Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Có tổng 474 đánh giá về Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Bệnh Viện Thú Y PetPro

106 đánh giá
Địa chỉ: 550 Lũy Bán Bích,Hoà Thanh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0913949041
Website: https://petpro.com.vn/

Chất Lượng Chuyên Môn Kém - Vô Trách Nhiệm .

Ngày mùng 3 tết tôi mang chó đến vì bị vỡ ối, mang chó đến để được đở đẻ hoặc tư vấn cẩn thận hơn

Kết quả:

1) trong khi chỉ còn vài ngày là đẻ mà sau khi siêu âm thì lại phán là còn 10 ngày \u003d\u003e tiêm cho em nó 1 liều dưỡng thai

trong khi đó về nhà sau 1 tiếng em nó liền sinh ra 3 bé, 1 mất, 2 còn sống.

2) cố gắng sáng hôm sau mang lên siêu âm lần 2 thì bên trong vẫn còn 1 bé và tim còn đập \u003d\u003e nếu có chuyên môn thì phải khuyên là đẻ mỗ cho em nó.

nhưng lại nói mang về chờ ra dịch xanh để tự đẻ, nếu ra dịch không đẻ thì mang lên đẻ mổ.

nhưng 2 ngày vẫn không ra dịch, đến ngày mùng 6 sáng tôi phải mang ra chỗ khác, họ kiểm tra thì thai đã chết và nguyên nhân là do liều dường thai làm thai cuối bị giữ lại nên bị lưu thai - em nó bắt buột phải mổ lấy thai, cắt tử cung, hiện vì lưu thai nên bị nhiễm trùng và không thể cho 2 bé ở nhà bú đươc.

Nếu hôm mùng 4 kiểm tra và tư vấn là đẻ mổ thì tất cả đều êm đẹp

Không khuyên đến nơi này: trình độ kém, vô trách nhiệm, tham lam...

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Bác sĩ ở đây tận tâm lắm mọi người ạ. Bé meo của mình mới có 1 tháng tuổi mà không đi vệ sinh được, mang qua được bác sĩ khám chữa tận tình mà còn nhẹ nhàng với bé lắm luôn. Thấy bác sĩ ở đây rất yêu thú cưng nên mình cũng thấy yên tâm đưa bé tới lui chỗ này để khám bệnh. Một phần là vì mình lần đầu tiên chăm mèo mà lại là mèo con không có mẹ bên cạnh nữa nên còn thiếu kinh nghiệm quá chừng. Mình lỡ cho bé ăn no làm nó thở khò khè thấy nặng nhọc lắm, thấy vậy mình sợ quá nên đem bé chạy đi qua petpro cho bác sĩ xem sao. Vì bé còn quá nhỏ nên bác sĩ cũng không làm gì nhiều được, chỉ cho thở thử oxy rồi thông hậu giúp bé đi vệ sinh à. Mình và bạn bác sĩ cũng hì hụt lắm mới giúp được cho bé vì nó cứ nhoi nhoi không chịu ngồi yên, sau đó thì bác sĩ đã cho mình một gói men tiêu hóa và dặn là cho bé uống ngày 2 lần. Vậy mà qua hôm sau là bé đã đi vệ sinh được, mình vui muốn rớt nước mắt luôn ấy. Đây là lần đầu mình vào phòng khám thú y mà thấy bác sĩ nhiệt tình như vậy, meo của mình cũng chỉ là meo nhà bình thường thôi chứ không phải meo cảnh nhưng bác sĩ vẫn hết lòng giúp đỡ luôn, giờ đó thì cũng đã tối rồi tầm hơn 19h bạn bác sĩ đó sắp tan ca nữa mà cũng nán lại để khám chữa giúp cho bé meo của mình. Bác sĩ làm việc có tâm lắm cũng có lòng yêu động vật lắm mọi người ạ. Lần đầu được trải nghiệm như vậy mình thấy hài lòng lắm luôn, các bạn có thú cưng nên tới đây thử một lần nha. Mình thấy phòng khám ở đây rất sạch sẽ, mát mẻ rất dễ chịu cho các bé luôn ấy. Không có tình trạng lông mèo, lông chó hay có mùi hôi như một số phòng khám thú y khác mà mình hay thấy các bạn review ak. Khu vực bán đồ phụ kiện ở đây cũng lớn rộng nữa, có đầy đủ đồ cho thú cưng hết, đủ loại đủ cỡ và cũng đủ món để bạn lựa chọn cho boss của mình luôn ak. À còn nữa, bạn nhân viên tư vấn cho mình giải đáp thắc mắc cho mình cũng nhiệt tình lắm luôn, lên hẳn một lộ trình tiêm phòng cho bé meo của mình, chỉ cần tới tháng là có thể qua tiêm luôn. Bạn cũng giải thích bệnh này bệnh kia trên meo cho mình hiểu thêm quá chừng luôn ak.

