Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

Sau khi Đài Truyền Hình Việt Nam không mua được bản quyền Asiad. Thì vấn đề đặt ra cho chúng ta là:

Câu hỏi: Xem Trực Tiếp U23 Việt Nam Ở Đâu?

Chúng ta có thể coi đội tuyển trực tiếp đội tuyển Việt Nam ở đâu? Chúng ta có thể coi trực tiếp trên tivi được không?

Câu Trả Lời:

  • Chúng ta có thể coi trực tiếp đội tuyển Việt Nam đá Asiad 2018 trên các website online, trên facbook, trên youtube, sopcast….
  • Chúng ta hoàn toàn có thể coi trực tiếp trên tivi với điều kiện

+ Tivi nhà bạn là Smart tivi

+ Hoặc tivi thường có mạng internet + sử dụng FPT PLAY BOX.

Tôi muốn chiếu lớn để có thể nhiều người cùng theo dõi được không? Tôi có quán cà phê, có máy chiếu làm sao có thể chiếu bóng đá được?

Trả lời: Với các quán cà phê muốn chiếu bóng đá cũng bắt buộc phải có 2 thứ

  • Mạng internet
  • FPT PLAY BOX

Câu hỏi: Chúng ta coi bằng cách nào?

  • Chúng ta lên Youtube gõ: trực tiếp bóng đá hoặc gõ XOILAC.TV

Câu hỏi: Muốn mua FPT Play Box ở đâu?

  • Chúng ta có thể liên hệ với các đại lý cung cấp FPT BOX
  • Hoặc liên hệ ngay :

Website: http://saomaisg.vn/san-pham/fpt-play-box/item-666.html

Địa chỉ: 324/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện Thoại: 028.6672.1166 hoặc 0908.555.418

Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

hình ảnh đầy đủ FPT PLAY BOX

  • Trang chủ
  • Tin tức trong ngày

Thứ Tư, ngày 22/08/2018 06:43 AM (GMT+7)

Hôm qua (21/8), được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) đã ký hợp đồng với Công ty KJSM World Corp để mua bản quyền ASIAD 2018.

Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

Kể từ ngày 22/8, người dân Việt Nam sẽ chính thức được xem ASIAD 2018.

Theo đó, từ ngày 22/8, người hâm mộ thể thao cả nước sẽ có cơ hội chứng kiến đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ở tất cả các nội dung của đại hội thể thao châu Á, nhất là các cuộc tranh tài đỉnh cao được kỳ vọng sẽ mang “vàng” về cho Việt Nam.

Mới đây, VOV vừa tiếp tục công bố chi tiết hơn việc phát sóng ASIAD 2018. Với phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận thi đấu của đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam cùng các sự kiện thể thao khác trên các kênh sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe.

Với truyền hình, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại các trận đấu hay trên kênh VTC1, VTC3 và VTC9 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, kênh VOVTV và Viettel TV.

Người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN, VTCNews.

“Các chương trình bình luận trận đấu với nhiều gương mặt bình luận quen thuộc như Quang Huy, Thành Lương, Mạnh Thắng,… hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả, thính giả cả nước những giây phút hào hứng cùng các trận thi đấu đỉnh cao”, VOV cho biết.

Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật hứa hẹn sẽ gặt vàng cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 22/8.

Để có được bản quyền ASIAD 2018, VOV một lần nữa nhấn mạnh, họ đã nhận được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo cấp trên, của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông; sự ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ vô tư, hiệu quả của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel; sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp báo chí và đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khán thính giả ở mọi vùng miền, Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết, họ sẵn sàng cấp quyền cho các đài phát thanh và truyền hình trên cả nước để tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng trong khuôn khổ ASIAD 2018.

“Đài Tiếng nói Việt Nam rất mong các cơ quan báo chí, các tổ chức cá nhân tôn trọng, thực hiện đúng các nguyên tắc, quy định về bản quyền để không làm ảnh hưởng tới quyền lợi của công chúng; bảo vệ hình ảnh quốc gia”, đơn vị đang nắm giữ bản quyền truyền thông ASIAD 2018 tại Việt Nam nêu rõ.

Như vậy, nếu truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh đang chưa có sẵn kênh VTC3 thì người hâm mộ tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều lựa chọn để xem trực tiếp các màn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam nói chung và U23 Việt Nam nói riêng trên sóng truyền hình.

Hiện, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đã gửi công văn đề nghị được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

Đài Truyền hình Việt Nam vừa gửi công văn đề nghị được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu,...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

Asiad 2018 Xem thêm

Không có tv xem u23 việt nam như thế nào

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Không có tv xem u23 việt nam như thế nào