay, Tiểu Thang Viên thấy yêu cầu về chất lượng phim của khán giả ngày càng cao, trong những yếu tố như nội dung, bối cảnh, trang phục và diễn viên thì yêu cầu về nội dung là cao nhất. Số lượng phim truyền hình cho ra mắt mỗi năm ngày một nhiều, trung bình mỗi một tháng sẽ có trên 10 bộ phim được chiếu, cho nên để khiến cho khán giả tìm được một tác phẩm vừa ý sẽ rất khó. Dưới đây là những bộ phim Hoa Ngữ rất hay mà mình nghĩ các bạn không nên bỏ qua, hãy thử xem khi rảnh rỗi nhé!

1. Yêu Rất Mỹ Vị

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Yêu Rất Mỹ Vị nằm trong top những bộ phim có điểm Douban rất cao vào cuối năm 2021, cốt truyện từ đầu đến cuối cực kỳ hồi hộp. Trước khi phát sóng, bộ phim gần như không gây được tiếng vang, bởi vì cả ba diễn viên chính đều không được tính là nổi tiếng, hơn nữa cũng không thiếu những tác phẩm có cùng chung chủ đề. Không ngờ sau khi phim được chiếu lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được rất nhiều mọt phim đề cử.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Yêu Rất Mỹ Vị lấy điểm xuất phát là ba cô bạn thân có tính cách trái ngược nhau, bao gồm: Lưu Tịnh – Một vlogger ẩm thực theo chủ nghĩa hoàn hảo, kén chọn người yêu; Phương Hân – Nữ biên tập viên xinh đẹp nhưng đã từng ly hôn và luôn đau đầu vì chuyện tình yêu; Hạ Mộng – Một cô gái mạnh mẽ và xuất chúng trong công việc khiến bạn trai cảm thấy áp lực.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Ba cô gái, 3 cuộc sống, 3 tính cách nhưng có một giao điểm chung là thích ăn ngon. Bởi vậy họ đã trở thành bạn thân của nhau, cùng nhau vượt qua những rắc rối, áp lực của cuộc sống hiện đại, tìm ra chân lý và cả chân ái của đời mình.

2. Phong Khởi Lạc Dương

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Phong Khởi Lạc Dương hoàn hảo từ trang phục cho đến bối cảnh, chất lượng hình ảnh giống như những bộ phim điện ảnh được đầu tư lớn. Bộ phim kể về phó soái Cao Bỉnh Chúc trà trộn vào tầng lớp thấp kém của Lạc Dương, xui khiến thế nào mà bị cuốn vào một vụ án và trở thành kẻ tình nghi. Vào lúc anh nghĩ cách để chứng minh bản thân trong sạch thì lại có một màn tương ngộ với Bách Lý Hoàng Nghị - người muốn tra ra chân tướng về sự ra đi của phụ thân mình, thế là hai người hợp tác với nhau và bắt đầu điều tra. 

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Còn nội vệ Võ Tư Nguyệt vì nhiệm vụ điều tra mà tiếp cận với Cao Bỉnh Chúc. Hai người không cùng giai cấp ngứa mắt nhau nhưng lại bắt buộc phải hợp tác cùng nhau. Nhưng càng tiến sâu vào nội tình vụ án, thì họ phát hiện ra một âm mưu đáng sợ hơn rất nhiều, ảnh hưởng đến cả tồn vong của hoàng triều.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

3. Đấu La Đại Lục

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Đấu La Đại Lục do Tiêu Chiến đóng chính cũng lọt vào danh sách những bô phim đỉnh cao khiến bạn không thể bỏ qua. Đã có rất nhiều bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn đại nam chủ (xoay quanh nam chính) như: Đấu Phá Thương Khung của Ngô Lỗi, Vũ Động Càn Khôn của Dương Dương, cho nên trước khi phim phát sóng cũng khiến cho rất nhiều người lo lắng. 

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Nhưng không ngờ thiết lập nhân vật của Tiêu Chiến rất hấp dẫn, kỹ năng diễn xuất của anh chàng không chê vào đâu được khiến fan nguyên tác cảm thấy nam diễn viên rất hợp với hình tượng trong tiểu thuyết miêu tả. Đấu La Đại Lục kể về nhân vật Đường Tam mồ côi mẹ từ bé, sống cùng phụ thân say xỉn. Năm 6 tuổi, Đường Tam thức tỉnh hồn lực. Từ đó, cậu rời xa phụ thân, theo đuổi con đường trở thành một cường giả.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Khi đi học, Đường Tam gặp gỡ Tiểu Vũ và nhận cô bé làm muội muội. Sau đó, họ gặp gỡ các đồng bạn khác: Đới Mộc Thanh, Chu Trúc Thanh, Áo Tư Tạp, Mã Hồng Tuấn, Ninh Vinh Vinh. Nhóm bạn này được mệnh danh là Sử Lai Khắc Thất Quái.