Chó nhà mình đẻ 3 lứa rồi, hai lần trước siêu âm ở phòng khám gần nhà đều sai hết, lần thứ 3 thì mình quyết định đi qua Petpro, đúng là khác hẳn so với mấy phòng khám khác, đoán trúng phóc số baby luôn ạ. Ở đây bác sĩ cũng chẩn đoán được khả năng sinh nở của bé để biết áp dụng cách sinh thường hay sinh mổ nữa. Mình thấy tin tưởng nơi này nên khi bé sinh xong mình cũng đưa bé tới khám lại, nhờ vậy mình mới biết chó sau sinh cũng cần phải chăm sóc nhiều lắm. Quan trọng nhất là chế độ dinh dưỡng cho bé để sản sinh đủ sữa cho con. Với lại chó mẹ sau khi sinh thường hay bị thiếu canxi mình cũng phải bổ sung đúng cách chứ không phải cứ muốn cho uống canxi là được. Mọi người ở bệnh viện Petpro cực kỳ tận tâm với bé chó nhà mình, dặn dò đủ kiểu hết. Ngoài ra, vấn đề giữ cho cơ thể chó mẹ sạch sẽ sau khi sinh cũng cực kỳ quan trọng, nó vừa giúp bé nhà mình thoải mái, vừa giúp cho cún con tránh được bệnh nữa. Nhất là lúc cho con bú sữa và mồ hôi cứ dính bê bết lên người chó mẹ làm bé nó khó chịu và stress thì tội lắm. Mình cũng được mấy bạn tư vấn hướng dẫn sử dụng sữa tắm cho chó mẹ, giúp bé không bị rụng lông, vừa khử được mùi, vừa tránh ve rận để mấy bé chó con không bị lây nhiễm từ mẹ. Đúng là nuôi thú cưng có quá nhiều vấn đề mà mình cần phải học hỏi thêm. Cứ mỗi lần đưa bé tới Petpro là mình được phổ cập thêm một ít kiến thức về cách chăm sóc cả chó mẹ lẫn chó con luôn. Với lại cũng vì mấy chị tư vấn dễ thương, thân thiện nên mình mới dám hỏi thêm ít câu. Chứ những chỗ khác thì nhân viên bán hàng chỉ biết bán hàng thôi, mình cũng có hỏi này nọ nhưng cũng không nhận được tư vấn tận tình như bên này. Không gian khám chữa bệnh thú cưng ở Petpro cũng rất ok nha mọi người. Có chỗ cho khách ngồi chờ khám bệnh rất thoải mái, sàn nhà thì lúc nào cũng có một cô lau công lau qua mấy lượt rất sạch sẽ nè, không gian thì cực kỳ rộng rãi dễ chịu. Tới ngày lễ thì được bố trí, trang hoàng nhìn thì cưng ơi là cưng. Mấy ngày này bên Petpro thường có khuyến mãi nên có rất nhiều khách, tuy quá tải nhưng mà nhìn thấy vui nhộn lắm. Như mình đây vẫn thường ủng hộ Petpro, còn ngày nào Petpro khuyến mãi là nhất định phải tới rồi nè.

