go blue là gì - Nghĩa của từ go blue

go blue có nghĩa là

Khi sự thất vọng của một công việc căng thẳng được quá nhiều, bạn hét lên tục tĩu trên hệ thống PA, lấy bia từ tủ lạnh phòng ăn trưa, Triển khai lối thoát tục ngữ máng, và scurry đi đến một cuộc sống tốt hơn.

ví dụ

người đàn ông, nếu đó JACKASS đề cập "Kế hoạch hành động" quý giá 'thêm một lần nữa, tôi đang đi máy bay phản lực màu xanh trên mông của mình!

go blue có nghĩa là

để thoát khỏi một công việc theo cách slater slater máy bay phản lực màu xanh tiếp viên hàng không người rời khỏi công việc của mình bằng cách đi vào pa hệ thống chửi rủa hành khách không tôn trọng anh ta và trượt xuống slide khẩn cấp lấy một ít bia và hành lý của mình với anh ta.

ví dụ

Worker: "Nancy đang đi vào văn phòng để bỏ thuốc lá. Cô ấy không thể chịu đựng được nữa." Co Worker: "Wow, tôi nghe nói rằng cô ấy đã hoàn toàn đã có với công việc này. Tôi tự hỏi liệu cô ấy có sẽ rời đi lặng lẽ hay không nếu cô ấy sẽ" đi màu xanh ".

go blue có nghĩa là

hiện tượng trong đó một cuộc hội thoại bình thường chuyển sang màu xanh, trở nên rất đố với innuendo tình dục mà nó gần như không thể lái trở lại trong một hướng không có bất ổn. Mỗi bình luận vô tội bắt đầu trở thành một adryender bẩn thỉu, cho đến khi toàn bộ cuộc trò chuyện biến thành một lễ hội hoàn toàn smut từ đó không có lợi nhuận.

Ví dụ

Girl: Ah, ai không yêu vũ nữ thoát y Zombie ở Portland? Điều đó sẽ đi xuống như Chúa Giêsu trên một Velociraptor. Guy: Tôi phải thừa nhận, khi lần đầu tiên tôi đọc 'đi xuống' ... Tôi có những suy nghĩ khá báng bổ. ~ Mười phút sau, trong thời hạn này được phát minh ~ Cô gái: Hmm, Điều từ điển đô thị này khá thú vị. Một cái gì đó cho Biên niên sử lịch sử. Guy: hai n's - một 'n' là xấu. Cô gái: Vâng, tôi luôn nghĩ rằng 'Biên niên sử' là một từ kỳ lạ.
Nó thực sự rất có thể rất dễ dàng là một người khác. Guy: rất dễ dàng. Vì vậy, việc nhập cảnh như thế nào? ...Ôi Chúa ơi!!!! Cô gái: Một khi bạn đi màu xanh, bạn không thể hoàn tác.

go blue có nghĩa là

a cảm giác rằng bạn nhận được khi mọi thứ đang diễn ra thực sự tốt, nhưng bạn chỉ là Chờ để mọi thứ trở nên tồi tệ.

ví dụ

tôi có Đi blues tốt.

go blue có nghĩa là

Go Blue là một tính năng trên giao tiếp truyền thông xã hội Ứng dụng Snapchat. Khi cả hai người đang trò chuyện, bạn giữ chặt nút màu xanh ở góc dưới bên phải và bạn bật lên trên màn hình của người khác! Vâng, bạn có thể cả hai đều làm điều đó cùng một lúc!

ví dụ

"hey girl muốn đi màu xanh đối với tôi? "

go blue có nghĩa là

đề cập đến hút thuốc. Một tiểu bang hoặc địa điểm của cao.

ví dụ

tyler: "hey anh chàng, chúng tôi đi đến công viên trượt màu xanh, muốn đến?"
Kaitlyn: "Địa ngục Yeah!"
Amanda: "Tôi muốn đi!"
Tyler: "Được rồi, Let Burn!"

go blue có nghĩa là

khi ur bối rối u nói

ví dụ

cuối cùng tôi cũng đã thực hiện nó. Tôi đã làm một văn bản đi màu xanh. Tôi rất tự hào về bản thân mình để đạt được mục tiêu cuộc sống này. Cuối cùng tôi có thể nghỉ ngơi hạnh phúc khi biết rằng tôi đã làm thế giới một ân huệ! :)