Taỉ phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ năm 2024

“Luck-Key”, tác phẩm hài hước mới đến từ điện ảnh Hàn Quốc với sự góp mặt của ngôi sao Yoo Hae Jin, chuẩn bị khởi chiếu tại Việt Nam từ 21/10.

Trailer bộ phim 'Xin lỗi anh chỉ là sát thủ': "Luck-Key" là bộ phim hài ăn khách mới của điện ảnh Hàn Quốc, có tài tử "xấu lạ" Yoo Hae Jin sắm vai chính.

Mới ra rạp tại quê nhà hôm 13/10, Luck-Key lập tức leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé xứ kim chi. Sau 5 ngày trình chiếu, phim thu 14,7 triệu USD từ 2,02 triệu lượt vé bán ra. Thành tích chiếm đến 68% tổng doanh thu ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc cuối tuần qua.

Do đạo diễn Lee Gye Byeok thực hiện, Luck-Key là phiên bản làm lại từ bộ phim Key of Life (2012) của điện ảnh Nhật Bản. Nhân vật chính trong tác phẩm mới là Hyung Wook - một gã sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ.

Taỉ phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ năm 2024
Tài tử "xấu lạ" Yoo Hae Jin là người sắm vai chính trong bộ phim Luck-Key. Ảnh: Showbox.

Tuy nhiên, trong một vụ đụng độ ở nhà tắm công cộng, gã bị trượt chân té ngã và trở nên mất trí nhớ. Bị chàng diễn viên đóng thế Jae Sung (Lee Joon) tráo chìa khóa tủ đồ, sau khi tỉnh dậy, Hyung Wook cứ ngỡ mình là diễn viên. Kể từ đó, hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười cứ thế xảy ra.

Gã sát thủ mất trí nhớ đồng thời tìm thấy một mối tình lãng mạn, nhưng đám kẻ thù cũ thì không đời nào để cho Hyung Wook sống trong yên ổn dài lâu.

Sắm vai chính trong Luck-Key là Yoo Hae Jin, người được biết đến nhiều hơn qua các vai phụ trong một số tác phẩm bom tấn Hàn Quốc như The Pirates (2014) hay Veteran (2015).

Taỉ phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ năm 2024
Bốn diễn viên nổi bật nhất của bộ phim Luck-Key. Ảnh: Showbox.

Sự ăn khách của Luck-Key có thể coi là điều bất ngờ bởi hầu hết các đồng nghiệp của Yoo Hae Jin trong dự án như Lee Joon (cựu thành viên nhóm MBLAQ), Jo Yoon Hee, Lim Ji Yeon đều còn là những cái tên mới ở lĩnh vực điện ảnh.

Thu 14,7 triệu USD giúp Luck-Key vượt qua hàng loạt tác phẩm đình đám của Hollywood trên “sân nhà”, như Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children, Don’t Breathe hay Bridget Jones’s Baby.

Bạn cần ĐĂNG NHẬP để tải file này!

Tải File

Taỉ phim xin lỗi anh chỉ là sát thủ năm 2024
Xem phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ - Tập full | Luck-Key (2016).mp4 Kích thước: 297.72 MB

Chat ngay

Xin lỗi anh chỉ là sát thủ là một bộ phim hài hành động của Hàn Quốc do đạo diễn Lee Gye-byeok thực hiện cùng với Yong Film sản xuất. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim gốc Chìa khoá đổi đời của Nhật Bản năm 2012. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Yoo Hae-jin, Lee Joon, Jo Yoon-hee và Lim Ji-yeon. Phim bắt đầu công chiếu tại các rạp Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 10 năm 2016 và tại Việt Nam vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Mức phân loại

PG

Hyung Wook (Yoo Hae Jin) - một gã sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Hắn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại dấu vết sau khi ra tay. Một hôm, Hyung Wook gặp phải tai nạn tại nhà tắm công cộng và trở nên bất tỉnh nhân sự. Lợi dụng lúc hỗn loạn, chàng thanh niên Jae Sung (Lee Joon) bèn tráo đổi chìa khóa tủ đồ của mình với gã sát thủ. Trái ngược với Hyung Wook, Jae Sung chỉ là chàng diễn viên quèn bất tài, có cuộc sống nghèo khổ, thất bại. Sau khi tráo chìa khóa, anh giả làm gã sát thủ, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Ở thế trái ngược, Hyung Wook khi tỉnh lại bị mất trí nhớ, cứ ngỡ mình là một diễn viên nghèo. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.