Thiệt sự khuyên mọi người đừng dẫn chó mèo ra đây khám bệnh nha. Bác sĩ vẽ bệnh, từ mèo đang bình thường mà vẽ bệnh ra nói bị bệnh này kia để bán thuốc lấy tiền. Làm ăn gì ko có tâm gì hết.

Bé cún nhà mình được bác sĩ ở đây mổ bướu, tới nay cũng tầm 1 tuần rồi, vết thương nhanh lành cực kỳ mọi người ơi. Sức khỏe bé bây giờ cũng tốt lên, mừng muốn rớt nước mắt vậy.

bác sĩ k có tâm , làm Ăn cẩu thả thái độ ,nói chung là tệ,bé đầu nhà mình bị parvo vẫn k qua khỏi .Nhưng bé t2 mang đi chỗ khác thì cứu đc, oóng cửa là vừa👍

Em gái tôi đem bé mèo cưng đi thiếng, ko test thuốc mê trước, bé sốc phản vệ ngưng tim khi còn trên tay, còn gì đau lòng hơn, nó khóc mấy ngày, đúng tội luôn, Cả nhà ai cũng buồn, tiếc thương và nhớ bé mèo đó. Nhân viên làm việc đốt cháy giai đoạn, không kiểm tra coi cơ thể thú cưng có thích hợp thuốc mê hay không, không có chỉ định trước khi mổ, không kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm, nói gọn lại là TẮC TRÁCH, VÔ TÌNH. Xứng đáng 0 sao, nhưng thấp nhất là 1 sao

Cửa hàng bán đồ đa dạng, đầy đủ dụng cụ cho chó mèo. Mình vào đây chủ yếu là mua áo cho boss, cái nào cũng xinh cũng yêu hết trơn. Đồ mới thì được cập nhật liên tục.

Arale Petshop

81 đánh giá
Địa chỉ: 731 Tân Sơn,Phường 12,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02822531199
Website: http://www.aralepetshop.vn/

Shop bán hàng đa dạng, giá rẻ, nhân viên dễ thương nhiệt tình, sẽ tiếp tục ủng hộ 👍👍👍

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Shop bán nhiều đồ cho thú cưng! Mình có ghé chơi 1 lần mặc dù ko mua gì nhưng 2 chị bán hàng vẫn niềm nở...

Shop này bán giá oke nè, nhân viên nhiệt tình, hông kiểu kèo nài, Giá cả cũng rất ok.
Sẽ ủng hộ lâu dài...

Giá tốt, sp đa dạng. Không có bv giữ xe nên chú ý đề phòng trộm xe

Shop bán nhiều đồ chất lượng, giá tốt, nhân viên thân thiện

Hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp. Nhân viên tư vấn vui vẻ , nhiệt tình , giao hàng nhanh chóng.

Shop phục vụ rất nhiệt tình và hàng hóa rất đa dạng.

Shop thân thiện và bán đủ đồ cho pet

My Kingdom 140A Hoang Hoa Tham

80 đánh giá
Địa chỉ: 140A Hoàng Hoa Thám,Phường 12,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838116347
Website: https://www.mykingdom.com.vn/

Mình vào lúc cuối giờ buổi tối. Chắc các bạn nhân viên mệt nên đùa giỡn la lớn một chút trong cửa hàng.
Lúc tính tiền thì mình đăng ký thành viên. Trong lúc chờ mình điền thông tin thì nhân viên cashier tranh thủ kiểm bill. Điền xong thì mình gọi nhưng bạn ấy ko đáp và vẫn kiểm bill. Bạn cùng làm gọi bạn í tính tiền thì cũng ko có tác dụng. Mình chờ thêm một lúc rồi gọi tính tiền thì bạn nói rằng vẫn đang chờ mình điền thông tin. O..k..
Ngoài ra làm thành viên thì phải 3 ngày sau mới lên hệ thống và đc tích điểm. Bill gần 1 triệu hnay ko đc tính :D.