4. Lưu Kim Tuế Nguyệt

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Lưu Kim Tuế Nguyệt do Lưu Thi Thi và Nghê Ni đóng chính cũng có tên trong danh sách này. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Vào năm 1988, Trương Mạn Ngọc và Chung Sở Hồng đã từng đóng chính bản điện ảnh, mà bản truyền hình thì chuyển mốc thời gian từ năm 90 đến hiện đại. 

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Bộ phim kể về hai cô bạn thân đã nếm trải đủ dư vị cuôc sống nhưng vẫn nắm tay nhau tiến về phía trước là Tưởng Nam Tôn có xuất thân thư hương thế gia, có cả khí chất lẫn dung mạo và Chu Tỏa Tỏa xuất thân nghèo khó nhưng lại có trí tuệ và vẻ đẹp hơn người.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

5. Tiểu Xá Đắc

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Tiểu Xá Đắc là bộ phim tình cảm gia đình kết hợp với đề tài thanh xuân, kể về câu chuyện giữa gia đình Điền Vũ Lam, Nhan Bằng có cậu con trai Nhan Tử Du và gia đình Nam Lệ, Hạ Quân Sơn với 2 cô con gái Hạ Hoan Hoan. 

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Hạ Hoan Hoan đang dần bị sa sút trong kết quả học tập khiến cho Nam Lệ lo lắng và nhận ra cần thiết phải dày kèm con mình nhiều hơn, từ đó Hoan Hoan bị bắt vào dạy kèm khó khăn của cha mẹ. Khi cả gia đình mải mê quan tâm việc dạy kèm cho Hoan Hoan thì Hạ Quân Sơn và Nam Lệ lại bị tai nạn, cuối cùng sau khi tỉnh dậy họ nhận ra rằng việc ép buộc con cái học là vô cùng áp lực cho con. Và rồi họ quyết định cho con họ có một tuổi thơ hạnh phúc hơn thay vì việc cắm mặt vào việc dạy kèm khắc nghiệt.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Tiểu Xá Đắc tiếp tục xoay quanh về Điền Vũ - người bạn cùng lớp cũ của Nam Lệ đang mang thai đứa con thứ 2 nhưng lại luôn có sự nghi ngờ người chồng của mình Nhan Bằng. Cuộc sống về mối quan hệ của vợ chồng cô luôn bị ảnh hưởng bởi cô luôn áp dụng chính sách “đánh dấu chủ quyền” với chồng. Con trai lớn của Điền Vũ Lam là Nhan Tử Du là một đứa trẻ thông minh trong mắt nhiều bậc cha mẹ nhưng áp lực từ mẹ khiến cậu luôn áp lực và mất cân bằng mỗi khi làm gì đó quan trọng, đặc biệt là thi cử.

Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến

Dù năm 2021 là năm có rất nhiều bộ phim từ cổ trang cho đến hiện đại được ra mắt thì Tiểu Thang Viên lại ấn tượng nhất với Yêu Rất Mỹ Vị, bởi vì đây là tác phẩm hiếm hoi của Trung Quốc lấy bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Cho dù đó là các cuộc họp video tại nhà, xếp hàng xét nghiệm, đo nhiệt độ, giữ khoảng cách nơi công cộng, thậm chí việc ăn uống, hẹn hò của các nhân vật cũng bị giới hạn vì dịch bệnh… rất nhiều chi tiết, phân cảnh trong phim phản ánh thực tế cuộc sống, đem đến sự đồng cảm mạnh mẽ với khán giả. Đây chính là lý do mà mình thích bộ phim này nhất! Còn các bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Cả thanh xuân của mọt phim Hoa Ngữ: Đợi Vũ Văn Nguyệt được vớt lên

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Thông tin phim Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Đấu La Đại Lục chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Bản truyền hình này dự kiến sẽ có 40 tập với Tiêu Chiến trong vai Đường Tam và Ngô Tuyên Nghi hóa thân thành Tiểu Vũ. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên. Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang…. Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • đấu la đại lục (bản truyền hình) (79)
  • đấu la đại lục bản truyền hình (53)
  • đấu la đại lục truyền hình (22)
  • phim đấu la đại lục (bản truyền hình) thuyết minh (20)
  • phim đấu la đại lục (bản truyền hình) (17)
  • đấu la đại lục thuyết minh bản truyền hình (12)
  • đấu la đại lục tập 1 (10)
  • đấu la đại lục (bản truyền hình) vietsub (1)
Xem phim Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tvb, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - youtube, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - fpt, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - vtv16, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - dongphim, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - fshare, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - phimbathu, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - bilutv, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - vuviphim, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - phim14, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - phimmoi, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tvhay, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - xemphimso, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - xemvtv, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - hdonline, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - bomtan, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - phimmedia, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - kites, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - kenh88, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - phim88, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - hdvietnam, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - zingtv, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - vietsub, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - phụ đề, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - thuyết minh, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - lồng tiếng, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - trọn bộ, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Đấu La Đại Lục (Bản Truyền Hình) - tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Xem phim đấu la đại lục của tiêu chiến