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Cửa hàng bán các loại đồ chơi trẻ em. Nhưng giá hơi đắt.

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Giá cả quá mắc. Nằm ngay gần đèn xanh đỏ nên hay kẹt xe. Khúc này cũng chẳng mấy ai để ý.

Phụ vụ chưa đc chu đáo. Mình mua hàng mà ít tư vấn

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Nhân viên chả thèm quan tâm kiểu như khách làm gì mặc kệ. Gọi lại tư vấn kiểu sợ không có tiền mua hay sao ak nên chả thèm nói nhiều thêm 1 câu. Ghét cái thái độ

Sản phẩm đa dạng, nhiều dịp giảm giá. Không gian shop hơi chật một chút.

Cửa hàng lớn, chuyên nghiệp, có bảo vệ trông xe. Giá hơi mắc

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Phục vụ rất nhiệt tình, mặc dù ko có hàng nhưng các bạn cũng cố gắng tìm kiếm bằng những cách rất truyền thống. Hệ thống phần mềm bán hàng còn rất hạn chế

iPet Shop - Cửa Hàng Phụ Kiện Và Dịch Vụ Thú Cưng

69 đánh giá
Địa chỉ: 25/2E Đ. Xuân Thới 13,Xuan Thoi Dong 1,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 0378028378
Website: https://shp.ee/7s9n6tt

Nhân viên dễ thương tư vấn nhiệt tình có bán hamster siêu mập luôn mình mua cho con mình bé thích lắm

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Tìm mua cát về cho mèo xài, shop có bán luôn bịch dùng thử 1kg, tiện ghê, về test đc nhiều mùi có mùi chanh sả, cà phê thơm lắm mn

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Bé Hamster mua bên shop nhìn cưng xỉu , khỏe mạnh , háu ăn nữa :))
Nhân viên tư vấn nhiệt tình , vui vẻ , sẽ còn ủng hộ dài dài.

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Mua hàng ở đây nhiều lần rồi , hạt và cát rẻ hơn ở ngoài , mấy bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm nhaaaa , còn được dắt lên cho nựng ké mấy bé mèo của shop nữa 🤣

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Vừa mua đồ ơi shop . Bé nhà mình rất thích ăn. Bán giá lại rẻ hơn shop khác. NV tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ shop dài dài ❤️

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Đã mua trực tiếp tại cửa hàng. Thái độ phục vụ rất tốt ạ. Mấy bạn nhân viên rất nhiệt tình tư vấn sản phẩm cho em ạ ^^

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Mình vừa mới mua 2 chai này cho bé chuột. Bé nhà mình thích ăn 2 món này của shop lắm luôn. Sản phẩm siêu xinh luôn mà giá lại hợp lý nữa. Nhân viên phục vụ rất chu đáo và dễ thương, sẽ ủng hộ shop hoài hoài

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Chất lượng phục vụ tốt nhân viên tư vấn. Nhiệt tình sản phẩm chất lượng giá thành hợp với túi tiền cát lại thơm

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Arale Petshop Phan Văn Trị

32 đánh giá
Địa chỉ: 604 Đ. Phan Văn Trị,Phường 7,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0979164676
Website: http://www.aralepetshop.vn/

Arale Phan Văn Trị bán đầy đủ các loại đồ dùng thức ăn cho các bé chó mèo giá rẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương. Đặc biệt có trông giữ và làm đẹp spa cho các bé chó mèo rất đẹp. Có đào tạo học viên grooming chuyên nghiêp.

Thường mua thức ăn và cát cho mấy chú mèo nhà mình ở đây, trung bình thì đồ ăn ở đây rẻ hơn những chổ khác mình hay mua, ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi cho thú cưng, hài lòng

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Shop có nhiều đồ chơi cho thú cưng

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Nhân viên dễ thương nhiệt tình, nhiều mẫu mã đẹp ❤️

Dịch vụ tốt, sản phẩm tốt, đã mua ở đây nhiều lần rồi, hài lòng

Cắt tỉa chăm sóc thú cưng chu đáo nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên nhiệt tình vui vẻ, đồ cho thú cưng đa dạng giá tốt

Nhân viên dễ thương, nhiệt tình

Pet Station

27 đánh giá
Địa chỉ: 369A Đ. Tân Sơn Nhì,Tân Sơn Nhì,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0382498979
Website: https://www.facebook.com/Pet-Station-108329130975569/

dịch vụ tệ, chó tắm xong trụi mảng lông, gãy răng, trên người nhiều vết đỏ nghi bị chó khác cắn

Tôi thấy được sự chuyên nghiệp tận tình ở đây

dịch vụ tốt, có hỗ trợ free đưa đón 3km nữa 💓 đồ ăn đồ chơi cho các bé đa dạng mẫu mã nhãn hàng chất lượng trên 5 sao 👍🏻

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Nhân viên dễ thương, tư vấn hết mình, sản phẩm đa dạng. Khách sạn thả các bé ra chơi chứ k nhốt nhiều, mình rất thích điều đó.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tốt đặc biệt các bạn cắt tỉa rất đẹp. 5 sao cho shop

Dịch vụ tốt, có đưa đón tận nơi mấy bé nhà mình nữa. Sẽ ủng hộ tiếp

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Dịch vụ tuyệt vời, xứng đáng có 5 sao

Mình có ghé thử rồi thấy hỗ trợ nhiệt tình ạ

Lisa Pet Shop - Siêu Thị Thú Cưng Việt Trì

21 đánh giá
Địa chỉ: 1047 Đường Hùng Vương,Ph.Thọ Sơn,Thành phố Việt Trì,Phú Thọ 291000, Việt Nam
Liên lạc: 0964642682
Website: https://facebook.com/LisaPetVietTri/

Nơi bán đồ chơi, đồ ăn cho chó mèở, giá cả khá hợp lý

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Cửa hàng sắp xếp hơi lộn xộn

Nơi bán đồ ăn, chơi.. cho các bé

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Dịch vụ tốt tư vấn nhiệt tình... thân thiện điểm đến lý tưởng của thú cưng

Cắt tỉa đẹp, thơm mà giá dịch vụ và thức ăn thấy rẻ nhất trong những chỗ ở việt trì. Bạn chủ lại còn nhiệt tình dễ gần. Sẽ còn quay lại ủng hộ lâu dài shop

Mình thấy shop có địa điểm gần với nhà mình, tiện cho việc đi lại, chủ shop dễ gần,nhiều đồ cho mình lựa chọn. Mình sẽ ủng hộ cho shop dài dài😄

Tuyệt vời

Cung cấp các sản phẩm cho thú cưng uy tín tại việt trì

Phòng Khám Thú Y Funpet Việt Trì

12 đánh giá
Địa chỉ: 899Q+W33,Ph.Gia Cẩm,Thành phố Việt Trì,Phú Thọ, Việt Nam
Liên lạc: 0974289911

Em có mang ra triệt sản mèo Đực của em, nó bình thường vẫn rất nghịch và khỏe mạnh, phí 200k oke ko sao hết đúng mà. Nhưng thực sự quá tệ và vô trách nhiệm, không biết do gây mê quá liều hay thế nào, lúc về nó lụy dần, ăn k ăn toàn đi ngoài lỏng, em gọi thì đổi trách nhiệm bảo nguyên văn là giống mèo này k biết thế nào em ạ, nay khỏe mai có thể ốm luôn... cay vler, nuôi rõ lâu và tình cảm, em k up lên hội Việt Trì đấy, để cho shop còn con đường làm ăn và chu đáo hơn đối với mỗi con vật nuôi khác sau này.

Điểm đến tin cậy của những người yêu thú cưmg...

Pet Mart Việt Trì - Cửa Hàng Thú Cưng

11 đánh giá
Địa chỉ: 210 Đường Hùng Vương,Ph.Thọ Sơn,Thành phố Việt Trì,Phú Thọ 291409, Việt Nam
Liên lạc: 02471069906
Website: https://www.petmart.vn/

Không đúng vị trí

GÂU \u0026 MEOW PETSHOP - Cửa hàng thức ăn phụ kiện chuồng lồng cho thú cưng- chó mèo

10 đánh giá
Địa chỉ: 35 Đường số 28,Bình Trị Đông B,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0934088856
Website: https://gauvameow.com/

Cửa hàng uy tín, chất lượng. Sản phẩm lại rẻ. Sẽ tiếp tục ủng hộ Shop.

shop đổi địa chỉ mới có nhiều đồ hơn mà giá vẫn ok, sẽ ủng hộ tiếp ạ

shop tư vấn nhiệt tình, dễ thương, hàng rất đẹp, sẽ ủng hộ dài dài, cám ơn shop

Hàng chất lượng, tư vấn có tâm

Cửa hàng Tuấn Chó

8 đánh giá
Địa chỉ: 6654+VJ6,TT. Thanh Sơn,Thanh Sơn,Phú Thọ, Việt Nam
Liên lạc: 0967490212

Mr. Gâu

7 đánh giá
Địa chỉ: 223 Trương Vĩnh Ký,Tân Thành,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0778870296

Aten Bistro

Quán cafe nhưng có bán cơm tấm với phở luôn. Anh chủ quán cũng đang chuẩn bị ra món lẩu gà ớt hiểm.
Không gian quán mát mẻ, rộng rãi, có phòng máy lạnh để trốn nóng.

Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022
Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022

Thái độ nhân viên quá bèo, không thoải mái. Bạn này không nên làm dịch vụ

Chỗ này dời đi, đóng cửa 180 Trương Vĩnh Ký rồi. Địa chỉ sai tè le

Dịch vụ khá tốt, bé được cắt tỉa tắm khá kỹ

Chất lượng tốt. Nhiệt tình

Cửa Hàng PetPlus Việt Nam

5 đánh giá
Địa chỉ: Gò Sở,Hà Thạch,Phú Thọ,Việt Nam
Liên lạc: 0971716692
Website: http://petplus.com.vn/

mình mua sản phẩm ở shop 1 lần, rất ưng ý về chất lượng sp cũng như thái độ của nhân viên.

Hoàng kim Lộc

Có khuyến mại thêm giềng không xóp?

Hàng chất lượng

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Huyện Thanh Sơn

2 đánh giá
Địa chỉ: 656H+JWR,Phố Vàng,Thanh Sơn,Phú Thọ, Việt Nam

Nơi cung cấp giống cây các loại

Thuốc Thú Y Tuyến Thanh

1 đánh giá
Địa chỉ: QL32,Địch Quả,Thanh Sơn,Phú Thọ, Việt Nam
Liên lạc: 0986840429

Mua Bán Chó Mèo Việt Trì Phú Thọ

1 đánh giá
Địa chỉ: 1047 Đường Hùng Vương,Ph.Thọ Sơn,Thành phố Việt Trì,Phú Thọ 291000, Việt Nam
Liên lạc: 0969720645

Viet Gift Market - Cửa Hàng Phụ Kiện Chó Mèo

1 đánh giá
Địa chỉ: Ngách 5/10 Tân Nhuệ,Thuỵ Phương,Bắc Từ Liêm,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0977032686
Website: https://vietgiftmarket.com/

Spa Thú Cưng

Địa chỉ: 22H Đ. Kênh Tân Hóa,Phú Trung,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0902637850
Website: https://spathucung.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

Pet Mart Thanh Hóa - Cửa Hàng Thú Cưng

Địa chỉ: 237 Trần Phú,P. Lam Sơn,Thành phố Thanh Hóa,Thanh Hoá 441390, Việt Nam
Liên lạc: 02871069906
Website: https://www.petmart.vn/

Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Thanh Sơn

Địa chỉ: 195 ĐT316,TT. Thanh Sơn,Thanh Sơn,Phú Thọ, Việt Nam

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 20 cửa hàng cho chó Huyện Thanh Sơn Phú Thọ 2022